uniqlo tphcm

Địa chỉ các cửa hàng Uniqlo chính hãng tại tphcm

Thời trang Uniqlo – thương hiệu thời trang từ Nhật Bản, các thiết kế của UNIQLO được yêu thích nhờ sự đơn giản, có tính ứng dụng cao với chất liệu và chất lượng gia công tốt. Các sản phẩm thời trang đa dạng dành cho cả nam, nữ và trẻ em trong đó có một số loại sản phẩm hot được ưa chuộng như: áo thun, áo khoác chống nắng uniqlo, quần áo giữ nhiệt uniqlo,… Đến với các cửa hàng Uniqlo ở tphcm bạn sẽ trãi nghiệm những BST của dòng sản phẩm LifeWear mới nhất. Và đưới đây là những địa chỉ cửa hàng quần áo uniqlo tại tphcm:

Uniqlo Đồng Khởi

Cửa hàng Uniqlo Đồng Khởi là cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Việt Nam phủ trọn 3 tầng lầu của Trung tâm thương mại Parkson Lê Thánh Tôn. Các tín đồ thời trang lần đầu đã được mua sắm trực tiếp tại cửa hàng chính thức của thương hiệu đình đám Nhật Bản này. Các sản phẩm trong bộ sưu tập thu – đông mới nhất của UNIQLO hay bộ sưu tập áo thun UT với các mẫu họa tiết độc quyền lầ đầu tiên được giới thiệu tại đây mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất dành cho khách hàng.

Địa chỉ Uniqlo Đồng Khởi: Parkson Plaza số 45 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1Uniqlo Saigon Centre

Khai trương chính thức ngày 22/4/2022, đây là store thứ 2 của Uniqlo Quận 1, cửa hàng Uniqlo Quận 1 – Saigon Centre hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm và dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu. Và đây cũng sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.

uniqlo saigon centre

Địa chỉ: 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1

Uniqlo Landmark 81

Uniqlo Vincom Landmark 81 là cửa hàng thứ 3 của Uniqlo tại TPHCM được khai trương vào ngày 5/6/2020. Uniqlo Landmark 81 gây ấn tượng cho các khách hàng với một khu vực đặc biệt nhằm giới thiệu những sáng kiến mà UNIQLO toàn cầu đã thực hiện nhằm hướng đến phát triển bền vững cũng như rất nhiều những khu vực trưng bày độc đáo khác như hệ thống màn hình hiển thị, đèn chiếu thay đổi màu sắc; tất cả góp phần mang đến âm hưởng đương đại rất riêng.

Uniqlo Landmark 81

Uniqlo Quận 7

Sau Uniqlo Đồng Khởi thì Uniqlo SC VivoCity là cửa hàng thứ 2 được khai trương tại TPHCM. Uniqlo SC VivoCity với diện tích bán hàng hơn 2.000m2 cũng sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em.

uniqlo quận 7

Địa chỉ Uniqlo Quận 7: TTTM SC VivoCity số 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Uniqlo Gò Vấp

Uniqlo Gò Vấp

Địa chỉ Uniqlo Vincom Gò Vấp: Vincom Phan Văn Trị số 12 Phan Văn Trị, Phường 5, Q. Gò Vấp

Uniqlo Vạn Hạnh Mall

uniqlo vạn hạnh mall

Địa chỉ Uniqlo Vạn Hạn Mall: số 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Uniqlo Aeon Mall Bình Tân

cửa hàng uniqlo tphcm

Địa chỉ Uniqlo Bình Tân: số 1 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm chống nắng của Uniqlo ▸ Áo khoác chống nắng Uniqlo có ngăn được tia UV không ?