trung tâm tiếng anh vũng tàu

TOP các trung tâm tiếng anh uy tín chất lượng Bà Rịa Vũng Tàu

Trung tâm Anh ngữ ở Bà Rịa – Vũng Tàu, hệ thống các trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín chất lượng được nhiều học viên theo học. Với các chương trình học đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh. Tiếng anh trẻ em, người lớn, luyện thi IELTS, TOEIC,… tất cả đều có các khóa học phù hợp dành cho bạn tại các trung tâm tiếng Anh Vũng Tàu dưới đây:

VUS – Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ

Là hệ thống Anh ngữ và ngoại khóa chuẩn quốc tế NEAS, VUS luôn tập trung phát triển sản phẩm, chất lượng dịch vụ cùng hệ thống cơ sở nhằm mang đến những lớp học hiệu quả. Đây là một trong những trung tâm anh ngữ hàng đầu hiện nay được nhiều phụ huynh lựa chọn & có nhiều học sinh theo học. VUS có 2 trung tâm anh ngữ tại Bà Rịa – Vũng Tàu, trong đó 1 trung tâm nằm trên đường Trương Công Định, Tp. Vũng Tàu & trung tâm còn lại nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, Tp Bà Rịa.

anh văn hội việt mỹ vũng tàu

VUS có các chương trình học tiếng anh đa dạng độ tuổi: Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids (4-6 tuổi), Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids (6-11 tuổi), Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11-15 tuổi), Anh ngữ tương tác English Hub, Anh ngữ giao tiếp iTalk, Luyện thi IELTS,… Trong đó, mỗi cấp độ là một nấc thang giúp các em học viên đi từ nền tảng Anh ngữ vững chắc hướng đến chinh phục mọi kỳ thi tiếng Anh quốc tế như Cambridge, IELTS. Đến với VUS Vũng Tàu, các bạn học viên sẽ được dẫn dắt bởi đội ngữ giáo viên bản xứ và trợ giảng giàu kinh nghiệm, được tham gia các hoạt động tương tác để nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp trong môi trường học tiếng Anh tự nhiên nhất.

Địa chỉ trung tâm:

 • VUS Vũng Tàu: 498 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu ☏ 025.4730.6979
 • VUS Bà Rịa: 122A Nguyễn Tất Thành, Phước Nguyễn, Bà Rịa ☏ 025.4730.4979
 • Facebook: fb.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/


Anh ngữ ILA

ILA – một trung tâm tiếng anh uy tín chất lượng khác tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là sựa lựa chọn của không ít học viên khi muốn xây dựng lộ trình học tiếng anh phù hợp hướng đến sự phát triển toàn diện. Phương pháp giáo dục của ILA là khuyến khích sự tự tin, tự nhiên phát triển, cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn tạo ra một môi trường học tiếng anh chuẩn quốc tế thông qua giao tiếp 100% tiếng Anh. Kiến thức tiếng Anh được truyền đạt tại ILA là thông qua những bài giảng sinh động lồng ghép với các trò chơi, nhiệm vụ… giúp học viên luôn cảm thấy thích thú. ILA có các chương trình học như: Tiếng Anh Mầm non (3-6 tuổi), Tiểu học (6-11 tuổi), Trung học (11-16 tuổi), Tiếng anh dành cho người lớn – đi làm, Luyện thi & Du học, Luyện thi IELTS – SAT.

trung tâm ila vũng tàu

Địa chỉ trung tâm:

 • ILA Vũng Tàu: Số 208 Thống Nhất (mới), Phường 8, TP. Vũng Tàu ☏ 0254.730.4466
 • ILA Bà Rịa: 103-103A Bạch Đằng, KP 3, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa ☏ 025.4730.0188
 • Facebook: fb.com/ilabariavungtau/

Anh ngữ Apollo English

100% giáo viên nước ngoài, cơ sở vật chất & giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế đã làm nên thành công của trung tâm Anh ngữ Apollo. Ở Apollo học viên sẽ được trải nghiệm học tập ngôn ngữ không chỉ gói gọn trong kiến thức học thuật, mà còn bao gồm cả những hoạt động ứng dụng trong thực tế, qua đó giúp học viên phát triển nhiều kỹ năng quan trọng. Với giáo trình sinh động và những trải nghiệm học tập đa dạng, Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh Vũng Tàu uy tín chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. ác chương trình đào tạo theo lứa tuổi của Apollo gồm có: Tiếng Anh Starter (2.5 tuổi trở lên), Mẫu giáo (3 tuổi trở lên), Thiếu Nhi (6 tuổi trở lên), Thiếu Niên (11 tuổi trở lên), IELTS (13 tuổi trở lên).

trung tâm apollo vũng tàu

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 0254.7302.886
 • Địa chỉ: 130 Lê Hồng Phong, phường 4, TP. Vũng Tàu
 • Facebook: fb.com/ApolloEnglishVietnam

Anh ngữ Ms Hoa Vũng Tàu

Ms Hoa Junior Vũng Tàu – trung tâm tiếng Anh trẻ em Vũng Tàu với phòng học không gian rộng rãi và đầy đủ các trang thiết bị đạt chuẩn để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của học viên. Ngoài ra, phòng học ở đây đều được trang trí hấp dẫn, sinh động cũng là một phần giúp tạo hứng thú và sự thoải mái khi học tập.

ms hoa junior vũng tàu

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 0966.295.300
 • Địa chỉ: 261 Thống Nhất Mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu
 • Facebook: fb.com/mshoajunior.vungtau

Luyện Thi Ielts – Res Vũng Tàu

Được biết đến là trung tâm chuyên về các khóa học IELTS với lộ trình rõ ràng, giáo trình khoa học, giảng viên chất lượng giúp các bạn dễ dàng học tập và đạt kết quả như mong muốn. Tại trung tâm Res, học viên sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) từ cơ bản đến nâng cao để chinh phục các mục tiêu Ielts tối thiểu từ 5.0 – 8.0.

trung tâm luyện thi ielts vũng tàu

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 0979.043.610
 • Địa chỉ: 51 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu

Trung tâm IELTS Fighter

Với chứng chỉ IELTS, bạn sẽ có cơ hội xét tuyển vào các trường chuyên, trọng điểm, các trường Đại học top đầu hoặc tự tin thăng tiến trong công việc hoặc du học sớm. Đến với IELTS Fighter, bạn sẽ được tập trung rèn luyện phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết, cung cấp các chiến thuật làm bài giúp tăng band điểm nhanh chóng. Đặc biệt, bạn sẽ được đào tạo phát triển chuyên sâu 2 kỹ năng khó Speaking và Writing, chấm chữa bài, luyện tập liên tục, cập nhật các đề thi thật liên tục cũng như luyện bộ đề dự đoán theo quý để đảm bảo đầu ra 7.0+ IELTS.

trung tâm ielts fighter vũng tàu

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 0964.290.600
 • Địa chỉ: 57 Lê Hồng Phong, phường 7, Thành phố Vũng Tầu
 • Facebook: fb.com/ielts.fighter