bánh kem nha trang

TOP các tiệm bánh kem ngon được yêu thích nhất Nha Trang

Danh sách địa chỉ các tiệm bánh kem ở Nha Trang, nơi cung cấp các loại bánh kem, bánh sinh nhật vừa đẹp lại vừa ngon. Đây cũng là những tiệm bánh được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao, không chỉ có các loại bánh kem, các tiệm bánh ở đây còn có các loại bánh ngọt, bánh mì, bánh bông lan,… Khi cần tìm một tiệm bánh kem Nha Trang, hãy tham khảo ngay các tiệm bánh dưới đây:

Bánh Kem Nha Trang – Oanh Vũ

Tiệm bánh kem Oanh Vũ là một trong số những tiệm bánh kem ngon nổi tiếng ở thành phố biển Nha Trang. Đến với tiệm Bánh kem Oanh Vũ, bạn không chỉ được thưởng thức các loại bánh kem sinh nhật truyền thống với cốt bông lan cùng kem tươi có hương vị nhẹ nhàng, ngọt vừa đủ mà bạn còn được trãi nghiệm thêm hương vị của những chiếc bánh đông sương flan mát lạnh giải nhiệt mùa nắng nóng. Oanh Vũ còn có các loại bánh kem mini bé bé xinh xinh. Nếu bạn đang tìm một tiệm bánh kem Nha Trang, hãy ghé tiệm bánh Oanh Vũ để trãi nghiệm thêm các hương vị: bánh bông lan trứng muối, sét bánh lạnh nhiều vị tiramisu, mousse socola, chanh dây, dâu,…

bánh kem oanh vũ nha trang

Địa chỉ tiệm bánh kem ở Nha Trang Oanh Vũ:

 • Điện thoại: 0258.3562.919 – 0258.3813.820
 • Địa chỉ: 45 Lê Thành Phương, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Facebook: https://www.facebook.com/banhkem.oanhvu/


Tiệm bánh kem US Cake

Tiệm bánh kem US Cake cũng là một địa chỉ cung cấp các loại bánh kem ngon, đẹp được nhiều khách hàng yêu thích. Một lớp creame cheese beo béo hoà quyện cùng nhiều hương vị khác nhau, cộng thêm chút sôcôla phủ trên mặt bánh, khi ăn đọng lại những hương vị khó quên. Các loại bánh kem sinh nhật mà US Cake mang đến cho khách hàng những hương vị như: bánh kem khoai môn, bánh bông lan trứng muối, bánh mousse, bánh kem nhiều vị tiramisu, chocolate, trà xanh, chanh dây, red velvet,….

bánh kem us nha trang

US Cake – một tiệm bánh sinh nhật ở Nha Trang còn mang đến cho khách hàng một số loại bánh ngọt khác như: bánh su kem, bánh bông lan Chiffon.

bánh kem sinh nhật nha trang

Địa chỉ tiệm bánh kem US Nha Trang:

 • Điện thoại: 0258.35.222.53 – 0258.38.222.53 – 0919.53.53.56
 • Địa chỉ: 28 Đinh Tiên Hoàng, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Facebook: https://www.facebook.com/uscake.us79/

Tiệm bánh Breadtalk

Breadtalk là một chuỗi hệ thống bánh ngọt lớn có mặt ở nhiều tỉnh thành, cung cấp khá đa dạng các dòng bánh mì, bánh nướng và các dòng bánh ngọt khác. Đối với các loại bánh kem sinh nhật, Breadtalk cũng mang đến nhiều hương vị để bạn có thể lựa chọn như bánh kem: sữa tươi, kem bắp, kem sữa tươi sô cô la, Black forest, Macha macha…. Bánh kem phô mai: Hai Cheese, Rainbow, Mocha cheese, Les Opera… Bánh kem mousse: Tiramisu, Xoài, Chanh dây, Mocha choco… Cùng nhiều hương vị khác mà Breadtalk đang có, hãy ghé tiệm bánh ngon ở Nha Trang của Breadtalk Nha trang để tìm hiểu thêm nhé.

tiệm bánh kem nha trang

Địa chỉ tiệm bánh kem ngon Nha Trang – Breadtalk:

 • Điện thoại: 0258.3522.523
 • Địa chỉ: Tầng 1, Trần Viễn Đông Hotel, 15 Trần Hưng Đạo, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang

Tiệm bánh kem ABC Bakery

ABC là một thương hiệu bánh kem khá nổi tiếng hiện nay đã có mặt ở một số tỉnh thành. Đến với ABC bạn có thể trải nghiệm từng tầng hương vị của lớp bông lan mềm mịn, lớp kem mousse thơm béo và vị chocolate quyến rũ. Hay từ những vị béo của phô mai hoà cùng vị ngọt của chocolate trắng và đen đã tạo nên chiếc bánh kem mềm mại và thơm ngon. Ngoài các loại bánh kem sinh nhật như: bánh kem bắp, bánh kem trái cây,… ABC còn có các loại bánh ngọt khác như: bánh donus, bánh Cookie, bánh mì, bánh bông lan,… Hãy đến tiệm bánh sinh nhật Nha Trang của ABC để thưởng thức thêm nhiều hương vị bánh khác nữa nhé.

bánh kem bắp nha trang

Địa chỉ tiệm bánh ABC Nha trang:

 • 78A Lý Thánh Tôn, P. Phương Sài, Nha Trang ☏ 0258.3815.607
 • 14A Lê Thánh Tôn, P. Phước Tiến, Nha Trang ☏ 0258.3513.039
 • Website: https://abcbakery.co/

Bánh Kem Vĩnh Thành

Thương hiệu bánh mì truyền thống Vĩnh Thành đã từ lâu quen thuộc với đông đảo người dân sống ở thành phố biển Nha Trang. Sau nhiều năm phát triển, giờ đây Vĩnh Thành cung cấp khá đa dạng các loại bánh khác ngoài bánh mì như: bánh kem, bánh donut, Muffin, Macaron, bánh két mứt, bánh bông lan, bánh su kem, cupcake, bánh ngọt, bánh mặn. Các loại bánh kem sinh nhật ở đây được tạo hình nghệ thuật rất bắt mắt, có nhiều mẫu khá độc đáo.

tiệm bánh vĩnh thành nha trang

Địa chỉ cửa hàng bánh kem Vĩnh Thành Nha Trang:

 • 18-20 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ ☏ 02583.513.745
 • 320-322 Thống Nhất, P. Phương Sơn ☏ 02583.828.707
 • Facebook: https://www.facebook.com/vinhthanhnt/

Bánh sinh nhật Minh Sang

Một tiệm bánh kem ngon ở Nha Trang khác đó là Minh Sang Bakery chuyên cung cấp các dòng bánh kem sinh nhật. Bạn có thể chọn cho mình những chiếc bánh mousse trà xanh, xoài, chanh leo vừa dịu ngọt, thanh đạm lại vừa mềm mịn, ngậy ngon, mang đến cảm giác mới mẻ đầy hấp dẫn. Hay các set bánh kem mini nhiều hương vị, một chiếc bánh kem đông sương mát lạnh vào những ngày nắng nóng thì quả là không còn gì có thể thỏa mãn hơn. Hãy ghé tiệm bánh kem ngon Nha Trang Minh Sang để có thêm nhiều thông tin về các loại bánh kem, bánh sinh nhật đang có ở đây nhé.

bánh kem ngon ở nha trang
bánh kem sinh nhật nha trang

Địa chỉ tiệm bánh Nha Trang Minh Sang:

 • Điện thoại: 0982.474.363 – 0258.3884.005
 • Địa chỉ: 248 Dã Tượng, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Facebook: https://www.facebook.com/Minh-Sang-Bakery-152966001577394/

Tiệm bánh Tina Cake

Bánh Kem Nha Trang Tina Cake là cửa hàng bán Bánh sinh Nhật tại Nha Trang chuyên cung cấp các loại bánh Kem sữa tươi Sinh nhật với mẫu mã đặc biệt và mới lạ. Đến với Tina Cake không chỉ bạn được thưởng thức đa dạng những hương vị bánh kem ngon mà chiếc bánh còn được trang trí tạo hình khá đẹp. Tina Cake nhận đặt bánh Sinh Nhật, bánh Cưới, bánh CupCake, bánh trang trí Fondant và các loại bánh Âu như Tiramisu, Cheesecake…

bánh kem nha trang tina

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 093.532.32.87
 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Hữu Huân, Nha Trang
 • Facebook: fb.com/banhkemnhatrangtina/