cách cột dây giầy

Những cách cột dây giày thể thao đẹp phong cách và sáng tạo

Video hướng dẫn cách cột dây giầy với 17 kiểu cột dây giày đẹp, mới lạ giúp bạn có thể dễ dàng linh hoạt phối hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Dây giày

Để những đôi giày thể thao sneaker không trở nên nhàm chán, cột dây giầy cũng là một cách để làm mới phong cách của bạn. Để sở hữu một đôi giày mang đậm dấu ấn riêng, ngoài cách cột dây giày đẹp bạn còn phải chú ý đến việc lựa chọn loại dây giày, những kiểu dây giày mang màu sắc khác nhau có thể làm nổi bật cá tính của bạn và của cả đôi giày.

Cách cột dây giày đẹp có làm nổi bật được phong cách của bạn hay không, bước đầu tiên đó là việc lựa chọn kiểu dây giày khi kết hợp với màu của đôi giày thể thao bạn đang mang.Các kiểu cột dây giày

Có nhiều cách cột dây giày thể thao đẹp được chia sẻ rộng rãi hiện nay trong đó có cách cột giấu dây giày, ngang hàng, bậc thang, bắt chéo, đan lưới,… Các kiểu cột dây giày đẹp này luôn mang đến sự mới lạ và nổi bật thay cho những kiểu buộc dây giày cơ bản.

cách cột dây giày giấu dây
cách cột dây giày đẹp

Khi kết hợp cách cột giày thể thao với những loại dây dày có nhiều màu sắc tạo nên kiểu giày gây ấn tượng bởi cách phối màu linh hoạt, không chỉ thể hiện vẻ ngoài năng động, trẻ trung mà còn đủ đẹp, đủ “chất”, kiểu giày lại được khoác lên mình một chiếc áo mới.

Hướng dẫn cách cột dây giày

Video hướng dẫn cột dây giày với 17 kiểu dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn bổ sung thêm cho mình những cách cột dây giày thể thao đẹp, đơn giản, dễ ứng dụng để tô điểm thêm nét đặc sắc cho đôi giày của bạn:

Một video khác chia sẻ hướng dẫn cách cột dây giày: