cắt tóc nữ đẹp bình thạnh

TOP các hair salon tiệm làm tóc đẹp ở Bình Thạnh

Những kiểu tóc toát lên sự thanh lịch, trang nhã nhưng cũng rất trẻ trung, ngọt ngào, phóng khoáng và đầy cá tính. Để sở hữu một mái tóc đẹp ấn tượng cùng những kiểu tóc thời thượng nhất hiện nay, hãy tham khảo các địa chỉ làm tóc đẹp Bình Thạnh dưới đây:

Salon tóc Bình Thạnh – Euphorea Salon and Spa

Euphorea là hệ thống cung cấp dịch vụ làm đẹp trong đó có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc tóc toàn diện cho khách hàng từ cắt, duỗi, uốn, nhuộm đến phục hồi và thải độc da đầu. Mang đến cho khách hàng một tiệm làm tóc đẹp ở Bình Thạnh, đến với Euphorea bạn có thể thay đổi một kiểu tóc mới cùng màu nhuộm thời trang cũng có thể khiến bạn tràn đầy năng lượng và cuốn hút hơn. Không chỉ giúp khách hàng của mình sở hữu mái tóc hợp phong cách, thời thượng mà Euhorea còn đảm bảo an toàn và tóc chắc khỏe hơn vì chỉ sử dụng những sản phẩm làm đẹp tóc hàng đầu từ các thương hiệu top đầu thế giới như Goldwell, Kevin.Murphy, Olaplex,… Nếu bạn cần một tiệm cắt tóc nữ đẹp ở Bình Thạnh hay những gam màu tóc nổi bật, cuốn hút hãy tham khảo Euphorea Salon với các dịch vụ chuyên nghiệp tại đây như: cắt tóc và tạo kiểu, phục hồi hư tổn tóc, uốn xoăn gợn sóng, uốn xù, uốn lơi…

salon tóc bình thạnh

Địa chỉ salon:

 • Điện thoại: 1800-9467
 • 392/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Facebook: fb.com/euphorea.salonspa


Tiệm tóc Bình Thạnh – Sonaly Hair Salon

Một tiệm tóc đẹp ở Bình Thạnh, nơi mang đến cho bạn những kiểu tóc mới phù hợp nhất đối với từng khách hàng ở nhiều độ tuổi. Tóc layer nữ được tạo kiểu với nhiều phong cách thời trang đa dạng khác nhau từ dịu dàng đến cá tính, những kiểu tóc ngắn đẹp không chỉ mang đến nét trẻ trung năng động mà còn thể hiện sự nhẹ nhàng, ngọt ngào giúp bạn có một phong cách vừa nữ tính vừa cá tính,… hãy đến với salon tóc quận Bình Thạnh của Sonaly Hair để được tư vấn thêm những kiểu tóc thời trang đang thịnh hành nhất hiện nay cùng với các dịch chăm sóc tóc chuyên nghiệp khác như: phục hồi / uốn / duỗi / nhuộm,…

làm tóc đẹp bình thạnh

Địa chỉ salon:

 • Điện thoại: 098.868.98.04
 • Park 3 Vinhome Central Park – Bình Thạnh
 • Topaz 2 – Saigon Pearl – 92 Nguyễn Hữu Cảnh – Bình Thạnh
 • Facebook: fb.com/sonalyhairnails/

Tiệm làm tóc Bình Thạnh – Hair Salon Tuấn AMI

Hair salon Bình Thạnh – Tuấn AMI cũng là một trong những địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng. Là một trong số các tiệm cắt tóc nữ đẹp ở Bình Thạnh, Tuấn AMI sẽ mang đến cho bạn các kiểu tóc thời thượng nhất hiện nay như: kiểu tóc layer, tóc ngang vai, tóc ngắn, tóc xoăn,… Không chỉ vậy, các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nhiệp khác như: gội, sấy – tạo kiểu, nhuộm, uốn, duỗi, hấp dầu,… chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ một mái tóc đẹp mà còn có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây.

tiệm cắt tóc nữ đẹp ở bình thạnh

Địa chỉ salon:

 • Điện thoại: 0909.432.377
 • Địa chỉ:154 Lê Quang Định, P14, Bình Thạnh
 • Facebook: fb.com/tuanami

Làm tóc đẹp Bình Thạnh – Beauty Salon Tóc Việt

Những kiểu tóc đa dạng, đa phong cách, từ nhẹ nhàng đến cá tính, một mái tóc đẹp khỏe có sự bồng bềnh và uyển chuyển theo từng chuyển động là những điều mà Beauty Salon Tóc Việt mong muốn mang đến cho khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được những địa chỉ cắt tóc đẹp ở Bình Thạnh hay một tiệm uốn tóc đẹp ở Bình Thạnh phù hợp, hãy ghé ngay Beauty Salon Tóc Việt, nơi sẽ tìm lại cho bạn một mái tóc đẹp ưng ý nhất từ những gam màu nhuộm thời trang cho đến những kiểu tóc phù hợp với phong cách của chính bạn.

tiệm uốn tóc đẹp ở bình thạnh

Địa chỉ salon:

 • 110 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh ☏ 028.6264.5712
 • 150 Lê Quang Định, p14, q. Bình Thạnh ☏ 028.6289.9007
 • Facebook: fb.com/tocvietpro

Salon tóc đẹp Bình Thạnh – Sinh Anh Hair D2

Salon tóc Bình Thạnh Sinh Anh Hair nơi khách hàng có thể trải nghiệm toàn bộ dịch vụ chăm sóc tóc làm đẹp toàn diện từ cắt, duỗi, uốn, nhuộm đến phục hồi. Là một chuỗi Hair Salon, Sinh Anh Hair cũng liên tục cập nhật những kiểu tóc thời trang thịnh hành mà bạn có thể lựa chọn. Thay đổi kiểu tóc để trở nên cá tính, ấn tượng hơn, hãy đến tiệm tóc đẹp Bình Thạnh Sinh Anh Hair để có những cảm nhận và trãi nghiệm trực tiếp tại hair salon này.

cắt tóc nữ đẹp bình thạnh

Địa chỉ salon:

 • Điện thoại: 096.107.99.66
 • Địa chỉ: 44 Nguyễn Gia Trí (D2 Cũ), P25, Bình Thạnh
 • Facebook: fb.com/sinhanhbinhthanh/