học tiếng anh cần thơ

TOP các trung tâm tiếng anh uy tín chất lượng ở Cần Thơ

Trung Tâm Anh Ngữ Cần Thơ – hệ thống các trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh uy tín chất lượng được nhiều học viên lựa chọn. Phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng môi trường học tập thoải mái là những yếu tố cơ bản để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hằng ngày.

Hội Anh Văn Việt Mỹ Cần Thơ – VUS

Một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín chất lượng Cần Thơ, VUS với kinh nghiệm 30 năm đào tạo các thế hệ học viên, thấu hiểu nhu cầu và thói quen học tập của người Việt Nam, từ đó tạo nên những chương trình chuẩn quốc tế dành riêng cho người Việt. Với 100% cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ Cần Thơ – VUS mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh gồm: Tiếng Anh cho Trẻ em và Thiếu niên, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh Người lớn. Nhằm trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc, VUS không chỉ mang đến nội dung học tập phong phú mà còn thường xuyên tổ chức những chuỗi hoạt động ngoại khóa đa sắc màu, giàu ý nghĩa.

trung tâm anh ngữ việt mỹ cần thơ

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 029.2730.4979
 • Địa chỉ: Tầng 2 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, 02 Đường 30/4, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Facebook: fb.com/vuscantho/


Apollo English Cần Thơ

Apollo English – tổ chức giáo dục Anh Quốc cũng có gần 30 năm kinh nghiệm tại Việt Nam áp dụng phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế với 100% môi trường tiếng Anh với giáo viên nước ngoài cũng là một trong những lựa chọn chất lượng trong số các trung tâm tiếng anh Cần Thơ. Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, lớp học theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến và phù hợp với từng độ tuổi học viên. Không chỉ vậy, Apollo cũng thương xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm hỗ trợ học tập ưu việt với nhiều chủ đề phong phú và đa dạng. Apollo có các chương trình học gồm: Luyện thi IELTS từ 13 tuổi trở lên, tiếng Anh thiếu niên (trên 11 tuổi), Tiếng Anh mẫu giáo & thiếu nhi (trên 3 tuổi).

trung tâm tiếng anh Apollo cần thơ

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 1900-292970 – 0292.7304.088
 • Địa chỉ: 233 đường 30/4 , phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Facebook: fb.com/ApolloEnglishVietnam/

Trung tâm Anh ngữ ILA

Lựa chọn một trung tâm tiếng anh uy tín Cần Thơ để có được một môi trường rèn luyện tiếng Anh thực sự không dễ dàng. ILA mang đến cho bạn thêm những lựa chọn chất lượng nhằm xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc & sẵn sàng cho tương lai. Có mặt tại Việt Nam từ những năm 2000, đến nay ILA cũng đã đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh và đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Không gian học tập chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài giàu kinh nghiệm, đến với ILA bạn có lựa chọn các chương trình đào tạo tiếng Anh: Tiếng Anh Mầm non (3-6 tuổi), Tiếng Anh Tiểu học (6-11 tuổi), Tiếng Anh Trung học (11-16 tuổi), Du học ngắn & dài hạn (9-17 tuổi), Luyện thi SAT & IELTS, Tiếng Anh chuyên ngành (cho người đi làm).

trung tâm tiếng anh ila cần thơ

Địa chỉ trung tâm:

 • 38A-38B Nguyễn Trãi, phường Tân An, Quận Ninh Kiều ☏ 0292.730.5668
 • Lầu 3, Vincom Xuân Khánh, Số 209, Đường 30/4, Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều ☏ 0292.730.2526
 • Facebook: fb.com/ilacantho/

Trung tâm anh ngữ Ames

Môi trường học tập tại AMES English cùng phương pháp “học tập chủ động”, giúp cho các bạn học viên yêu thích việc học. Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô tại AMES sẽ giúp bạn cải thiện & nâng cao trình độ Anh ngữ mỗi ngày. Đến với AMES English bạn cũng sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tiếng Anh vô cùng thú vị. Ngoài các chương trình tiếng Anh trẻ em, Anh Ngữ AMES Cần Thơ còn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trong việc trang bị kiến thức và ôn luyện các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, VSTEP, Tiếng Anh Giao Tiếp.

ames cần thơ

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 0292.3735.155
 • Địa chỉ: 118 Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Facebook: fb.com/AnhNguAMESCanTho/

Trung tâm anh ngữ AMA

Là một trung tâm anh ngữ tại Cần Thơ, AMA với đội ngũ giảng viên tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh cùng cơ sở vật chất hiện đại giúp đã góp phần tạo nên một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và sáng tạo giúp các học viên đạt hiệu quả tối đa trong việc học. Tại AMA, bạn có thể lựa chọn các chương trình học gồm: Tiếng anh Trẻ em, Tiếng anh thiếu niên, khóa học IELTS, TOEIC, TOFEL.

trung tâm ama cần thơ

Địa chỉ trung tâm:

 • 53 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều ☏ 029.23.73.48.48
 • 60-62-64 Lý Hồng Thanh, P. Cái Khế, Q.Ninh Kiều ☏ 029.23.73.49.49
 • Facebook: fb.com/trungtamanhnguamacantho

Trung Tâm Luyện Thi Ielts – Res

Đây là hệ thống anh ngữ chuyên đào tạo về khoá học IELTS. Các khóa học Ielts giúp bạn trang bị nền tảng kiến thức, rèn luyện kỹ năng để bứt tốc và chiến thắng các kỳ thi IELTS với chương trình đào tạo bài bản và giảng viên xuất sắc. Res không chỉ chuyên đào tạo về khoá học IELTS mà ở đây còn có chương trình Tiếng anh trẻ em – thiếu nhi & Tiếng Anh giao tiếp.

Luyện Thi Ielts - Res Cần Thơ

Địa chỉ trung tâm:

 • Hotline: 1900232325
 • Địa chỉ: 109 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều