TOP các địa chỉ lắp đặt camera uy tín tại Nha Trang

Danh sách địa chỉ lắp đặt camera tại Nha Trang, với các đơn vị chuyên phân phối, tư vấn các giải pháp lắp đặt camera phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt camera hãy tìm hiểu một trong số các đơn vị dưới đây:

Lắp đặt camera quan sát Nha Trang – Vantech

Một địa chỉ lắp đặt camera Nha Trang uy tín chất lượng – Vantech Nha Trang BDC là đơn vị phân phối chuyên về các dòng camera Vantech. Camera Vantech là thương hiệu camera do Việt Nam sản xuất, với mục đích đưa ra một sản phẩm camera uy tín trên thị trường, chiếm được lòng tin của khách hàng, cạnh tranh được với sản phẩm ngoại nhập, camera mang thương hiệu Vantech ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường với những vượt trội và ổn định về kỹ thuật, sự hỗ trợ tốt sau bán hàng.

lắp camera tại nha trang

Cửa hàng camera Nha Trang – Vantech BDC là nơi tư vấn giới thiệu các dòng camera của thương hiệu Vantech với những công nghệ camera mới nhất. Cùng với đó là đưa ra những giải pháp camera phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt camera quan sát Nha Trang đảm bảo uy tín chất lượng – camera Vantech Nha Trang sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.Địa chỉ cửa hàng:

  • Điện thoại: 0905.058.079
  • Địa chỉ: 02 Chung cư Ngô Gia Tự, Tân Lập, Phước Tiến, Tp Nha Trang, Khánh Hòa

Lắp đặt camera Nha Trang – Viễn Thông CVM

Công ty viễn thông CVM chuyên lắp đặt camera quan sát, camera an ninh Nha Trang, chuyên thi công hệ thống camera trong nhà, ngoài trời, showroom, văn phòng, khách sạn, trường học, cơ quan nhà nước, cửa hàng, siêu thị, xưởng sản xuất … tại Nha Trang – Khánh Hòa.

camera quan sát nha trang

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại khu vực Nha Trang. Viễn Thông CVM với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thì luôn mang lại cho khách hàng một sự tin tưởng cũng như hài lòng với dịch vụ lắp đặt camera của những thương hiệu như: YooSee, Hikvision, Ezviz,… với các loại camera như: camera ip, camera wifi (camera không dây).

camera yoosee nha trang

Viễn thông CVM không chỉ là nơi nơi bán camera ở Nha Trang mà còn tư vấn lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera, giúp cho camera luôn được vận hành ổn định một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ:

  • Điện thoại: 0258.3810.333
  • Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, P.Vạn Thắng, Tp.Nha Trang
  • Website: https://chuyenvienmang.com/