hoa tươi vũng tàu

TOP các shop hoa tươi đẹp có tiếng tại Vũng Tàu

Những shop hoa tươi Vũng Tàu – nơi cung cấp những sản phẩm dịch vụ hoa tươi được thiết kế đa dạng theo lẵng, bó, bình hoặc giỏ, kệ,.. được nhiều khách hàng yêu thích. Bạn có thể tìm kiếm cho mình những mẫu hoa tươi đẹp, cao cấp, phù hợp thông qua các tiệm hoa Vũng Tàu dưới đây:

Tiệm hoa Vũng Tàu – Cỏ.May Flowers

Cỏ.May Flowers – một shop hoa đẹp ở Vũng Tàu mang đến những tác phẩm hoa tươi đẹp tinh tế và sang trọng. Từ những loài hoa nhập khẩu và trong nước được chọn lọc kỹ càng, thông qua nghệ thuật cắm hoa một cách khéo léo để cho ra những mẫu hoa đẹp, ý nghĩa giúp bạn gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác trong tất cả các dịp đặc biệt trong năm hay trong những sự kiện như: khai trương, sinh nhật, lễ cưới,…

tiệm hoa vũng tàu

Những sắn hoa thuần khiết, ngọt ngào và lãng mạn được thể hiện rõ nét trong từng mẫu hoa của Cỏ.May Flowers như: lẳng hoa, hoa bó, hoa bình, kệ hoa,… một lần nữa có cơ hội tỏa sáng trong những dịp sự kiện như: ngày lễ (14/2, 8/3, 20/10, 20/11), trong những dịp sinh nhật, cưới hỏi và khai trương. Đến với tiệm hoa Vũng Tàu – Cỏ.May Flowers, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm hoa tươi chất lượng cao được cung cấp tại đây.

hoa tươi vũng tàu

Địa chỉ shop hoa tươi Vũng Tàu – Cỏ May:

 • Điện thoại: 093.750.0307 – 077.555.5755
 • Địa chỉ: 51 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.3, Tp. Vũng Tàu
 • Facebook: fb.com/comay.flowershop/


Hoa tươi Minh Tâm Vũng Tàu

Hoa Minh Tâm Vũng Tàu vốn là cái tên đã quen thuộc với nhiều khách hàng khi đã từng trãi nghiệm dịch vụ hoa tươi tại đây. Những bó hoa tươi đẹp và đầy ý nghĩa mà tiệm hoa Minh Tâm Vũng Tàu mang đến có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với shop hoa tươi Vũng Tàu của Minh Tâm, bạn có thể tìm thấy những mẫu hoa đẹp kiểu nhã nhặn, thanh lịch và tinh tế cho đến những mẫu hoa lộng lẫy, kiêu sa và vô cùng sang trọng.

shop hoa tươi vũng tàu

Địa chỉ shop hoa Minh Tâm Vũng Tàu:

 • Điện thoại: 0254.3858.490 – 0914.190.098
 • Địa chỉ: 104 Lý Thường Kiệt, P.1, Tp Vũng Tàu
 • Facebook: fb.com/hoatuoiminhtamvt/

Hoa Tươi Vũng Tàu – Phương Đông

Cửa hàng hoa tươi Vũng Tàu – Phương Đông cũng là một trong những shop hoa được nhiều khách hàng yêu thích tại Thành phố Vũng Tàu. Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu hoa phù hợp ứng ý nhất, thì hoa Phương Đông Vũng Tàu sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn. Những mẫu hoa mang ý nghĩa quý phái và thanh cao, biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sự thủy chung, niềm kiêu hãnh và sắc đẹp. Sự kết hợp của nhiều loài hoa tạo nên tác phẩm tuyệt đẹp mà tiệm hoa Phương Đông Vũng Tàu mong muốn mang đến cho khách hàng.

cửa hàng hoa tươi vũng tàu

Địa chỉ tiệm hoa Phương Đông Vũng Tàu:

 • Điện thoại: 0989.045.910
 • Địa chỉ: 45 Lê Quý Đôn – P. 1 – TP. Vũng Tàu
 • Facebook: fb.com/hoatuoiphuongdong/

Shop Hoa Tươi Vũng Tàu – Hương Huyền

Sự quyến rũ cùng vẻ đẹp cuốn hút của những loài hoa đẹp, sẽ giúp bạn truyền tải trọn vẹn những thông điệp đầy ý nghĩa. Hoa tươi Hương Huyền Vũng Tàu là một trong những địa chỉ giúp bạn thực hiện điều đó. Một số loại hoa được ưa chuộng như: hoa hồng, cẩm tú cầu, hoa thảo đường, tulip, mẫu đơn hay linh lan,… vốn nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng được Hoa tươi Hương Huyền mang đến đầy đủ sự lựa chọn dành cho tất cả khách hàng.

đặt hoa vũng tàu

Địa chỉ shop hoa tươi Hương Huyền Vũng Tàu:

 • Điện thoại: 0564.996.666
 • Địa chỉ: 197 Nguyễn Văn Trỗi , P4, Tp. Vũng Tàu
 • Website: https://hoatuoihuonghuyen.com.vn/
 • Facebook: fb.com/huonghuyenvungtau197nguyenvantroi/