nhà sách bình thạnh

TOP các nhà sách lớn nhất quận Bình Thạnh

Nhà sách quận Bình Thạnh – hệ thống danh sách các nhà sách lớn quận Bình Thạnh là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn tìm kiếm những đầu sách, những bộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập, văn phòng phẩm … Và dưới đây là danh sách các nhà sách Bình Thạnh mang đến những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nhà sách Văn Lang Bình Thạnh

Nhà sách Văn Lang là một trong những điểm đến của nhiều khách hàng tại khu vực Bình Thạnh. Đến với nhà sách Văn Lang Bình Thạnh, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hay, đa thể loại của nhiều nhà xuất bản, công ty sách trong và ngoài nước cùng nhiều dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi giáo dục chính hãng của những thương hiệu uy tín. Sách giáo khoa, sách tham khảo, dụng cụ đồ dùng học tập, các đầu sách nghiên cứu,… cùng rất nhiều mặt hàng văn hóa phẩm khác bạn đều có thể tìm thấy tại nhà sách quận Bình Thạnh – Văn Lang.

nhà sách văn lang bình thạnh

Địa chỉ nhà sách Văn Lang Bình Thạnh:

 • 142 Lê Văn Duyệt, Q. Bình Thạnh ☏ 028.224.375.84
 • 9 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh ☏ 028.38.413.306


Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Bình Thạnh

Hệ thống nhà sách Nguyễn Văn Cừ vốn là cái tên quen thuộc của nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên và những ai yêu sách. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Bình Thạnh cũng là nơi hội tụ nhiều thể loại sách, các mặt hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, đồ lưu niệm,… Đây là một trong những nhà sách trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh giúp phụ huynh có thể mua sắm đầy đủ những bộ sách giáo khoa, sách tham khảo, dụng cụ học tập để bắt đầu cho những năm học mới và cũng nơi mà những người yêu sách có thể tìm cho mình những đầu sách hay cùng nhiều mặt hàng khác.

nhà sách nguyễn văn cừ bình thạnh

Địa chỉ nhà sách Nguyễn Văn Cừ Bình Thạnh:

 • Điện thoại: 0287.1086.979
 • Địa chỉ: 551ABC Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.26 – Q. Bình Thạnh

Nhà sách Miền Đông

Nhà sách đường Lê Văn Duyệt – Miền Đông cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, phụ huynh quanh khu vực lân cận. Những bộ sách giáo khoa, sách tham khảo, sách đời sống, văn học, sách kinh tế, truyện và tiểu thuyết các loại, truyện thiếu nhi…. Dụng cụ học sinh các loại: tập, viết bút, thước, kéo,… các loại văn phòng phẩm, đồ chơi,… cũng đều được cung cấp đầy đủ tại đây. Nhà sách Miền Đông – một trong những nhà sách ở Bình Thạnh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tốt.

nhà sách miền đông bình thạnh

Địa chỉ nhà sách ở quận Bình Thạnh – Miền Đông:

 • Điện thoại: 028.3899.7116 – 028.3511.8921
 • Địa chỉ: 136 Lê Văn Duyệt, P.1, Q.Bình Thạnh

Nhà sách Thăng Long

Thêm một nhà sách đường Xô Viết Nghệ Tĩnh khác cũng là nơi cung cấp khá phong phú và đa dạng các đầu sách, văn hóa phẩm và cũng đã trở thành điểm đến được yêu thích của đông đảo quý khách hàng. Những tựa sách hay nhất mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên… những mặt hàng văn phòng phẩm, đồ dùng dụng cụ học tập,.. đến từ nhiều thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng, để nhà sách Thăng Long luôn là điểm đến được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

nhà sách xô viết nghệ tĩnh

Địa chỉ nhà sách Thăng Long:

 • Điện thoại: 028.3514.0632 – 0908.171.642
 • Địa chỉ: 44 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh

Nhà sách đường D2

Nhà sách nằm trên đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ) cũng giúp cho nhiều phụ huynh, học sinh và các bạn sinh viên quanh khu vực này có những lựa chọn cần thiết phục vụ cho nhu cầu học tập.

nhà sách trên đường nguyễn gia trí

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 028.3512.2034
 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh

Nhà sách Nhã Nam Bình Thạnh

Nhà sách Nhã Nam trên đường D5, thực chất là mô hình quán cà phê sách, vốn khác với các mô hình nhà sách truyền thống. Nhã Nam books n’coffee tích hợp quán cà phê và không gian sách mang đến những góc đọc riêng, độc đáo và đẹp đẽ. Ngay cả khi đông khách, các không gian này vẫn giữ được sự yên tĩnh, bởi thế, không ít người tìm đến đây để đọc sách, thậm chí học tập và làm việc.

nhà sách nhã nam bình thạnh

Địa chỉ nhà sách:

 • Điện thoại: 028.3510.6778
 • Địa chỉ: 24A đường D5, phường 25, Bình Thạnh
 • Facebook: fb.com/nhanambooksncoffee/