trung tâm tiếng anh gò vấp

TOP các trung tâm tiếng Anh uy tín tốt nhất tại Gò Vấp

Danh sách các trung tâm tiếng anh ở Gò Vấp uy tín chất lượng được nhiều học viên lựa chọn theo học. Tiếng anh trẻ em, tiếng anh giao tiếp, các khóa luyện thi IELTS, TOEFL, SAT,… bạn đều có thể tìm thấy tại các trung tâm tiếng anh Gò Vấp dưới đây:

Anh văn hội Việt Mỹ – VUS Gò Vấp

Anh văn hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm dạy học tiếng anh vốn đã khẳng định được uy tín về chất lượng dạy và học. Bắt đầu hoạt động năm 1997, đến nay VUS đã có mặt ở nhiều tỉnh thành, trong đó VUS Nguyễn Kiệm Gò Vấp cũng là một trong những trung tâm anh ngữ uy tín tại Gò Vấp. Tại VUS, có nhiều lớp học phù hợp với nhiều cấp độ khác nhau sao cho phù hợp với độ tuổi, trình độ của học viên nhất như: Tiếng Anh Trẻ em (Tiếng Anh Mẫu giáo, Tiếng Anh Thiếu nhi), Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng anh dành cho doanh nghiệp – người đi làm, Lớp học tiếng anh cấp tốc dành cho người mất gốc, Luyện Thi IELTS… Với đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, cơ sở vật chất tốt, VUS Gò Vấp chắc chắn đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu về học tiếng anh của tất cả các học viên.

trung tâm anh ngữ vus gò vấp

Địa chỉ trung tâm anh văn hội Việt Mỹ Gò Vấp:

 • 651 – 651B Quang Trung, Quận Gò Vấp ☏ 028.7301.7768
 • 988 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp ☏ 028.3894.1888


Trung tâm tiếng anh ILA

Trung tâm tiếng anh ở Gò Vấp – ILA, một lựa chọn uy tín chất lượng khác tại quận Gò Vấp. ILA cũng là một trong những trung tâm đã hoạt động khá lâu tại Việt Nam và cho đến nay đã hơn 20 năm. Vào cuối thập niên 90, đây là trung tâm với 100% giáo viên bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam, cùng giáo trình học chuẩn quốc tế. Đến nay ILA cũng đã khẳng định được chất lượng và uy tín, đồng thời được rất nhiều học viên lựa chọn theo học. ILA có các khóa học tiếng anh như: Tiếng anh trẻ em & Thanh thiếu niên, Tiếng anh giao tiếp quốc tế, Luyện Thi IELTS, Tiếng anh dành cho doanh nghiệp,… Đến với trung tâm tiếng anh ở Gò Vấp của ILA, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được các khóa học tiếng anh phù hợp với lứa tuổi cũng như trình độ tiếng anh hiện tại của bạn.

trung tâm anh ngữ ila gò vấp

Địa chỉ trung tâm ILA Gò Vấp:

 • Điện thoại: 028.7300.2959
 • Địa chỉ: 757 – 759 – 761 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp
 • Facebook: fb.com/ilavn/

Trung tâm Apollo Gò Vấp

Apollo là trung tâm thứ 3 có tuổi đời hoạt động khá lâu tại Việt Nam, được thành lập vào những năm 1995, Apollo tập trung vào phương pháp giảng dạy về kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy như: Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo. Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Gò Vấp được nhiều em yêu thích. Với 100% là giáo viên nước ngoài cùng cở sở vật chất đào tạo tốt, Apollo Gò Vấp chắc chắn sẽ mang đến thêm nhiều lựa chọn tốt dành cho các bậc phụ huynh khi cần tìm một môi trường tốt để còn em theo học tiếng Anh có hiệu quả.

trung tâm anh ngữ apollo gò vấp

Địa chỉ trung tâm tiếng Anh Gò Vấp Apollo:

 • Tầng 2, TTTM Emart, 366 Phan Văn Trị ☏ 028.7109 5777 – 028.7305.9996
 • 314-316 Nguyễn Văn Lượng ☏ 028.7306.8797
 • Facebook: fb.com/ApolloEnglishVietnam/

Trung tâm tiếng anh Wall Street English

Wall Street English (WSE) có mặt tại Việt Nam vào năm 2013, mang đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho những người bận rộn. WSE áp dụng môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh và giúp bạn nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi như đang sống tại nước ngoài nhưng tiết kiệm và tiện lợi hơn. Nếu bạn đang cần một trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở Gò Vấp dành cho người lớn thì WSE là một trong những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

wall street english gò vấp

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Gò Vấp Wall Street:

 • Điện thoại: 1800.646.448
 • Địa chỉ: Lầu 3 Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp
 • Facebook: fb.com/WSE.VietNam/

Trung tâm anh ngữ CALI

Một địa chỉ học tiếng anh tại Gò Vấp khác mà bạn có thể tham khảo thêm đó là Trung tâm anh ngữ CALI. Tại đây có nhiều lớp học tùy theo độ tuổi cũng như trình độ như: Tiếng anh mầm non, Tiếng anh thiếu nhi, thiếu niên, Tiếng anh giao tiếp tổng quát và Tiếng anh giao tiếp quốc tế.

trung tâm tiếng anh ở gò vấp

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 0941.750.760
 • Địa chỉ: 253 Phạm Văn Chiêu Phường 14 Quận Gò Vấp
 • Facebook: fb.com/ngoaingucali/

Trung tâm anh ngữ YOLA

Được thành lập từ năm 2009, Yola đang sát cánh cùng học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ thông qua các chương trình học tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, tư vấn du học. Trung tâm ngoại ngữ Gò Vấp YOLA có các khóa học tiếng anh dành cho trẻ em, các chương trình luyện thi IELTS, TOEFL, SAT.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở gò vấp

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 028.6285.8825
 • Địa chỉ: 366A7-A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland, Q.Gò Vấp (gần Emart)
 • Facebook: fb.com/YOLAEducation/