TOP các cửa hàng shop hoa tươi đẹp nhất Nha Trang

Danh sách địa chỉ các shop hoa tươi Nha Trang, nơi mang đến những mẫu hoa tươi đẹp, sang trọng và ý nghĩa được thiết kế bởi những Florist chuyên nghiệp. Những mẫu hoa tươi được thiết kế sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu đặt riêng tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoa tươi đẹp nhất để gửi trao những thông điệp ý nghĩa.

Yen Garden

Là một trong số các cửa hàng hoa tươi Nha Trang chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi chất lượng với những mẫu hoa đa dạng được lựa chọn kỹ lưỡng. Yen Garden vốn là địa điểm đặt hoa uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn gửi tặng hoa cho bạn bè, người thân, đối tác v.v… trong các dịp lễ, sự kiện. Thông qua những mẫu hoa tươi đẹp, sang trọng và ý nghĩa, Yen Garden mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, nơi khách hàng có thể tìm thấy hơn hàng trăm mẫu hoa tươi đẹp sang trọng phù hợp để làm quà tặng trong tất cả các dịp đặc biệt như hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa khai trương, lễ tình nhân valentine… cho đến các sản phẩm hoa tang lễ chia buồn trong các đám tang.

shop hoa tươi nha trang

Shop hoa tươi Nha Trang – Yen Garden là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng khi shop chỉ cung cấp những loại hoa được tuyển lựa kỹ càng có chất lượng tươi nhất, đẹp nhất. Đặc biệt, bên cạnh những loại hoa nội địa như hoa hồng đà lạt, hoa hướng dương, cẩm chướng, thạch thảo, cúc họa mi… Yen Garden còn cung cấp những loại hoa nhập khẩu cao cấp như hoa hồng Ecuador, hoa mẫu đơn, thanh liễu, tulip…. và các loài hoa lan hồ điệp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đặt hoa của khách hàng.

Video giới thiệu tiệm hoa ở Nha Trang của Yen Garden:

Địa chỉ tiệm hoa:

  • Điện thoại: 0982.29.99.88
  • Địa chỉ: 26 Cao Bá Quát, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Website: https://hoanhatrang.com/
  • Facebook: fb.com/yengarden.fanpage/


Jam Jar Flowers

Jam Jar Flowers – một cửa hàng hoa tươi Nha Trang khác cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi cần đặt hoa tươi Nha Trang. Đến với Jam Jar Flowers, khách hàng như lạc vào một không gian hoa thực sự với đầy đủ màu sắc… Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các dòng sản phẩm hoa cắt cành cao cấp, hoa bó, lẵng hoa như hoa hồng cao cấp, thuỷ tiên cao cấp và hàng chục loại hoa cắt cành đặc sắc khác như hồng, cúc, lily… Các sản phẩm hoa tươi tại đây luôn đảm bảo sắc tươi để giúp bạn có được một mẫu hoa ưng ý nhất.

cửa hàng hoa tươi nha trang

Và mỗi loài hoa cũng sẽ gửi đi những thông điệp riêng đến người nhận. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc lựa chọn hoa tươi thì hãy đến Jam Jar Flowers bạn sẽ được tư vấn không chỉ về ý nghĩa của các loài hoa tươi nói chung mà thông qua đó còn là thông điệp mà bạn muốn trao tặng.

Địa chỉ cửa hàng hoa Jam Jar Flowers:

  • Điện thoại: 0901.905.979 – 0793.622.678
  • Địa chỉ: 40 Nguyễn Trãi, Nha Trang
  • Facebook: fb.com/jamjarflowershop/

Tiệm Hoa của Min – innhatrang

Những sắc hoa pastel nhẹ nhàng, thanh tao lúc nào cũng căng tràn sức sống. Những bó hoa nhỏ xinh được gói ghém cẩn thận không chỉ để tôn lên vẻ đẹp vốn có của hoa mà còn thể hiện sự chân thành của người tặng và sự tinh tế khi dùng vẻ đẹp chân phương của hoa thay lời muốn nói gửi đến người thương. Hãy để Min – innhatrang (một Shop House nhỏ bên trong Nora Coffee) gói ghém tình cảm và thông điệp ý nghĩa trong những tác phẩm hoa thật xinh cho Bạn.

tiệm hoa nha trang

Địa chỉ shop hoa: