nha khoa nha trang

TOP các phòng khám nha khoa uy tín tốt nhất ở Nha Trang

Mang lại nụ cười rạng rỡ, sự tự tin đáng được có bằng những công nghệ, kỹ thuật chuyên ngành cao cấp nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín Nha Trang dưới đây cung cấp một hệ thống dịch vụ chăm sóc răng chuyên nghiệp, uy tín và cao cấp ngang tầm với các quốc gia phát triển phục vụ tất cả những vấn đề về răng – hàm – mặt cho mọi người. Nha khoa Nha Trang nào tốt ? hãy cùng tham khảo danh sách các nha khoa ở Nha Trang dưới đây:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Nha Trang

Đây là các chuyên khoa của các bệnh vện đa khoa tại Nha Trang, là một chuyên khoa phụ trách điều trị bệnh lý chuyên sâu và thẩm mỹ trên toàn bộ cấu trúc răng, hàm và mặt. Khoa Răng – Hàm – Mặt tại đây phục vụ các nhóm nhu cầu khám chữa của người bệnh như: Nha khoa Phục hình, Chấn thương chỉnh hình hàm mặt, Nha khoa tổng quát, Nha khoa Thẩm mỹ và Nội nha. Với nha khoa thẩm mỹ, tại đây có các dịch vụ như: chỉnh nha, dán sứ veneer, bọc răng sứ, trồng răng implant,… Với các trang thiết bị tiên tiến, kết hợp với các phương nha khoa hiện đại cùng các chuyên gia về răng hàm mặt giúp việc khám chuẩn đoán và đưa ra các phương pháp nha khoa phù hợp chất lượng. Tại Nha Trang có 2 bệnh viện có chuyên khoa Răng Hàm Mặt được đánh giá cao đó là Bệnh viện Đa Khoa Khánh Hòa và Bệnh viện Quốc Tế Vinmec mang đến cho bạn một địa chỉ nha khoa uy tín tại Nha Trang.

bệnh viện răng hàm mặt nha trang

Địa chỉ bệnh viện:

 • Đa Khoa: 19 Yersin, Lộc Thọ, Nha Trang ☏ 0258.3822.175
 • Vinmec: 42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang ☏ 0258.3900.168


Nha Khoa Việt Hàn

Một trong số các phòng khám nha khoa ở Nha Trang uy tín chất lượng đó là Nha khoa Việt Hàn Nha Trang. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ trong ngành chăm sóc thẩm mỹ tiên tiến, Nha khoa Việt Hàn sẽ giúp bạn sở hữu một nụ cười khỏe mạnh và thẩm mỹ hoàn hảo. Nha khoa Việt Hàn cung cấp đầy đủ dịch vụ chăm sóc răng miệng, hỗ trợ khám và tư vấn, các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như: Dán sứ Veneer, Trồng răng Implant, Bọc răng sứ, Niềng răng – Chỉnh nha, Hàm giả tháo lắp, Tẩy trắng răng, Điều trị tủy răng, Trám răng,… Bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như luôn cập nhật các phương pháp nha khoa tiến tiến, Nha khoa Việt Hàn mang đến cho bạn một địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín Nha Trang.

nha khoa việt hàn nha trang

Nếu bạn đang tìm kiếm các phòng khám răng ở Nha Trang thì Nha Khoa Việt Hàn cũng là một trong số các phòng khám nha khoa mang đến nhiều dịch vụ tốt uy tín chất lượng.

Video giới thiệu nha khoa Việt Hàn:

Địa chỉ nha khoa Việt Hàn Nha Trang:

 • Điện thoại: 0258.651.3456
 • Địa chỉ: 60 Quang Trung, P.Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Website: https://nhakhoaviethan.vn/
 • Facebook: fb.com/NhaKhoaVietHanNhaTrang/

Nha Khoa Dr Tooth

Nha khoa Dr.Tooth Nha Trang là một trong những phòng khám khoa chất lượng cao, uy tín tại Nha Trang, được nhiều khách hàng tin tưởng. Dr Tooth được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho tất cả mọi người ở trong nước cũng như du khách quốc tế. Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được dịch vụ tốt nhất tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như: làm răng sứ, tẩy trắng răng, trồng răng implant, trám răng, niềng răng ở Nha Trang,… thì Dr Tooth là một trong số các lựa chọn tốt trong số những nha khoa uy tín Nha Trang mà bạn có thể tham khảo.

phòng khám nha khoa dr tooth nha trang

Địa chỉ nha khoa Dr Tooth Nha Trang:

 • Điện thoại: 0258.3515.788 – 0964.888.679
 • Địa chỉ: 90 Huỳnh Thúc Kháng, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Facebook: fb.com/NhaKhoaNhaTrang.drtoothdental

Nha khoa Sài Gòn Nha Trang

Nha khoa Sài Gòn Nha Trang thuộc hệ thống phòng khám Nha khoa Đại Nam là một trong số những nha khoa uy tín ở Nha Trang được nhiều khách hàng tìm đến. Bằng việc ứng dụng công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới, Nha Khoa Sài Gòn sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng với các dịch vụ như:

 • Nha khoa thẩm mỹ: Bọc răng sứ, Dán răng sứ, Chỉnh nha – Niềng răng, Tẩy trắng răng, Điều trị cười hở lợi
 • Phục hình: Cấy ghép răng Implant, Hàm tháo lắp
 • Điều trị: Nhổ răng, Trám răng, Cạo vôi răng, Điều trị tủy, Viêm nướu, Bệnh nha chu,
 • Nha khoa trẻ em
nha khoa sài gòn nha trang

Địa chỉ nha khoa Sài Gòn Nha Trang:

 • Trung Tâm Nha Khoa Sài Gòn: 50 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Lập, Nha Trang
 • Nha Khoa Thẩm Mỹ Sài Gòn 1: 43A Lê Thành Phương, P. Vạn Thắng, Nha Trang
 • Website: https://nhakhoadainam.vn/

Nha Khoa Tân Mỹ

Phương Pháp điều trị và kỹ thuật được thực hiện theo công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Tân Mỹ theo tiêu chuẩn khắt khe để luôn đạt được chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nha khoa Tân Mỹ có một hệ thống cơ sở hiện đại và là một trong số các nha khoa uy tín hàng đầu ở Nha Trang cung cấp các dịch vụ với chất lượng chuyên nghiệp tốt nhất và là một địa điểm bạn nên ghé khi có nhu cầu khám điều trị tổng quát, nha khoa thẩm mỹ,… Nha khoa Tân Mỹ mang đến cho bạn thêm một địa chỉ làm răng ở Nha Trang uy tín chất lượng.

Địa chỉ nha khoa Tân Mỹ Nha Trang:

 • Điện thoại: 0258.3825.071 – 0982.825.070
 • Địa chỉ: 41 Lê Thành Phương, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Facebook: fb.com/nhakhoatanmy1979/

Nha khoa Thuyên

Một phòng khám răng Nha Trang đem đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin với các dịch vụ như: nhổ răng, trám răng, cạo vôi răng, điều trị nướu, điều trị tủy răng, đau răng, viêm lợi, chỉnh nha. Ngoài ra cơ sở Nha khoa Thuyên còn phục vụ các dịch vụ tiên tiến như thẩm mỹ nha khoa, phẫu thuật nha chu, điều chỉnh hàm, trồng răng, bọc răng sứ, điều trị cười hở lợi… Đến với nha khoa Thuyên Nha Trang, bạn sẽ được bác sỹ khám và tư vấn về tình trạng răng miệng, cũng như thông tin cụ thể cho về chi phí điều trị, nhu cầu thẩm mỹ,…

nha khoa thuyên nha trang

Địa chỉ nha khoa Thuyên Nha Trang:

 • Điện thoại: 0258.3512.626
 • Địa chỉ: 25 Huỳnh Thúc Kháng, Phước Tiến, Nha Trang