bowling vũng tàu

Bowling Vũng Tàu – địa điểm chơi bowling

Sân chơi Bowling Vũng Tàu – nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể dễ dàng chinh phục mọi thử thách. Không chỉ đơn giản là một hình thức giải trí, Bowling đã trở thành một môn thể thao, bên cạnh đó cũng đã thu hút được một lượng người chơi đông đảo, cả chuyên nghiệp và không chuyên.

Powerbowl Vũng Tàu

Powerbowl là trung tâm giải trí đa chức năng, gồm các loại hình giải trí: khu Bowling, trò chơi điện tử, khu vui chơi trẻ em hàng đầu hiện nay đang có mặt tại Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí mọi lứa tuổi.

Powerbowl Vũng Tàu

Sân chơi bowling ở đây được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, hệ thống ghế ngồi, âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn tạo điều kiện chơi lý tưởng. Ngoài ra, nhân viên tư vấn cũng rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho người chơi mới.Khu vui chơi Powerbowl hiện nằm tại tầng 3, Trung tâm thương mại Lapen Center số 33A đường 30/4, phường 9, thành phố Vũng Tàu.

Bowling Lapen Vũng Tàu

Bowling Lapen Vũng Tàu

Lapen Center chính là điểm hẹn vui chơi giải trí của Powerbowl Vũng Tàu. Và dưới đây là một số hình ảnh khu vui chơi Bowling trong Lapen Center.

chơi bowling vũng tàu

Bowling là bộ môn dành cho mọi lứa tuổi và giành cho cả Nam – Nữ. Đặt biệt khi các bạn nữ chơi càng tạo nên sự thanh thoát và uyển chuyển trong những đường banh.

địa điểm chơi bowling ở vũng tàu

Thuận tiện ăn uống, vui chơi, mua sắm

Vị trí khu chơi bowling nằm ngay trong trung tâm thương mại Lapen Center, là điểm đến thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước cũng như người dân thành phố biển tìm tới mỗi dịp lễ, Tết hay cuối tuần. Do đó, ngoài vui chơi, bạn còn có thể thuận tiện trải nghiệm nhiều tiện ích ăn uống, vui chơi và mua sắm tại đây.

Giá vé

Powerbowl có giá vé tính theo lượt game, không tính theo giờ. Cụ thể:

  • Từ thứ 2 -> thứ 6: 45.000đ -> 65.000đ/ 1 game (tùy thời điểm khung giờ)
  • Thứ 7, Chủ nhật: 70.000đ/ 1 game
  • Ngày lễ : 80.000/1 game

Bowling Lapen Vũng Tàu hứa hẹn là điểm đến vui chơi bowling lý tưởng bên cạnh các loại hình giải trí khác tại thành phố biển Vũng Tàu.