nhà sách gò vấp

TOP các nhà sách lớn nhất quận Gò Vấp

Nhà Sách Gò Vấp – hệ thống danh sách các nhà sách lớn nhất quận Gò Vấp, là những địa điểm lý tưởng để bạn có thể tìm cho mình không chỉ những đầu sách hay, nhiều mặt hàng văn phòng phẩm mà còn là nơi để các bậc cha mẹ mua sắm những bộ sách giáo khóa, sách tham khảo, đồ dùng học tập dành cho con em của mình.

Nhà sách Phương Nam Gò Vấp

Đây là một trong những hệ thống nhà sách lớn hiện nay, đến với nhà sách Phương Nam Gò Vấp ngoài những bộ sách giáo khoa bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hay, đa thể loại của nhiều nhà xuất bản, công ty sách trong và ngoài nước cùng nhiều dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi giáo dục chính hãng của những thương hiệu uy tín. Với danh mục sách đa dạng và phong phú, nhà sách Gò Vấp Phương Nam chắc chắn sẽ mang đến nhiều lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

nhà sách phương nam gò vấp

Địa chỉ nhà sách Phương Nam Gò Vấp:

 • Điện thoại: 028.3989.6664
 • Địa chỉ: 03 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp


Ebook Gò Vấp

Nhà sách Ebook Gò Vấp được thiết kế hiện đại, giúp khách hàng có sự trải nghiệm với nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh mặt hàng chính là sách, eBook còn có không gian cà phê, các mặt hàng văn hóa phẩm, đồ lưu niệm… Nhà sách có thiết kế phong cách trẻ trung và năng động, không gian lý tưởng, thoải mái đem đến những trải nghiệm phục vụ tốt nhất. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một không gian đọc sách hay những thể loại sách mình yêu thích, hãy ghé nhà sách quận Gò Vấp của Ebook – nơi mà bạn có thể gặp gỡ giao lưu nhiều tín đồ yêu sách cũng đang có mặt tại đây.

nhà sách ebook gò vấp

Địa chỉ nhà sách Ebook Gò Vấp:

 • Điện thoại: 0838.99.66.22
 • Địa chỉ: 86A Nguyễn Thái Sơn, P. 3, Q. Gò Vấp
 • Facebook: fb.com/nhasachebooknts/

Nhà sách Fahasa Gò Vấp

Fahasa cũng là một trong các nhà sách lớn ở Gò Vấp, nơi cung cấp các đầu sách với nhiều thể loại đa dạng như sách giáo khoa, sách tham khảo, giáo trình, sách học ngữ, từ điển, sách tham khảo thuộc nhiều chuyên ngành phong phú. Cùng với đó là các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi, đồ lưu niêm,… Fahasa cũng có nhiều nhà sách nhà sách ở Gò Vấp, mang đến sự thuận tiện nhất dành cho các phụ huynh, các em học sinh và những người yêu sách có thể tìm cho mình những đầu sách yêu thích, những mặt hàng văn hóa phẩm đảm bảo chất lượng.

nhà sách fahasa gò vấp

Địa chỉ nhà sách Fahasa Gò Vấp:

 • Lầu 1 Emart 366 Phan Văn Trị ☏ 028.3588.8797
 • Tầng Trệt Lotte Mart, 242 Nguyễn Văn Lượng, P. 17 ☏ 0283.620.0621

Nhà sách Lạc Xuân

Nhà sách Lạc Xuân Gò Vấp cũng thuộc hệ thống nhà sách Fahasa Gò Vấp như đã nêu ở trên, nhà sách nằm trên đường Nguyễn Văn Nghi.

nhà sách lạc xuân gò vấp

Địa chỉ nhà sách Lạc Xuân Gò Vấp:

 • Điện thoại: 028.3894.4846
 • Địa chỉ: 220 Đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Gò Vấp

Nhà sách Bạch Đằng Gò Vấp

Nhà sách Phạm Văn Chiêu – Bạch Đằng cung cấp đầy đủ các mặt hàng sách giáo khoa, sách tham khảo, văn phòng phẩm, hàng lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi… Nhà sách Bạch Đằng cung cấp thêm nhiều lựa chọn phù hợp trong hệ thống nhà sách khu vực Gò Vấp.

nhà sách bạch đằng gò vấp

Địa chỉ nhà sách Bạch Đằng Gò Vấp:

 • Điện thoại: 028.3535.0115
 • Địa chỉ: 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp

Danabook Lê Quang Định

Danabook – nhà sách đường Lê Quang Định cũng là nơi cung cấp nhiều đầu sách quốc văn, ngoại văn, dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm… phong phú, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu trong và ngoài nước. Nếu bạn chưa tìm được những mặt hàng phù hợp với nhu cầu trong các nhà sách ở Gò Vấp thì có thể tham khảo thêm Danabook để có những lựa chọn tốt nhất.

nhà sách ở gò vấp

Địa chỉ nhà sách quận Gò Vấp – Danabook:

 • Điện thoại: 090.630.08.73
 • Địa chỉ: 542 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp
 • Facebook: fb.com/542LeQuangDinh/

Nhà sách Fabico Quang Trung

Fabico – một trong những nhà sách đường Quang Trung Gò Vấp nằm trong siêu thị Co.opMart, cũng là một trong những địa điểm mà bạn nên ghé thăm khi có nhu cầu. Nhiều thể loại sách cùng những mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, dụng cụ văn phòng, hàng lưu niệm, đồ chơi… khu vực trưng bày các mặt hàng dành cho các em thiếu nhi cũng có đầy đủ tại đây.

nhà sách quận gò vấp

Địa chỉ nhà sách Fabico Gò Vấp:

 • Điện thoại: 028.3535.7976
 • Địa chỉ: Lầu 1, Co.opMart, 304A Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp
 • Facebook: fb.com/nsfabicoquangtrung/

Nhà sách Văn Lang Gò Vấp

Nhà sách Văn Lang Gò Vấp là một trong những nhà sách hoạt động theo mô hình cà phê sách, nơi mà bạn có một không gian đọc sách cực thoải mái và rộng rãi bên cạnh đó là những ly đồ uống mát lạnh. Nhà sách nằm trên tầng 1 của Siêu thị Văn Lang tại địa chỉ số 01 Quang Trung.

nhà sách văn lang gò vấp