mắt kính vũng tàu

TOP các cửa hàng mắt kính uy tín tốt nhất Vũng Tàu

Danh sách các tiệm mắt kính ở Vũng Tàu chuyên cung cấp các loại kính thuốc, kính mát thời trang, mắt kính Nam – Nữ và Trẻ em uy tín chất lượng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Khi cần tìm địa chỉ cắt – mua mắt kính ở Vũng Tàu có thể tham khảo các cửa hàng kính mắt Vũng Tàu dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất:

Mắt kính Vũng Tàu – ISEE

Một trong số các cửa hàng mắt kính Vũng Tàu uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. ISEE là hệ thống phòng khám mắt kỹ thuật cao bằng các thiết bị hiện đại. Cung cấp các loại kính độ (gọng kính, tròng kính: cận – viễn – loạn – hai tròng – đa tròng – áp tròng), kính mát thời trang đảm bảo chất lượng. Không những vậy, ISEE còn cung cấp dịch vụ khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh chuyên khoa mắt. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cắt kính cận ở Vũng Tàu, nơi đo khám và tư vấn đồng thời thời cắt kính đảm bảo uy tín chất lượng, ISEE là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

cửa hàng mắt kính vũng tàu

Khi đến với mắt kính ISEE, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mắt kính căn cứ vào tuổi, giới, xu thế thời trang, tật khúc xạ và bệnh lý khác để bạn có được một cặp mắt kính hoàn hảo. Kính không chỉ là phương tiện bảo vệ chăm sóc mắt của bạn mà còn tham gia tạo nên phong cách và vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn. Do đó, hãy ghé ISEE để được tư vấn cụ thể, trãi nghiệm trực tiếp cũng như lựa chọn những mẫu kính phù hợp cho phong cách các nhân của chính mình.

Mắt kính ISEE Vũng Tàu

Địa chỉ cửa hàng mắt kính ISEE Vũng Tàu:

 • 39 Nguyễn Hữu Cầu, Phường 3, Tp. Vũng Tàu
 • 41 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp. Vũng Tàu ☏ 0254.3852.332
 • Facebook: fb.com/matkinhisee/


Mắt kính HMK

HMK – một trong những thương hiệu được giới trẻ yêu thích hiện nay nhờ mẫu mẫu đa dạng, hợp thời trang với mức giá phải chăng. Tất cả các dòng sản phẩm kính mắt ở HMK đều được đảm bảo chất lượng, không chỉ vậy mẫu mã luôn được cập nhật nhanh nhất để phù hợp với xu hướng của thị trường, vì thế mắt kính tại cửa hàng rất đẹp từ màu sắc cho đến kiểu dáng. Mắt kính HMK có các loại sản phẩm như: tròng cận, đổi màu, siêu mỏng, chống ánh sáng xanh, chống tia UV, chống chói ngày & đêm, gọng không viền, gọng titan, gọng tròn, nhựa, kim loại,… và các loại kính mát nam nữ.

mắt kính hmk vũng tàu

Địa chỉ cửa hàng:

 • Hotline: 1900 9368
 • Địa chỉ: 110 Ba Cu, Phường 3, Tp. Vũng Tàu
 • Facebook: fb.com/matkinhhmk.56665/

Mắt kính Salem Vũng Tàu

Mắt kính Salem Optical là tiệm mắt kính lâu năm tại Vũng Tàu, Salem Optical chuyên bán các loại kính thời trang, kính mát, kính đổi màu, kính cận, viễn, mắt mổ, mắt cườm, kính sát tròng, contactlens… với các loại tròng cao cấp như đơn tròng, 2 tròng, đa tròng, polycarbonate của Hàn Quốc, Mỹ nhật, Thái Land…

Mắt kính Salem Vũng Tàu

Đối với các loại kính mát thời trang, cửa hàng mắt kính Vũng Tàu – Salem Optical có các loại kính hiệu nổi tiếng như Versace, Gucci, Rayban, D&G, Charmant…..của Japan France, Germany, Hongkong. Khi đến với Salem khách hàng sẽ có những trãi nghiệm tốt nhất với các dòng sản phẩm mắt kính đang được cung cấp tại đây.

Địa chỉ tiệm mắt kính Salem Vũng Tàu:

 • Điện thoại: 0254.3533.579 – 0908.744.527
 • 232 Ba Cu, phường 3, TP Vũng Tàu
 • 246A Ba Cu, phường 3, Tp Vũng Tàu
 • Website: https://salemoptical.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/salemoptical

Mắt kính Sỹ Hoàng

Kính thuốc Sỹ Hoàng chuyên khám, tư vấn các tật khúc sạ về mắt, đo cắt kính cận – viễn- loạn,… Khám kiểm tra, đo và cắt kính cho trẻ em và người lớn. Khi cần kiểm tra mắt tổng quát khách hàng có thể đến kính thuốc Sỹ Hoàng để được kiểm tra, đo, khám và được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra Mắt kính Sỹ Hoàng còn cung cấp các loại kính moden thời trang, gọng kính và tròng kính chính hãng như: Zeiss, Essilor. Nếu bạn đang tìm kiếm các cửa hàng mắt kính cận Vũng Tàu thì Sỹ Hoàng là một lựa chọn bạn có thể tham khảo.

mắt kính sỹ hoàng vũng tàu

Địa chỉ cửa hàng mắt kính Sỹ Hoàng Vũng Tàu:

 • Điện thoại: 090.844.33.39
 • Địa chỉ:: 55 Trần Hưng Đạo, Phường 1, TP Vũng Tàu
 • Facebook: fb.com/kinhthuocsyhoangvungtau/

Mắt kính Điện Biên Phủ

Mắt kính BV Điện Biên Phủ Vũng Tàu chuyên phân phối và bán lẻ các thương hiệu kính mắt cao cấp của tập đoàn sản xuất kính mắt hàng hiệu lớn nhất thế giới như Rayban, Vilandio, Oakley, Oakley, BVLgari, Versace, Burberry, Michael Kors, Exfash, Outdo…

Mắt kính Điện Biên Phủ Vũng Tàu

Tiệm mắt kính Vũng Tàu BV Điện Biên Phủ có mắt kính trẻ em, kính bảo hộ, kính bơi, kính áp tròng, gọng kính (nhựa, kim loại, titan), tròng kính (Essilor, Hoya, Tròng hạn chế bể – không bể, Hai tròng – hai tròng đổi màu, Đa tròng – đa tròng đổi màu)

Địa chỉ mắt kính Điện Biên Phủ Vũng Tàu:

 • Điện thoại: 0969.379.869
 • Địa chỉ: 19D3 đường 30/4, P.9, TP.Vũng Tàu
 • Facebook: https://www.facebook.com/matkinhvungtau/

Tiệm mắt kính Vũng Tàu – Quang Thái

Mắt Kính Quang Thái Vũng Tàu

Địa chỉ mắt kính Quang Thái Vũng Tàu:

 • Điện thoại: 0254.3553.188
 • Địa chỉ: 138A Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa–Vũng Tàu
 • Facebook: https://www.facebook.com/mkquangthai/