jump arena cần thơ

Jump Arena Cần Thơ – khu vui chơi thử thách thú vị

Jump Arena là mô hình vui chơi bạt nhún trampoline với cơ sở vật chất và độ an toàn, phù hợp mọi lứa tuổi, đáp ứng nhiều loại nhu cầu giải trí của bạn.

Jump Arena Cần Thơ

Jump Arena là thiên đường vui chơi vận động tích hợp đa dạng các trò chơi trên bạt nhún cùng những trò chơi vận động như leo núi, vượt chướng ngại vật,… với những thử thách cực kì độc đáo, thú vị và an toàn. Các hoạt động tại Jump Arena khai thác tối đa những lợi ích từ niềm vui bao gồm cả tinh thần, thể chất.

điểm vui chơi cần thơ

Tại Cần Thơ, Jump Arena mang đến một khu vui chơi bạt nhún rộng lớn với hệ thống trò chơi thể thao giải trí đa dạng, mang đến cảm giác mới lạ, những giờ phút vui chơi thoải, thú vị bên cạnh người thân và gia đình. Mô hình thể thao kết hợp trampoline độc đáo, trải nghiệm vận động thú vị với đa dạng động tác: bật nhún, leo núi, đu dây, nhảy tự do trên nền bạt nhún, nhảy tiếp phao, đu xà,…Bạt nhún Trampolining

khu vui chơi bạt nhún cần thơ

Với khả năng chịu tải lên đến 150kg/ lượt nhún của tấm bạt, ban Cứ thoả sức bay nhảy và nhào lộn trên không trung mà không cân lo ngại đến vấn đề té ngã hay va chạm. Nhảy lên, đáp xuống, trượt, lộn nhào, bật xa… Hãy làm mọi điều bạn thích để giữ cơ thể trên không trung. Với những ô bạt nhún kết hợp với những động tác nhào lộn, tất cả sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm “Nhảy tự do” thú vị trong nền nhạc sôi động tại Jump Arena.

Leo núi nhân tạo Cần Thơ

Nếu bạn đang tìm địa điểm leo núi nhân tạo Cần Thơ thì Jump Aren chính là nơi bạn cần. Với vách núi nhân tạo được thiết kế bằng những vách nhựa dựng đứng có bề mặt gồ ghề mô phỏng vách núi thật để tạo cảm giác cho người chơi Trên vách tường có gắn những điểm gờ với hình dáng màu sắc khác nhau để người đu, bám làm điểm tựa để leo lên đỉnh núi.

Vượt chướng ngại vật

trò chơi jump arena cần thơ

Các trò chơi được thiết kế dưới nhiều hình thức, cấp độ khác nhau giúp bạn xả stress hiệu quả, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và năng động hơn.

khu vui chơi ở cần thơ

Với hơn 20 trò chơi vận động ở nhiều cấp độ, bạn có thể thỏa thích lựa chọn các trò chơi thú vị, tạo hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thật tuyệt khi cuối tuần được vận động toàn thân, tái tạo năng lượng tích cực với đa dạng các loại trò chơi.

Jump Arena Cần Thơ giá vé

Thứ 2 – Thứ 6

Thứ 7 – CN/ Ngày Lễ

Ghi chú giá vé:

  • TODDLER: Áp dụng cho trẻ em có chiều cao <= 100cm và đi kèm một phụ huynh/ người giám hộ từ 18 tuổi trở lên.
  • Khi tham gia khu bạt nhún, bắt buộc phải sử dụng vớ bám bạt

Địa chỉ Jump Arena Cần Thơ

  • Địa chỉ: Jump Arena, Tầng 3, TTTM Sense City Cần Thơ, số 1 Đại Lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Điện thoại: 1900.789.906

Video giới thiệu về Jump Arena: