shop hoa tươi cần thơ

TOP các shop hoa tươi đẹp có tiếng ở Cần Thơ

Shop hoa Cần Thơ – những cửa hàng hoa tươi ở Cần Thơ chuyên cung cấp các loại hoa tươi đẹp nhất trong nước, hoa tươi nhập khẩu với các dịch vụ hoa kèm theo như điện hoa. Các cửa hàng hoa tươi ở đây ngoài cung cấp hoa cho các dịp lễ như 8/3, 20/10, Valentine, hoa sinh nhật, khai trương… còn nhận đặt hoa theo yêu cầu phục vụ cho các sự kiện.

Dalat Hasfarm Cần Thơ

Dalat Hasfarm là một trong những thương hiệu hoa tươi hàng đầu hiện nay, cung cấp các sản phẩm hoa tươi chất lượng cao và có hệ thống cửa hàng phân phối tại nhiều tỉnh thành. Đến với Cần Thơ, Đà Lạt Hasfarm mang đến các loại hoa tươi đa dạng về màu sắc và phong phú về chủng loại. Không gian shop được trưng bày hiện đại, thu hút với nhiều khu vực hoa khác nhau như hoa cành, hoa chậu, hoa nhập khẩu, hoa thiết kế sẵn, nhiều loại phụ liệu trong ngành hoa như xốp cắm hoa, chất dưỡng hoa, … đảm bảo phục vụ tất cả yêu cầu của khách hàng.

shop hoa đà lạt cần thơ

Hoa Hồng, Cát Tường, Lily, Cẩm Chướng, Thủy Tiên, Cẩm Tú Cầu, Rossi, Tulip,… các loài hoa trong nước và hoa nhập khẩu cao cấp được Đà Lạt Hasfarm mang đến phục vụ khách hàng tại Cần Thơ

Video giới thiệu cửa hàng:

Địa chỉ tiệm hoa Đà Lạt Hasfarm Cần Thơ:

 • Điện thoại: 0292.3735.247
 • Địa chỉ: 22 Mậu Thân, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều
 • Facebook: https://www.dalathasfarm.com/


Hoa tươi Cần Thơ – Ỷ Lan Hoa

HOA TƯƠI Ỷ LAN là một trong số các các shop hoa tươi ở Cần Thơ được nhiều khách hàng biết đến, với tiêu chí hướng về cái đẹp, sắc son, thủy chung, đẹp nhưng cũng rất cần có khí chất riêng của mình. Ỷ Lan Hoa không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng với việc tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng khách khác nhau.

shop hoa tươi cần thơ - Ỷ Lan

Ngoài cung cấp hoa tươi và thiết kế hoa tươi nghệ thuật, ở đây còn đào tạo cắm hoa cho tất cả mọi người yêu hoa, thích mở shop hay chỉ đơn thuần là thỏa đam mê.

hoa tươi cần thơ

Địa chỉ tiệm hoa Cần Thơ – Ỷ Lan:

 • Điện thoại: 0292.3737.567 – 0909.349.666 – 0939.326.328
 • Địa chỉ: 31 Đường 30/4, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
 • Website: https://ylanhoa.com/
 • Facebook: https://fb.com/shophoatuoitaicantho/

Shop hoa Cần Thơ – HT65

HT65 – một shop hoa tươi Cần Thơ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa tươi đẹp, sang trọng và ý nghĩa cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ đặt hoa tươi. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm hoa tươi cắt cành, hoa bó, hoa giỏ đẹp sang trọng phù hợp để làm quà tặng trong tất cả các dịp đặc biệt như hoa sinh nhật, hoa cưới, Hoa khai trương, lễ tình nhân valentine…cho đến các sản phẩm hoa tang lễ chia buồn trong các đám tang.

shop hoa ở cần thơ

Địa chỉ shop hoa tại Cần Thơ – HT65:

 • Điện thoại: 0911.586.678 – 0292.383.7777
 • Địa chỉ: 1N3 Nguyễn Văn Linh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Facebook: https://fb.com/hoatuoiht65/

Shop hoa tươi Mỹ Trang

shop hoa tươi mỹ trang cần thơ

Shop hoa tươi Mỹ Trang cung cấp khá đa dạng các loại hoa tươi đáp ứng hầu hết cho các nhu cầu cá nhân hoặc tổ chức như: hoa bó, hoa giỏ, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng sự kiện, hoa chia buồn,…

Địa chỉ cửa hàng hoa Cần Thơ – Mỹ Trang:

 • Điện thoại: 091 882 85 71
 • Địa chỉ: 206-208 đường 30/4, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Facebook: https://fb.com/shophoamytrang

Tiệm Hoa Ông Xã Cần Thơ

Tiệm hoa tươi Ông Xã’s Garden mang đến cho các bạn những sản phẩm hoa tươi và cây trang trí tinh tế, độc đáo và đẳng cấp nhất Cần Thơ và Sóc Trăng. Ngoài những loài hoa phổ biến, tại cửa hàng còn nhiều loài hoa đẹp và độc đáo được trưng bày theo từng dịp khác nhau. Bên cạnh những loại hoa nội địa như hoa hồng đà lạt, hoa hướng dương, cẩm chướng, thạch thảo, cúc họa mi…Ông Xã’s Garden còn cung cấp những loại hoa nhập khẩu cao cấp như hoa hồng Ecuador, hoa mẫu đơn, thanh liễu, tulip…. đáp ứng mọi nhu cầu đặt hoa của khách hàng.

shop hoa tươi ông xã cần thơ

Địa chỉ shop hoa tươi Ông Xã Cần Thơ:

 • Điện thoại: 089.927.27.25
 • Địa chỉ: 131 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Cần Thơ
 • Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoaongxact/