trà tiên hưởng cần thơ

Trà sữa Tiên Hưởng Cần Thơ sức hút đến từ hương vị

Trà sữa Tiên Hưởng – GOTCHA, là thương hiệu trà sữa được giới trẻ vô cùng ưa thích và cũng là một trong những quán trà sữa ngon ở Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua. Trà sữa Tiên Hưởng Cần Thơ hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm yêu thích của tín đồ “nghiện” trà sữa và các loại đồ uống trái cây thanh mát.

Trà sữa Tiên Hưởng

Được biết đến là một trong những thương hiệu trà sữa Đài Loan được yêu thích hiện nay, Trà sữa Tiên Hưởng mang đến những hương vị nổi bật đặc trưng nhờ vào những thành phần được chiết xuất từ lá trà trên núi cao ở Đài Loan. Với công thức pha chế riêng, Menu đồ uống của Trà sữa Tiên Hưởng cũng khá phong phú và đa dạng, mỗi loại đều có những hương vị tươi mới, độc đáo riêng.

Uống gì tại Tiên Hưởng ?

trà sữa tiên hưởng cần thơ

Chỉ riêng món trà sữa, Tiên Hưởng đã có hơn 30 loại mang đến những hương vị khác nhau. Cái vị thơm ngậy của sữa xen lẫn trong vị chát nhẹ tạo thành một thứ nước sóng sánh lạ miệng. Hút một hơi thật dài, bạn sẽ cảm thấy hương trà thoảng nhẹ trong miệng, át đi cái vị béo khiến nhiều người phát ngấy của sữa. Cũng bởi thế, món trà sữa Tiên Hưởng bạn uống đến no bụng mà vẫn cứ liếm môi thòm thèm. Trà sữa gấu trúc, uyên ương, quý phi, bá tước, Ôlong, mum, đậu đỏ,… ngập tràn hương vị độc đáo với giá cả phải chăng.trà tiên hưởng cần thơ

Không chỉ vậy, Menu trà Tiên Hưởng còn có các loại trà trái cây thanh mát, giải nhiệt đánh tan cái nóng bên ngoài. Trà xanhh dâu tằm được biết đến như một món đồ uống tươi mát, thơm ngon và bổ dưỡng, trà đào với vị chua chua, ngọt ngọt từ lâu đã “gây nghiện” nhiều tín đồ ẩm thực. Cùng với đó là các loại trà táo, cam, xoài, vải,…

Địa chỉ trà Tiên Hưởng Cần Thơ

Cùng rủ nhau đến Trà sữa Tiên Hưởng, hút sùn sụt một ly trà sữa man mát, râm ran vài ba câu chuyện với đám chiến hữu thì còn gì tuyệt vời hơn !

1. Trà sữa Tiên Hưởng Mậu Thân

trà sữa tiên hưởng mậu thân
  • Địa chỉ: số 10 Mậu Thân, Cần Thơ ☏ 0292.3735.113
  • MenuXem chi tiết.

2. Trà sữa Tiên Hưởng Trần Văn Khéo

trà sữa tiên hưởng trần văn khéo
  • Địa chỉ: số 113 Trần Văn Khéo, Cần Thơ ☏ 0292.6252.112
  • MenuXem chi tiết.

3. Trà sữa Tiên Hưởng Nguyễn Văn Cừ

trà sữa tiên hưởng nguyễn văn cừ
  • Địa chỉ: 372C Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Ninh Kiều, Cần Thơ ☏ 0292.2488.555
  • MenuXem chi tiết.

Video giới thiệu về Trà Tiên Hưởng: