sửa điện thoại Cần Thơ

TOP các tiệm sửa điện thoại uy tín tốt nhất ở Cần Thơ

Danh sách địa chỉ các tiệm sửa điện thoại uy tín Cần Thơ, nơi chuyên sửa chữa các dòng điện thoại như: iPhone, Samsung, Nokia, Oppo,… được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi bạn cần một trung tâm sửa điện thoại Cần Thơ uy tín chất lượng, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây:

Sửa điện thoại Thành Duy Store

Thành Duy Store là một trong số các tiệm sửa điện thoại uy tín ở Cần Thơ cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa như: ép kính màn hình, thay cảm ứng, thay màn hình, thay pin,… cùng các dịch vụ sửa chữa thay thế các loại phần cứng khác cho tất cả các dòng điện thoại: iPhone, Samsung, Vsmart, Xiaomi, Oppo,.. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn sửa chữa và xử lý các lỗi hay gặp, Thành Duy sẽ biết phải làm gì và xử lý nhanh nhất các vấn đề điện thoại của bạn gặp phải.

tiệm sửa điện thoại uy tín cần thơ

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ sửa iPhone uy tín ở Cần Thơ cũng như các dòng điện thoại khác có thể tham khảo tại Thành Duy.

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0947.475.475 – 0835.475.475
 • Địa chỉ: 115 Lý Tự Trọng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Website: https://thaycamungcantho.com.vn/
 • Facebook: fb.com/thanhduystorecantho/


Sửa chữa điện thoại Trần Út – Táo Cười

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Cần Thơ – Trần Út nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ sửa điện thoại, ép kính màn hình, thay màn hình, thay pin,… phù hợp với nhu cầu thì Trần Út là một lựa chọn để bạn có thể tham khảo. Tại đây, bạn có thể sửa chữa các lỗi nhẹ cho đến các lỗi nặng đến từ các linh kiện bên trong máy. Chế độ dịch vụ bảo hành sau sửa chữa cũng được Út Trần cung cấp để giúp khách hàng in tâm hơn.

địa chỉ sửa iphone uy tín ở cần thơ

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm luôn cập nhật các dòng điện thoại mới nhất cũng như kỹ thuật sửa chữa mới giúp cho việc tiến hành sửa chữa tốt hơn, nhanh hơn và đảm bảo hơn. Trần Út – một địa chỉ sửa iPhone uy tín ở Cần Thơ cũng như các dòng điện thoại Samsung, Oppo,… hay các dòng điện thoại cũ như Nokia, LG, HTC,…

sửa điện thoại trần út cần thơ

Địa chỉ cửa hàng sửa điện thoại Trần Út:

 • Điện thoại: 0918.677.708
 • 333 Nguyễn Văn Linh, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều
 • 8 đường Cách Mạng Tháng 8, P Cái Khế, Q.Ninh Kiều
 • Website: http://www.suadienthoaicantho.net/
 • Facebook: fb.com/tranutcantho/

Sửa iPhone – iTamLoan

iTamLoan Cần Thơ Chuyên mua bán, sửa chữa, bảo hành sản phẩm Apple và dòng Samsung cao cấp. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, khắc phục các lỗi phần cứng xảy tra trên các thiết bị Apple, iTamLoan đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với chi phí sửa chữa phù hợp nhất. Thay pin, thay mặt kính, màn hình chính hãng, ép kính,… iPhone, iPad sẽ được iTamLoan tiếp nhận kiểm tra & sửa chữa.

sửa iphone cần thơ

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 19006459
 • Địa chỉ: 46-48 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều -TP Cần Thơ
 • Facebook: fb.com/iTamLoan.vn/

Hoàng Anh Mobile

Hoàng Anh Mobile cũng là một trong số các địa chỉ sửa điện thoại uy tín Cần Thơ được nhiều khách hàng lựa chọn. Với dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất, chế độ bảo hành sau sửa chữa cùng với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa có kinh nghiệm đem đến sự in tâm cho khách hàng. Ép kính màn hình, thay mặt kính, thay cảm ứng, thay màn hình lấy liền, thay pin, nắp kính lưng hay thay thế phụ kiện chính hãng khác của các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vsmart,…luôn được Hoàng Anh tiếp nhận và tư vấn cụ thể cho khách hàng trước khi sửa chữa.

cửa hàng sửa điện thoại cần thơ

Khi bạn cần tìm nơi sửa điện thoại Samsung Cần Thơ, điện thoại iPhone hay các hãng khác, hãy ghé Hoàng Anh để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ cửa hàng:


Tiệm sửa điện thoại Thành Mobile

Thêm một tiệm sửa điện thoại Cần Thơ khác dành cho bạn đó là Thành Mobile. Ở đây cũng có đầy đủ các dịch vụ sửa điện thoại, ép kính lấy liền, thay pin,… khi cần một tiệm sửa điện thoại Samsung Cần Thơ, điện thoại iPhone, iPad, …. thì ngoài các tiệm sửa điện thoại uy tín ở Cần Thơ ở trên thì Thành Moblie cũng mang đến những lựa chọn dịch vụ sửa chữa tốt dành cho bạn.

tiệm sửa điện thoại cần thơ - Thành Mobile

Tiệm sửa điện thoại Thành mobile:

 • Điện thoại: 098.8888.367 – 091.66.44.443
 • Địa chỉ: 188/5A, đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, TP Cần Thơ.
 • Webiste: http://thanhmobile.com.vn/