máy tính vũng tàu

TOP các cửa hàng bán máy tính laptop uy tín Bà Rịa Vũng Tàu

Danh sách địa chỉ các cửa hàng máy tính ở Bà Rịa Vũng Tàu, nơi chuyên cung cấp các thiết bị máy tính để bàn, máy tính xách tay, màn hình máy tính, linh kiện máy tính,… uy tín chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với hệ thống các cửa hàng máy tính dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình một thiết bị phù hợp tốt nhất với nhu cầu mong muốn:

Phong Vũ Vũng Tàu

Cửa hàng máy tính Vũng Tàu Phong Vũ chuyên phân phối các thiết bị sản phẩm công nghệ, điện tử, thiết bị giải trí game, thiết bị hi-tech,… Đến với Phong Vũ, khách hàng dễ dàng tìm thấy các thiết bị công nghệ tại đây như: máy tính xách tay laptop, máy tính để bàn PC, màn hình máy tính, phụ kiện, linh kiện máy tính, và đặc biệt là các sản phẩm Gaming đến từ các hãng hàng đầu thế giới. Nếu bạn cần một địa chỉ mua laptop uy tín ở Vũng Tàu, Phong Vũ mang đến cho bạn các lựa chọn tốt với các loại laptop phù hợp cho các nhu cầu khác nhau từ học tập, văn phòng, đồ họa, laptop gaming với các thương hiệu nổi tiếng như: Apple (MacBook Pro, MacBook Air), Dell, Acer, ASUS, HP, Lenovo, LG,…

cửa hàng máy tính vũng tàu

Còn nếu bạn muốn mua máy tính bàn Vũng Tàu thì bạn có thể build một máy bàn theo nhu cầu, cấu hình mà mình mong muốn ngay tại Phong Vũ cùng các loại phụ kiện máy tính như: chuột, bàn phím, tai nghe,.. Đến với cửa hàng bán máy tính ở Vũng Tàu của Phong Vũ chắc chắn khách hàng sẽ có những trãi nghiệm tốt và là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao.

Địa chỉ cửa hàng máy tính Phong Vũ Vũng Tàu:

 • Điện thoại: 18006867 – 02547.306.867
 • Địa chỉ: Lô 11 G2 Nguyễn Thái Học, P7, TP Vũng Tàu
 • Facebook: https://www.facebook.com/PhongVuVungTau/


Laptop Vũng Tàu

FPT Shop là hệ thống cửa hàng thiết bị di động uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. FPT Shop có phân phối các dòng máy tính xách tay laptop như: MacBook Air, MacBook, laptop Dell, Asus, HP, Acer, Lenovo, Microsoft (Surface),… Nếu bạn chưa biết nên mua laptop ở đâu Vũng Tàu thì với hệ thống cửa hàng trãi khắp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, FPT Shop sẽ mang đến sự thuận tiện và những lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng khi cần tìm kiếm các cửa hàng laptop Vũng Tàu.

laptop vũng tàu

Địa chỉ cửa hàng laptop Vũng Tàu – FPT Shop:

 • 155 Nguyễn Thái Học (Đối diện CoopMart VT), P. 7, TP. Vũng Tàu
 • Số 258 Ba Cu, P. 3, TP. Vũng Tàu
 • Số 1011 Đường 30/4 (Ngã ba cảng Cát Lỡ), P. 11, TP. Vũng Tàu
 • Số 240 Hùng Vương (Vòng xoay Ngãi Giao), Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức
 • Số 501 – 503 Cách Mạng Tháng Tám (Ngã 4 Đài truyền hình), P. Phước Nguyên, Bà Rịa
 • Tổ 12 (Ngã 3 Phú Mỹ), Thôn Tân Phú, TX. Phú Mỹ

Máy tính Khách Đế

Siêu thị máy tính Khách Đế Vũng Tàu cũng là một trong số những địa chỉ phân phối thiết bị máy tính quen thuộc của nhiều khách hàng tại Vũng Tàu. Các loại máy tính để bàn PC, máy tính xách tay laptop, màn hình máy tính, linh kiện máy tính, phụ kiện máy tính như: bàn phím, chuột,… cũng đều có đầy đủ tại đây.

siêu thị máy tính vũng tàu

Địa chỉ cửa hàng máy tính Vũng Tàu – Khách Đế:

 • Điện thoại: 0254.3839.722 – 0254.3573.199
 • Địa chỉ: 447 Trương Công Định, Phường 7, TP.Vũng Tàu

Máy tính laptop Bà Rịa – S.C.O.M

Cửa hàng máy tính Bà Rịa S.C.O.M chuyên phân phối các thiết bị máy tính tại khu vực TP Bà Rịa. Nếu bạn cần mua laptop ở Bà Rịa hay các loại máy tính để bàn thì S.C.O.M cũng mang đế những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Laptop Gaming, laptop văn phòng công việc, laptop học sinh – sinh viên,… đến từ các thương hiệu như: Apple, Dell, HP, Asus, Acer, LG, MSI,… cũng đều có tại đây.

máy tính bà rịa

Địa chỉ cửa hàng máy tính Bà Rịa – S.C.O.M:

 • Điện thoại: 02543.720.620
 • Địa chỉ: 65 Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Nguyên, Thành Phố Bà Rịa
 • Facebook: https://www.facebook.com/vitinhscom.vn