TOP các cửa hàng bán và lắp đặt camera uy tín Cần Thơ

Camera Cần Thơ tổng hợp danh sách các công ty lắp đặt camera Cần Thơ đảm bảo uy tín chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Với các công nghệ camera tiên tiến cũng như các thương hiệu camera phổ biến nhất hiện nay, các công ty dưới đây sẽ mang đến cho bạn một giải pháp lắp đặt camera phù hợp đảm bảo chất lượng:

Lắp đặt camera Cần Thơ – SMART M&M

Công ty TNHH TM DV SMART M&M chuyên cung cấp các giải pháp thi công và lắp đặt thiết bị hệ thống Camera Vantech chính hãng tại Cần Thơ. SMART M&M mang đến các giải pháp camera quan sát phù hợp cho các văn phòng, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cửa hàng – shop, các nhà xưởng, công trình sản xuất, các dự án bất động sản, khu dân cư, tổ dân phố, trường học, bệnh viện…

camera cần thơ - smart M&M

SMART M&M cung cấp và lắp đặt camera tại Cần Thơ với các loại camera an ninh – camera quan sát như: Camera IP, Camera Wifi, Camera Analog, Camera Hành Trình VietMap. Với việc mang đến các loại camera chất lượng đảm bảo cùng dịch vụ triển khai, bảo trì hệ thống camera sau lắp đặt, công ty SMART M&M mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ lắp đặt camera quan sát Cần Thơ đảm bảo chất lượng và uy tín.

Địa chỉ cửa hàng:

  • Điện thoại: 0944.777.137
  • Địa chỉ: E111 Đường 56, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ
  • Website: http://ngoinhaanninh.com/


Lắp camera Cần Thơ – Hải Huy

Công Ty cổ phần điện – điện tử Hải Huy chuyên phân phối và cung cấp các giải pháp lắp đặt camera an ninh, camera quan sát Cần Thơ với các thương hiệu như: Camera Haditech, Betek, Hikvision, Kbvision,… không chỉ ở các văn phòng, xí nghiệp nhà xưởng mà còn dùng trong các hộ gia đình và các cửa hàng kinh doanh. Với những giải pháp camera an ninh đã được triển khai cho nhiều khách hàng cùng với việc cập nhật những dòng camera có công nghệ mới nhất, đến với Hải Huy, khách hàng có được những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

lắp đặt camera cần thơ - hải huy

Với các dòng Camera wifi, Camera IP đến từ các thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn, Hải Huy là một trong số các công ty lắp đặt camera Cần Thơ để tất cả các khách hàng có thể chọn được một giải pháp phù hợp.

Địa chỉ cửa hàng:

  • Điện thoại: 0292-3825 455 | 0906.929.455
  • Địa chỉ: 71A, CMT8, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • Website: https://www.haihuy.net/

Camera Cần Thơ – Lê Tuấn

Công Ty TNHH SX TM và DV Lê Tuấn là một trong số các nhà cung cấp, thiết kế, thi công các công trình lắp đặt giám sát, camera an ninh Cần Thơ. Đến với Công ty Lê Tuấn, khách hàng sẽ được tư vấn những công nghệ camera tiên tiến mới nhất của thương hiệu Kbvision cũng như lựa chọn các dòng camera phù hợp với nhu cầu của riêng mỗi khách hàng. Là một công ty camera Cần Thơ đã hoạt động lâu năm và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, Camera Lê Tuấn chắc chắn sẽ mang đến nhiều giải pháp phù hợp tốt nhất.

lắp đặt camera tại cần thơ

Địa chỉ cửa hàng:

  • Điện thoại: 07103.830.567
  • Địa chỉ: 228 B Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều
  • Facebook: https://www.facebook.com/CongTyLeTuan228/