sửa laptop cần thơ

TOP các địa chỉ sửa máy tính laptop uy tín tốt nhất Cần Thơ

Các địa chỉ sửa máy tính uy tín ở Cần Thơ, nơi cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa máy tính, vệ sinh laptop lấy liền, thay pin laptop, thay bàn phím laptop, cài win… Nếu bạn chưa biết nên sửa laptop ở đâu Cần Thơ, hãy tham khảo các cửa hàng trung tâm sửa chữa máy tính/ laptop uy tín chuyên nghiệp tại Cần Thơ dưới đây:

Sửa máy tính Cần Thơ – VeCha

VeCha là trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp – một địa chỉ sửa laptop uy tín tại Cần Thơ. VeCha cung cấp đầy đủ các dịch sửa chữa máy tính như: sửa chữa máy bàn desktop, sửa chữa laptop và sửa laptop macbook Cần Thơ từ cài win, vệ sinh laptop, thay pin, thay bàn phím, thay sửa màn hình,… Cũng như các trung tâm khác, dịch vụ sửa laptop lấy liền Cần Thơ của VeCha được áp dụng cho việc sửa chữa các lỗi nhỏ, không phức tạp có thể lấy ngay cùng với dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ sửa laptop Dell Cần Thơ hay sửa chữa Macbook, HP, Asus, Acer, Lenovo,… đều có thể mang đến VeCha để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

sửa laptop uy tín cần thơ

Đến với các dịch vụ sửa chữa laptop, PC của Vecha, khách hàng có thể an tâm về chất lượng sửa chữa với mức giá hợp lí nhất. Khi sử dụng máy tính, laptop nếu gặp bất cứ sự cố gì, bạn có thể đem ngay đến cửa hàng Vecha để được kỹ thuật viên kiểm tra, tư vấn & sửa chữa để vấn đề được khắc phục một cách nhanh nhất.

sửa máy tính ở cần thơ

Địa chỉ cửa hàng sửa máy tính Vecha:

 • Điện thoại: 029.22222.039 – 0854.85.25.35
 • Địa chỉ: 380S1/9, Trần Nam Phú, An Khánh, Ninh Kiều Cần Thơ
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamVeCha/


Sửa laptop Cần Thơ – Việt Tin

Laptop Việt Tin là trung tâm sửa chữa, vệ sinh laptop, cài win, thay thế linh kiện cho máy tính, laptop, macbook như: thay pin, bàn phím, sạc, nâng cấp ram, thay ổ cứng, thay màn hình laptop… Cho dù máy tính hay laptop của bạn bị bất cứ lỗi gì, khi đến với Việt Tin máy tính/ laptop của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, nếu cần phải thay thế linh kiện, bạn sẽ được báo giá trước khi Việt Tin tiến hành thay thế sửa chữa. Với dịch vụ sửa laptop lấy liền Cần Thơ của Việt Tin dành cho các lỗi nhỏ, sửa chữa nhanh. Việt Tin mang đến một địa chỉ mua bán và sửa máy tính Cần Thơ khi bạn cần.

sửa máy tính cần thơ

Địa chỉ sửa chữa laptop tại Cần Thơ – Việt Tin:

 • Điện thoại: 090.793.18.31
 • Địa chỉ: 90 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Facebook: https://www.facebook.com/dinhtu287/

Sửa chữa laptop/ PC – Phong Vũ

Showroom Phong Vũ Cần Thơ là trung tâm trưng bày và phân phối máy tính/ laptop. Các trung tâm Phong Vũ đều có phòng kỹ thuật để tiếp nhận dịch vụ sửa chữa và bảo trì kể cả máy mua ở ngoài mang vào sửa. Và đây là một trong số các địa điểm cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop và sửa laptop uy tín tại Cần Thơ. Hãy đến Phong Vũ Cần Thơ để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

máy tính phong vũ cần thơ

Địa chỉ sửa laptop uy tín Cần Thơ – Phong Vũ:

 • Điện thoại: 0292.7306.867
 • Địa chỉ: 209 Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Facebook: fb.com/maytinhphongvucantho/

Sửa laptop Nguyễn An

Nguyễn An là một trong số các địa điểm sửa laptop Cần Thơ được nhiều khách hàng lựa chọn. Dịch vụ cài win, cài phần mềm ứng dụng, vệ sinh laptop bên cạnh các việc sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện liên quan đến các lỗi phần cứng như: thay màn hình, thay bàn phím laptop, ổ cứng, ram, thay pin, sạc laptop – adaptor,… Nguyễn An đều có thể khắc phục được hoàn toàn giúp khách hàng yên tâm hơn khi mang máy đến đây sửa chữa. Nguyễn An một địa chỉ sửa laptop uy tín Cần Thơ khác dành cho khách hàng.

sửa chữa laptop cần thơ

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0939.799.118
 • Địa chỉ: 48 Mậu Thân, P. An Hòa, Cần Thơ
 • Website: https://sualaptopcantho.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/sualaptopcantho/

Sửa Laptop Macbook Nguyễn Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop Macbook, Nguyễn Nam là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Nguyễn Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tận tâm và đảm bảo hiệu quả cao cho các dòng laptop Macbook của Apple. Bất kể bạn đang gặp phải vấn đề gì với máy tính của mình, từ màn hình hỏng, pin chai, ổ đĩa cứng hỏng

sửa laptop macbook cần thơ

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 093.456.77.87
 • Địa chỉ: C10 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều
 • Facebook: fb.com/NguyenNamCanTho/