yamaha bình thạnh

TOP các đại lý cửa hàng xe máy Honda Yamaha Bình Thạnh

Danh sách các cửa hàng xe máy Bình Thạnh đến từ 2 hãng Honda và Yamaha. Đây là những đại lý ủy nhiệm chính thức, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm mua xe mới hoặc dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng,… thì dưới đây là những địa chỉ mà bạn cần:

Head Honda Tường Nguyên

Head Honda Tường Nguyên Bình Thạnh là một trong những đại lý chính thức của hãng honda, chuyên cung cấp các dòng xe máy của hãng như: SH350i, SH125i/150i, SH Mode, LEAD, Air Blade, Vision, Winner X, Wave, Future, Blade,… dành cho khách hàng trong khu vực. Đến với Head Honda Bình Thạnh của Tường Nguyên, khách hàng sẽ được tư vấn, trãi nghiệm những mẫu xe mới cho đến các chương trình bán hàng như: khuyến mãi, mua xe trả góp,… Cùng với đó là trung tâm dịch vụ bảo trì, chăm sóc bảo dưỡng xe định kỳ, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng,… giúp xe luôn được vận hành một cách an toàn, hiệu quả.

Head Honda Bình Thạnh

Địa chỉ cửa hàng Honda Bình Thạnh – Tường Nguyên:

  • Điện thoại: 0283.5115.067
  • Địa chỉ: 1 – 3A Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh
  • Facebook: fb.com/headtuongnguyen/


Head Honda Phát Tiến

Phát Tiến là một trong những Head Honda được nhiều khách hàng biết đến. Đây là một trong số 2 Head Honda chính thức tại khu vực quận Bình Thạnh. Phát Tiến có 2 head nằm trên đường Nơ Trang Long và Xô Viết Nghệ Tĩnh, giúp khách hàng dễ dàng có thêm những lựa chọn tốt. Những mẫu xe mới, trung tâm dịch vụ sửa chữa đều có đầy đủ tại các Head của Phát Tiến. Phát Tiến cũng có nhiều chương trình bán hàng khuyến mãi riêng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tốt nhất.

cửa hàng honda bình thạnh

Địa chỉ head Honda Bình Thạnh – Phát Tiến:

  • Head Phát Tiến #1: 17 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh ☏ 0283.8030.781
  • Head Phát Tiến #6: 245 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh ☏ 0283.5106.666
  • Facebook: fb.com/headphattien/

Đại Lý Yamaha Hồng Hải Anh

Hồng Hải Anh – Đại Lý Yamaha Bình Thạnh chính thức và duy nhất của hãng tại quận Bình Thạnh. Freego, Grande, Latte, Janus, NVX, Exciter, Jupiter, Jupiter,… là những dòng xe quen thuộc của hãng Yamaha mà bạn có thể lựa chọn tại Yamaha Town Hồng Hải Anh. Cùng với trung tâm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, giúp bạn an tâm trinh phục mọi nẻo đường.

đại lý yamaha bình thạnh

Địa chỉ cửa hàng Yamaha Hồng Hải Anh:


Yamaha 2S Bình Thạnh

Yamaha 2S là cửa hàng chuyên về dịch vụ và phụ tùng có đội ngũ chuyên gia và thợ máy chuyên nghiệp – những người sẽ bảo trì và sửa chữa cho chiếc xe Yamaha. Tại đây không bán xe, mà chỉ là trung tâm sữa chữa và chăm sóc xe được ủy quyền của hãng.

trung tâm bảo hành yamaha bình thạnh

Trung tâm bảo hành Yamaha Bình Thạnh:

  • Yamaha 2S Hồng Hải Anh: 136 Nơ Trang Long ☏ 0283.5511136
  • Yamaha 2S Tri Phương: