hoa tươi bình thạnh

TOP các cửa hàng shop hoa tươi đẹp nhất ở quận Bình Thạnh

TOP các cửa hàng hoa tươi quận Bình Thạnh nơi chuyên cung cấp những tác phẩm hoa tươi nghệ thuật đẹp nhất truyền tải những thông điệp gắn kết yêu thương, sẻ chia trong cuộc sống. Bênh cạnh đó các shop cũng cung cấp những dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp như điện hoa, giao hoa tận nơi đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hoa Tươi Bình Thạnh – Huong Flower

Huong Flower chi nhánh Bình Thạnh được đánh giá là một trong những Showroom bậc nhất Sài Gòn, với nhiều loài hoa và mẫu mã đa dạng. Shop hoa tươi Bình Thạnh – Huong Flower chuyên cung cấp các loại hoa tươi như Lan Hồ Điệp, hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa cưới, hoa sự kiện … và có liên kết điện hoa Hoa với đối tác để cung cấp dịch vụ điện hoa 63/63 tỉnh thành cho khách hàng.

shop hoa tươi bình thạnh

Video giới thiệu shop hoa tươi quận Bình Thạnh của Huong Flower:

Địa chỉ tiệm hoa Bình Thạnh – Huong Flower:

 • Điện thoại: 0901.088.887 – 0902.088.887
 • Địa chỉ: 21A1 – Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: https://huongflower.com/


Shop hoa Bình Thạnh – Violet On Wednesday

Một shop hoa Bình Thạnh khác cũng được nhiều khách hàng biết đến đó là Violet On Wednesday. Đến với Shop khách hàng sẽ được phục vụ tư vấn tận tình việc lựa chọn loại hoa, kiểu cắm/bó phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng với tiêu chí Hoa có chất lượng đẹp nhất. Các dịch vụ của Violet On Wednesday đang cung cấp: Hoa sinh nhật, Hoa tình yêu, Hoa chúc mừng – sự kiện – khai trương, hoa chia buồn, hoa cưới, Lan Hồ Điệp, Thiết kế (hoa bó, giỏ/ hộp, hoa kệ, hoa bình, hoa cành,…)

shop hoa tươi quận bình thạnh

Địa chỉ cửa hàng hoa tươi Bình Thạnh – Violet On Wednesday:

 • Điện thoại: 0968.159.239 – (028) 6654 0111
 • Địa chỉ: 189 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh
 • Website: https://www.facebook.com/violetonwednesday/

Hoa tươi Đẹp Không Tưởng

Tiệm hoa Bình Thạnh Đẹp Không Tưởng là một shop hoa tươi luôn sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật cắm hoa đặc sắc, ấn tượng và độc đáo nhất. Bằng những mẫu hoa tươi, đẹp, cao cấp nhất Hoa Không Tưởng đã từng bước chinh phục khách hàng và có cửa hàng hoa tại các thành phố lớn trên cả nước.

cửa hàng hoa tươi bình thạnh

Với thông điệp “trao tình thương mến”, Đẹp Không Tưởng đã gửi gắm tình yêu hoa thông qua những mẫu hoa đẹp nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất. Đẹp Không Tưởng là một trong số các shop hoa tươi ở Bình Thạnh mang đến cho bạn nhiều tác phẩm nghệ thuật từ hoa.

hoa giỏ bình thạnh

Video giới thiêu về cửa hàng hoa tươi Bình Thạnh của Đẹp Không Tưởng:

Địa chỉ shop hoa đẹp ở Bình Thạnh:

 • Điện thoại: 0917.386.059
 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: https://depkhongtuong.com/

Dalat Hasfarm Bình Thạnh

Một địa chỉ không thể bỏ qua trong số các tiệm hoa đẹp ở Bình Thạnh đó là Dalat Hasfarm – một địa chỉ được khá nhiều khách hàng biết đến với những tác phẩm hoa tươi cao cấp. Các sản phẩm được tuyển chọn từ những cành hoa nhập khẩu Hà Lan, Ecuador, Nhật Bản tuyệt đẹp trong phong cách thiết kế hoa đầy trang nhã, sang trọng. Dalat Hasfarm – một shop hoa ở Bình Thạnh đều có thể thiết kế riêng theo từng nhu cầu của khách đặt hoa.

tiệm hoa tươi bình thạnh

Địa chỉ tiệm hoa Dalat Hasfarm quận Bình Thạnh:

 • Điện thoại: 028.3551.5479
 • Địa chỉ: 56 Nơ Trang Long, Phường 14, Bình Thạnh
 • Facebook: https://www.facebook.com/qualavn/

Shop hoa tươi Bình Thạnh – Nhà Hoa Liti

Baby trắng loài hoa nhỏ nhắn vẫn luôn được các nàng yêu thích vì sự dễ thương, đáng yêu HAY những bó hoa hồng mang thông điệp hy vọng – miệng luôn mỉm cười, may mắn rồi sẽ đến, hãy trao cho nhau yêu thương, để cuộc sống thêm hạnh phúc & tuyệt vời…đó là một trong số nhiều thông điệp mà tiệm hoa tươi Bình Thạnh của Nhà Hoa Liti muốn gửi gắm tới khách hàng qua những tác phẩm hoa tươi nghệ thuật ở đây.

hoa tươi pơ lang bình thạnh

Địa chỉ tiệm hoa đẹp ở Bình Thạnh – Liti:

 • Điện thoại: 0765.139.887
 • Địa chỉ: 95 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhahoaliti.hoatuoi/