làm tóc đẹp ở gò vấp

TOP các địa chỉ salon làm tóc đẹp ở Gò Vấp

Địa chỉ những tiệm cắt tóc đẹp ở Gò Vấp nơi mang đến cho bạn những kiểu tóc thời trang với các dịch vụ: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi hư tổn tóc. Hãy tham khảo các salon tóc ở Gò Vấp dưới đây khi bạn cần một mái tóc đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ, hay nổi bật, năng động và đầy cá tính:

Salon tóc Gò Vấp – Hair Salon Đồng

Một trong số các tiệm làm tóc đẹp ở Gò Vấp, Hair Salon Đồng – điểm đến tuyệt vời giúp bạn có mái tóc hoàn hảo. Với các dịch vụ làm tóc đa dạng như uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, cắt tóc, dập phồng, phục hồi,.. luôn mang đến những trãi nghiệm mới mẻ cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng. Một kiểu tóc hoàn hảo phù hợp với gương mặt, những màu nhuộm nổi bật dành cho các cô nàng yêu thích sự mạnh mẽ, cá tính, hay dịch vụ phục hồi hư tổn tóc trả lại cho bạn một mái tóc đẹp mềm mượt mà ai cũng thích,… cho dù đó là phong cách cổ điển, trẻ trung hay sang chảnh đều được Hair Salon Đồng mang đến cho bạn các lựa chọn phù hợp để sở hữu cho mình mái tóc ưng ý. Bạn đang cần một tiệm cắt tóc nữ đẹp ở Gò Vấp hay một tiệm cắt tóc layer nữ đẹp ở Gò Vấp,… cùng với nhiều kiểu tóc thời trang hợp xu hướng như: tóc ngắn, tóc xoăn, ngang vai, gợn sóng,… hãy ghé salon tóc Gò Vấp của Hair Salon Đồng để lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp, quyến rũ theo sở thích của mình.

tiệm cắt tóc nữ đẹp ở gò vấp

Địa chỉ salon:

 • Điện thoại: 0772.009.165
 • Địa chỉ: 1035 Phan Văn Trị , Phường 10, Quận Gò Vấp
 • Facebook: https://www.facebook.com/hairsalondong1035phanvantri/


Tiệm tóc đẹp ở Gò Vấp – Nhã Ca Hair Salon

Một tiệm làm tóc nữ đẹp ở Gò Vấp khác được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi chăm sóc, tạo kiểu tóc đó là Nhã Ca Hair Salon. Với những kiểu tóc dễ thương như uốn cụp, xoăn gợn sóng hay tóc bob cá tính, những gam màu nhuộm giúp bạn trở nên nổi bật và ấn tượng, một mái tóc hư tổn được phục hồi lại giúp cho mái tóc của bạn lại trở nên chắc khỏe, bồng bềnh và sáng bóng,… tất cả các dịch vụ chăm sóc, tạo kiểu mẫu tóc chuyên nghiệp đều có tại Nhã Ca Hair Salon. Nhã Ca mang đến cho bạn thêm một salon tóc đẹp ở Gò Vấp, một tiệm uốn tóc đẹp ở Gò Vấp, một tiệm cắt tóc đẹp ở Gò Vấp.

tiệm làm tóc đẹp ở gò vấp

Địa chỉ salon:

 • Hotline: 039.2767.558
 • 282 Lê Văn Thọ, P.11, Gò Vấp
 • 573 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhacahairsalon/

Cắt tóc nữ đẹp ở Gò Vấp – Beauty Salon Mỹ Việt

Chăm sóc, cắt tóc nữ đẹp Gò Vấp ? Nếu bạn chưa tìm được tiệm tóc đẹp ở Gò Vấp phù hợp thì Beauty Salon Mỹ Việt là lựa chọn tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. Những màu tóc Ombre nhẹ cho tóc thêm lung linh nhà các bạn trẻ năng động, một kiểu tóc ngắn cũng đủ xinh đẹp, rạng rỡ, Beauty Salon Mỹ Việt – nơi chăm sóc tạo mẫu tóc cùng nhiều dịch vụ làm đẹp khác giúp bạn có thêm những trãi nghiệm với một mái tóc đẹp, mềm mượt nhưng không kém phần cá tính, nổi bật và cuốn hút.

tiệm tóc đẹp ở gò vấp

Địa chỉ salon:

 • Điện thoại: 097.321.95.87
 • Địa chỉ: 37 đường số 2, P. 3, Gò Vấp
 • Facebook: https://www.facebook.com/beautysalonmyviet/

Hair salon Gò Vấp – Lê Binh

Một salon làm tóc đẹp ở Gò Vấp đường Phan Văn Trị, nơi bạn có thể lựa chọn các dịch vụ uốn – nhuộm layer bồng bềnh tự nhiên không cần chăm sóc, cắt tóc ngắn giúp bạn tạo nên một phong cách năng động, trẻ trung hay những mẫu kiểu tóc đẹp cho nữ thời thượng nhất đang hot nhất hiện nay. Tùy theo phong cách và sở thích của bạn, Lê Binh Hair Salon sẽ tư vấn cho bạn những kiểu tóc, màu tóc đẹp để không bị nhàm chán, mang một vẻ ngoài lôi cuốn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nhuộm tóc đẹp ở Gò Vấp hay cắt tóc thời trang – uốn tóc đẹp Gò Vấp,… thì Lê Binh Hair Salon là địa chỉ bạn có thể tham khảo.

hair salon gò vấp

Địa chỉ salon:

 • Điện thoại: 0933.350.275
 • Địa chỉ: 603 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp
 • Facebook: https://www.facebook.com/LEBINH85/

Tiệm tóc Gò Vấp – Trần Thừa Hair Salon

Trần Thừa Hair – một salon tóc đẹp Gò Vấp lâu năm được nhiều khách hàng biết đến. Uốn Layer – phục hồi tinh chất lụa, tạo kiểu tóc uốn đuôi xoăn gợn, nhẹ nhàng tự nhiên… nhuộm tóc không cần tẩy là một trong số nhiều dịch vụ chăm sóc tóc Trần Thừa Hair Salon đang phục vụ khách hàng. Với những cô nàng còn phân vân và mãi mê tìm kiếm tiệm cắt tóc nữ đẹp ở quận Gò Vấp thì Trần Thừa Hair Salon là một gợi ý dành cho bạn.

tiệm tóc đẹp gò vấp

Địa chỉ salon:

 • Điện thoại: 079.800.8080
 • Địa chỉ: 606 Phan Văn Trị , P.7, Gò Vấp
 • Facebook: https://www.facebook.com/tranthuahair/