nha khoa bình thạnh

TOP các nha khoa uy tín tốt nhất quận Bình Thạnh

Nha Khoa Quận Bình Thạnh – những địa chỉ phòng khám chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín chất lượng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, đảm bảo mang đến sự hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nha khoa Tâm Đức

Hội tụ đầy đủ các yếu tố tiêu chuẩn về chuyên môn và công nghệ, Nha khoa Tâm Đức đã khẳng định uy tín và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng & cũng là một trong những nha khoa uy tín Bình Thạnh được nhiều khách hàng tin chọn. Những phương pháp nha khoa, công nghệ tiên tiến hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, Nha khoa Tâm Đức đã mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nha khoa Tâm Đức Bình Thạnh cung cấp các dịch vụ như: Cấy ghép Implant, niềng răng – chỉnh nha, Bọc răng sứ, Tẩy trắng răng, Trám răng, Nhổ răng khôn – răng thường, Cạo vôi răng, Hàm giả tháo lắp,… với bảng giá dịch vụ bạn có thể tham khảo tại đây ▸ Bảng giá.

nha khoa tâm đức bình thạnh

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 1900 8040
 • Địa chỉ: 720 Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh
 • Facebook: fb.com/nhakhoatamducsmile/


Nha khoa Đại Nam

Một trong những nha khoa uy tín quận Bình Thạnh có nhiều cơ sở, Nha khoa Đại Nam cũng là sự lựa chọn mang đến hiệu quả cùng sự an tâm cho khách hàng. Hệ thống thiết bị hiện đại từ Châu Âu, theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, Chất lượng dịch vụ nha khoa tốt nhất, Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu,.. tất cả mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa hiện đại, chất lượng vượt trội, giúp khách hàng sở hữu một nụ cười tươi mới rạng rỡ theo quy trình chuyên nghiệp của tiêu chuẩn quốc tế. Các dịch vụ nha khoa: Bọc răng sứ, Dán răng sứ, Chỉnh nha – Niềng răng, Tẩy trắng răng, Điều trị cười hở lợi, Cấy ghép răng Implant, Cầu răng sứ, Nhổ răng, Trám răng, Cạo vôi răng, Điều trị tủy răng, Nha khoa trẻ em,.. đều được cung cấp đầy đủ tại đây. Tham khảo bảng giá của Nha khoa Đại Nam ▸ Bảng giá.

nha khoa đại nam bình thạnh

Địa chỉ nha khoa:

 • 485-487 Bạch Đằng, P. 2, Q. Bình Thạnh ☏ 028.35.102.979 – 028.38.030.641
 • 47-49 Lê Văn Duyệt, P. 3 ☏ 028.35.176.048 – 028.35.176.049
 • 187A-187B Lê Quang Định, P.7 ☏ 028.38.433.785
 • 82 Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh ☏ 028.7302.4699
 • 39-41 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17 ☏ 028.38.409.468
 • Facebook: fb.com/dainamdental/

Nha khoa Kim Bình Thạnh

Nha Khoa Kim có đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất để đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha Khoa Kim có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa từ cấy ghép răng implant, chỉnh nha, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người. Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, phải sử dụng được công nghệ mới trong điều trị, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

Nha khoa Kim Bình Thạnh

Địa chỉ nha khoa:

 • Hotline: 1900 6899
 • 33 – 35 Lê Văn Duyệt, P.3, Q.Bình Thạnh
 • 240 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh

Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là nha khoa chuyên về Implant, niềng răng, bọc sứ, một địa chỉ chăm sóc răng miệng an toàn, uy tín cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám chữa răng chất lượng, Nha khoa Đăng Lưu luôn cập nhật kỹ thuật, công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu thế giới để áp dụng cho các ca chăm sóc răng miệng tùy theo tình trạng riêng của khách hàng.

nha khoa đăng lưu bình thạnh

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 1800 6836
 • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh
 • Facebook: fb.com/nhakhoadangluu2

Nha khoa Up Dental

Up Dental là nha khoa chỉ chuyên về niềng răng, không có các dịch vụ nha khoa khác. Không chỉ áp dụng các phương pháp niềng răng hiện đại: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, trong suốt niềng răng Invisalign,… Up Dental còn luôn học hỏi, cập nhật kiến thức niềng răng hiệu quả nhất trên thế giới, để kết quả điều trị ngày càng tốt hơn và tốt hơn nữa, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng.

Nha khoa Up Dental Bình Thạnh

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0901.327.278
 • Địa chỉ: Lầu 4 – Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, Bình Thạnh
 • Facebook: fb.com/niengranghoupdental

Nha khoa Kim Xuân

Nha khoa Kim Xuân với các dịch vụ khám chữa bệnh và tư vấn làm đẹp răng miệng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng làm đẹp cho răng có chọn lọc. Ngoài ra, Nha khoa Kim Xuân còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu. Nhiều trang thiết bị chuyên môn được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, nhằm đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Đến với Nha khoa Bình Thạnh – Kim Xuân bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa từ cấy ghép răng Implant, chỉnh nha, riêng rằng, răng sứ thẩm mỹ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người.

Nha khoa Kim Xuân Bình Thạnh

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0899.922.668
 • Địa chỉ: 165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh
 • Facebook: fb.com/kimxuannhakhoa/