iphone cần thơ

TOP các cửa hàng điện thoại uy tín tốt nhất ở Cần Thơ

Danh sách địa chỉ các siêu thị cửa hàng điện thoại Cần Thơ được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần tìm mua các dòng điện thoại: iPhone, Samsung, Xiaomi, Opp, Noika,… Hãy tham khảo các cửa hàng bán điện thoại uy tín ở Cần Thơ dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn:

Thế Giới Di Động Cần Thơ

Là một trong số các cửa hàng điện thoại uy tín Cần Thơ – Thế Giới Di Động là nơi phân phối bán lẻ điện thoại của nhiều thương hiệu điện thoại nổi tiếng được ưa chuông hiện nay như: iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia… Từ các loại điện thoại cơ bản có giá rẻ đến những chiếc điện thoại thông minh cao cấp, những loại phụ kiện điện thoại như: pin sạc dự phòng, ốp lưng điện thoại, giá đỡ điện thoại, móc điện thoại, dây cáp sạc,… đều có đầy đủ tại đây. Thế Giới Di Động cũng có các chương trình trả góp, thu mua lại máy và cung cấp các loại máy cũ giá rẻ còn thời hạn bảo hành chĩnh hãng. Thế Giới Di Động – cửa hàng bán iphone uy tín tại Cần Thơ, nơi bạn có thể đặt mua iPhone chính hãng với những phiên bản mới nhất. Do đó, nếu bạn chưa biết nên mua iPhone ở đâu tại Cần Thơ thì Thế Giới Di Động là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo để có thêm những thông tin tốt nhất.

thế giới di dộng cần thơ

Địa chỉ cửa hàng:FPT Shop Cần Thơ

Với hệ thống các cửa hàng điện thoại Cần Thơ – FPT Shop cũng chính là địa chỉ lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua các loại điện thoại đảm bảo uy tín chất lượng. FPT Shop cũng cung cấp đầy đủ các loại điện thoại đến từ các thương hiệu lớn như: Apple, Samsung, OPPO, Xiaomi, Vivo, Realme, Nokia,… và các loại phụ kiện điện thoại kèm theo. Với chương trình trả góp dành cho nhiều dòng điện thoại, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua iphone trả góp tại Cần Thơ thì FPT Shop là địa chỉ mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Và đây cũng là một trong số các nhà phân phối iPhone chính hãng tại Việt Nam, nếu bạn cần những cửa hàng iPhone ở Cần Thơ uy tín, FPT Shop là một trong số các lựa chọn tốt để được tư vấn, tìm hiểu hoặc đặt mua. Hãy ghé hệ thống các cửa hàng điện thoại ở Cần Thơ của FPT Shop để có những trãi nghiệm tốt nhất với các dòng điện thoại đang được trưng bày tại hệ thống.

điện thoại fpt cần thơ

Địa chỉ cửa hàng FPT Shop Cần Thơhttps://fptshop.com.vn/cua-hang/can-tho


Di Động Thông Minh

Là một trong số các hệ thống siêu thị điện thoại Cần Thơ, Di Động Thông Minh mang đến thêm cho khách hàng những lựa chọn tốt cùng các sự kiện bán hàng, chương trình ưu đãi của hệ thống dành cho khách hàng. Các dòng điện thoại mới iPhone 13 (Pro, Pro Max, Mini), iPhone 12, iPhone 11, iPhone Xs – Xr – Xs Max, Samsung (Galaxy Note, Galaxy S, Galaxy Z – điện thoại gập), Xiaomi, Oppo,… cùng với các loại phụ kiện điện thoại: củ – cáp sạc nhanh, pin sạc dự phòng, dán màn hình, tai nghe, ốp lưng – bao da,… bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Hãy ghé shop điện thoại Cần Thơ của Di Động Thông Minh để có những trãi nghiệm tốt nhất.

cửa hàng điện thoại cần thơ

Địa chỉ cửa hàng Di Động Thông Minh Cần Thơ:

 • Điện thoại: 1800 6501
 • Địa chỉ: 184A đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Website: https://didongthongminh.vn/

Viettel Store Cần Thơ

Nhà mạng Viettel với hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại trên toàn quốc, cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần tìm mua điện thoại. iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia,… cũng là những thương hiệu được Viettel Store phân phối. Viettel Store cũng có các chương trình trả góp, do đó nếu bạn đang muốn mua điện thoại trả góp Cần Thơ, thì Viettel Store cũng có các chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi cần mua điện thoại Samsung Cần Thơ hay một địa chỉ mua iphone ở Cần Thơ hàng chính hãng, Viettel Store là một trong những lựa chọn tốt với các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cùng với dịch vụ bảo hành chính hãng trên toàn quốc, mang đến sự yên tâm khi bạn mua các loại điện thoại tại đây.

cửa hàng điện thoại uy tín cần thơ

Địa chỉ cửa hàng Viettel Store Cần Thơ:

 • Điện thoại: 1800 8123
 • 184A-184B-184D đường 30/4, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều ☏ 0292.6253.198
 • Số 23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ ☏ 0292.6251.054
 • Website: https://viettelstore.vn/

Phương Tùng Mobile

Phương Tùng là một đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động tại Cần Thơ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Điện thoại Phương Tùng Cần Thơ, với các cửa hàng trưng bày bán lẻ mang đến những trãi nghiệm tốt cũng như những thông tin tư vấn dành cho khách hàng với những dòng điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các chương trình chuyễn mãi khi khách hàng đặt mua iPhone, Samsung đời mới hay các thương hiệu khác cũng được Phương Tùng thường xuyên áp dụng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi cần tìm mua điện thoại tại Cần Thơ.

cửa hàng iphone ở cần thơ

Địa chỉ cửa hàng điện thoại Phương Tùng Cần Thơ:

 • Điện thoại: 1800 6869
 • số 2 Trần Văn Khéo, P.Cái Khế, Q. Ninh Kiều
 • 192 Đường 30/4, P. An Phú, Q. Ninh Kiều
 • 211 Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều
 • 140-142 Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều
 • 16/8 Lê Hồng Phong, Q. Bình Thủy
 • Website: https://phuongtung.vn/

Hoàng Hà Mobile Cần Thơ

Hoàng Hà Mobile – một chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ di động khác cũng đang có mặt tại Cần Thơ, đem đến các sản phẩm công nghệ chính hãng đa dạng, phong phú đi kèm mức giá tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Hoàng Hà Mobile là nơi để bạn có thể lựa chọn những dòng điện thoại iPhone chính hãng mới nhất cũng như các thương hiệu điện thoại khác như: Samsung, Xiaomi,… Nếu tới đây, bạn vẫn còn phân vân – Cần Thơ nên mua iphone ở đâu thì Hoàng Hà Mobile là một cái tên tiếp theo để bạn có thêm những lựa chọn tốt.

cửa hàng bán iphone uy tín tại cần thơ

Địa chỉ cửa hàng Hoàng Hà Mobile Cần Thơ:

 • Điện thoại: 1900.2091
 • Địa chỉ: 221 Đường 3 Tháng 2 – Ninh Kiều – Cần Thơ
 • Website: https://hoanghamobile.com/

i-Tâm Loan

iTâm Loan – nơi chuyên cung cấp các dòng điện thoại cao cấp đến từ Apple và Samsung. Tại đây không có dòng điện thoại phổ thông và điện thoại giá rẻ. Do đó, khi bạn có nhu cầu cần tìm mua các dòng điện thoại cao cấp như: iPhone 13 – 12 – 11 (Mini, Pro, Pro Max), Samsung Galaxy S, Galaxy Note, Galaxy Z, Galaxy Fold, cùng các phụ kiện tai nghe (Apple, Bang & Olufsen, Bose, JBL, Harman/Kardon, Beats, Marshall,…), thì iTâm Loan mang đến cho khách hàng thêm những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

mua iphone ở cần thơ

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 19006459
 • Địa chỉ: 46-48 Trần Văn Khéo – Phường Cái Khế – Quận Ninh Kiều -TP Cần Thơ
 • Website: https://itamloan.vn/