địa điểm bắn pháo hoa ở vũng tàu

Địa điểm bắn pháo hoa tại Bà Rịa Vũng Tàu Tết 2024

Một mùa xuân nữa lại về – Xuân Giáp Thìn 2024. Trong không khí hân hoan, phấn khởi đón chào năm mới, cùng với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc trên khắp mọi miền Tổ quốc, Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức những màn pháo hoa rực rỡ sắc màu sẽ bừng sáng trên bầu trời đêm giao thừa, đánh dấu thời khắc chuyển giao năm cũ – năm mới với niềm tin và hi vọng.

Mừng xuân 2024, Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức 9 điểm bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Giáp Thìn

Địa điểm bắn pháo hoa ở Vũng Tàu

Tại Thành phố Vũng Tàu có 2 địa điểm bắn pháo hoa giúp người dân khu vực cũng như du khách được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa lộng lẫy chào đón năm mới.

1. Khu vực Bãi Trước

Khu du lịch Bãi Trước – đối diện Nhà truyền thống cách mạng là nơi thu hút đông đảo du khách và đây cũng là địa điểm thường được lựa chọn tổ chức bắn pháo hoa vào mỗi dịp lễ tết. Xem vị trí bản đồ.

2. Hồ Bàu Trũng

Địa điểm thứ 2 mà người dân cũng như du khách được thưởng thức màn bắn pháo hoa rộn ràng chào đón năm mới đó là tại khu vực Hồ Bàu Trũng, phường Nguyễn An Ninh. Xem vị trí bản đồ.Điểm bắn pháo hoa ở Bà Rịa

địa điểm bắn pháo hoa ở bà rịa

Quảng trường Công viên Bà Rịa cũng là nơi thường được lựa chọn là điểm bắn pháo hoa tại Thành phố Bà Rịa phục vụ người dân đến vui chơi, bên cạnh đó là nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào đón năm mới. Xem vị trí.


Địa điểm bắn khác

Những khu vực khác mà người dân có thể xem những màn trình diễn pháo hoa độc đáo và đặc sắc.

  • Phú Mỹ: khu đất dự án Hà Anh Tuấn – đường Hùng Vương (TX.Phú Mỹ)
  • Xuyên Mộc: Bờ hồ, TT Phước Bửu
  • Châu Đức: cung đường Trần Hưng Đạo nối dài
  • Đất Đỏ: Trung tâm VH-TT-TT huyện Đất Đỏ
  • Long Điền: Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Điền
  • Côn Đảo: Cầu Tàu 914