sửa laptop bình thạnh

TOP các địa chỉ sửa máy tính laptop uy tín nhất Bình Thạnh

Các trung tâm sửa laptop uy tín Bình Thạnh cung cấp cách dịch vụ vệ sinh laptop, thay pin laptop, sửa màn hình laptop, thay bàn phím latop, cài win cùng các dịch vụ sửa chữa laptop khác. Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm uy tín hãy tham khảo các trung tâm được khách hàng đánh giá tốt dưới đây.

Sửa laptop Bình Thạnh – Mr Laptop

MrLaptop là trung tâm có 3 chi nhánh tại TPHCM chuyên về sửa chữa laptop như: thay bàn phím laptop, sửa – thay màn hình laptop, thay pin laptop, sạc, ổ cứng, ram,…và dịch vụ vệ sinh laptop. Đến với MrLaptop, khách hàng có thể in tâm về dịch vụ sửa chữa ở đây với bảng giá dịch vụ được niêm yết rõ ràng trên website. Tại khu vực quận Bình Thạnh, nếu khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng hoặc cần sửa chữa có thể đến Mrlaptop Bình Thạnh.

sửa laptop quận bình thạnh

Địa chỉ sửa laptop Bình Thạnh – Mr Laptop:

 • Điện thoại: 0934.032.032
 • Địa chỉ: 203A Lê Quang Định, P7, Bình Thạnh
 • Website: https://mrlaptop.vn/


Sửa máy tính Bình Thạnh – Thành Vinh Center

Tiệm sửa laptop Bình Thạnh – Thành Vinh là một trung tâm chuyên mua bán linh kiện laptop và sửa chữa máy tính laptop, Macbook. Dịch vụ sửa chữa thay thế ở đây đầy đủ đảm bảo mọi yêu cầu từ thay pin laptop, thay bàn phím, sửa màn hình, sửa bản lề, thay quạt tản nhiệt, vệ sinh laptop…Thành Vinh đều đáp ứng tốt mọi nhu cầu. Với tinh thần luôn lắng nghe và tiếp nhật mọi phản ánh của khách hàng về dịch vụ sửa chữa, Thành Vinh Center ngày càng được khách hàng tin tưởng về dịch vụ ở đây.

sửa chữa laptop thành vinh bình thạnh

Địa chỉ cửa hàng sửa máy tính Bình Thạnh – Thành Vinh:

 • Điện thoại: 1900 292979 – 0919.445.179
 • Địa chỉ: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, HCM
 • Website: https://thanhvinh.com.vn/

Cấp cứu Laptop Hàng Xanh

Nằm ngay góc ngã 4 Hàng Xanh, Cấp Cứu Laptop là địa điểm quen thuộc của nhiều khách hàng từng tới đây để kiểm tra sửa chữa laptop. Trung tâm cung cấp tất cả các dịch vụ chuyên sâu dành cho cho laptop / máy tính. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, trung tâm ngày càng được khách hàng tin tưởng khi lựa chọn những dịch vụ vệ sinh laptop và sữa chữa laptop tại đây.

cấp cưu laptop bình thạnh

Địa chỉ Cấp Cứu Laptop Ngã tư Hàng Xanh:

 • Điện thoại: 1900 2009
 • Địa chỉ: 365 – 367 Điện Biên Phủ, P15, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Website: http://capcuulaptop.com/

Sửa máy tính quận Bình Thạnh – Sài Gòn Computer

Sài Gòn Computer là một công ty chuyên Sửa chữa các loại Laptop, Pc, Macbook Air, cứu dữ liệu ổ cứng. Với sự tin tưởng của khách hàng đến nay trung tâm đã có 3 chi nhánh. Đến với dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền uy tín – chuyên nghiệp, bạn sẽ hài lòng và hoàn toàn an tâm khi đến với trung tâm kỹ thuật – dịch vụ bảo hành sửa chữa của SaiGon Computer với phương châm phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất chi phí phù hợp – cạnh tranh nhất.

sài gòn computer bình thạnh

Trung tâm sửa máy tính Bình Thạnh:

 • Điện thoại: 0908.809.527 – 0982.342.030 – 0286.2580.508
 • Địa chỉ: 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Website: http://saigoncomputer.vn/

Sửa laptop quận Bình Thạnh – Vũ Dương

Vũ Dương Computer là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sữa chữa laptop, thay thế nâng cấp linh kiện chính hãng tại quận Bình Thạnh. Đây là một tiệm sửa laptop cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, với sự tư vấn rõ ràng, khách hàng hiểu rõ các vẫn đề cần sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện phù hợp. Khi cần vệ sinh laptop, cấp cứu laptop, sửa bản lề, cài win hoặc các dịch vụ sửa sửa chữa khác, bạn có thể tìm hiểu và đem máy đến đây để tiệm kiểm tra và tư vấn.

vệ sinh laptop bình thạnh

Địa chỉ sửa Laptop Bình Thạnh – Vũ Dương:

 • Điện thoại: 090.365.79.52
 • Địa chỉ: 186F-186E-186D Phan Văn Trị, P12, Q.Bình Thạnh