đồ chơi trẻ em ở nha trang

TOP các shop đồ chơi trẻ em tốt nhất ở Nha Trang

Các shop đồ chơi trẻ em ở Nha Trang, nơi cung cấp đầy đủ các loại đồ chơi bé trai và đồ chơi bé gái, phù hợp vơi nhu cầu, độ tuổi đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng tốt nhất. Dưới đây là các cửa hàng đồ chơi mà cha mẹ có thể tham khảo khi chọn đồ chơi cho con:

Mykingdom Nha Trang

Mykingdom – Vương Quốc Đồ Chơi an toàn và chất lượng dành cho các bé, có thể đây là cửa hàng đồ chơi lớn và nhiều loại đồ chơi nhất tại Nha Trang hiện nay. Mykingdom có các loại đồ chơi cho bé phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau như đồ chơi cho bé 0-12 tháng tuổi, 1-3 tuổi, 4-6 tuổi, 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên. Các loại đồ chơi ở đây phong phú và đa dạng, có đủ các loại đồ chơi cho bé gái và đồ chơi cho bé trai.

shop đồ chơi mykingdom nha trang

My kingdom Nha Trang mang đến một thế giới đồ chơi trẻ em với các loại đồ chơi được phân nhóm như: đồ chơi thông minh – đồ chơi trí tuệ cho bé, đồ chơi giáo dục, đồ chơi bán hàng, đồ chơi lắp ráp cho bé – đồ chơi lắp ráp Lego – bộ ghép hình,…. Các bậc cha mẹ cũng có thể lựa chọn cho bé những bộ đồ chơi đóng vai như: bộ đồ chơi bác sĩ, đồ chơi nấu ăn cho bé, hay các bộ đồ chơi mô hình: máy múc đồ chơi, đồ chơi người nhện, xe cảnh sát đồ chơi, xe cuốc đồ chơi, xe cẩu, siêu nhân đồ chơi,…. hoặc những bộ đồ chơi búp bê, búp bê barbie cho bé gái.

đồ chơi trẻ em nha trang

Với các loại đồ chơi trẻ em cao cấp, đồ chơi trẻ em bằng gỗ, đồ chơi nhập khẩu và những loại đồ chơi hướng đến độ an toàn cho bé cũng như kích thích trí tuệ phát triển kỹ năng, Mykingdom là cửa hàng đồ chơi trẻ em tại Nha Trang mà các bậc cha mẹ nên tham khảo.

Địa chỉ Mykingdom Nha Trang:

 • 116 Lê Hồng Phong, TP Nha Trang ☏ 0258.3811.166
 • 69 Quang Trung, Phường Vạn Thạnh ☏ 0258.3522.553
 • Tầng L3, Vincom Plaza Trần Phú Nha Trang, 77-78 Trần Phú, Phường Lộc Thọ ☏ 0258.3523.028
 • Go! BigC: Lô số 4, Đường 19/5, Khu Đô Thị VĨnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp ☏ 0258.6516.879
 • Website: https://www.mykingdom.com.vn/


Đồ chơi trẻ em Nha Trang – Vĩnh Điềm Trung

Một shop đồ chơi trẻ em Nha Trang cũng khá đa dạng và phong các loại sản phẩm đồ chơi dành cho các bé với nhiều độ tuổi khác nhau.

siêu thị đồ chơi nha trang

Các sản phẩm đồ chơi trẻ em như: máy bay, tên lửa, các loại xe, búp bê, bóng đủ màu, đồ chơi lắp ráp xếp hình, xếp chữ, đồ chơi nấu ăn, siêu nhân, các nhân vật trong phim, đồ chơi xúc cát, đồ chơi câu cá, đồ chơi cho bé tập làm bác sĩ, khủng long bằng nhựa, gấu bông, máy tính bảng thông minh…

shop đồ chơi trẻ em nha trang

Địa điểm shop:

 • Điện thoại: 0384.759.550
 • Địa chỉ: Số 358 đường 23/10, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Facebook: https://www.facebook.com/dochoichobevinhdiemtrung/

Cửa hàng đồ chơi Nha Trang – Pooh Shop

Xe máy xúc, xe cần cẩu, xe ben, xe điều khiển, xe mô hình, bột nặn, đồ chơi lắp ráp, mô hình siêu nhân, đồ chơi lego, ninja, búp bê, lồng đèn trung thu… tất cả bạn đều có thể tìm thấy tại Pooh Shop. Với 2 cửa hàng đồ chơi, Pooh Shop sẽ mang lại một thế giới đồ chơi trẻ em thật phong phú và đáp ứng đa dạng các nhu cầu của phụ huynh khi tìm mua đồ chơi cho trẻ. Hãy ghé shop bán đồ chơi trẻ em ở Nha Trang của Pooh Shop để có những lựa chọn tốt nhất.

đồ chơi trẻ em nha trang

Địa điểm shop:

 • Điện thoại: 090.775.9955 – 079.86.99990
 • Địa chỉ: 14A Huỳnh Thúc Kháng, P. Phước Tiến, Nha Trang
 • Facebook: https://www.facebook.com/dochoitreempoohshop/

Rubik Nha Trang

Đây là shop chuyên về đồ chơi Rubik, nếu bạn đang tìm địa chỉ bán Rubik ở Nha Trang để mua về cho con chơi thì có thể xem tại đây.

Rubik Nha Trang

Địa điểm shop:

 • Điện thoại: 0567.634.580
 • Địa chỉ: 41/43 Lang Liêu, Vĩnh Phước Nha Trang, Khánh Hòa
 • Facebook: https://www.facebook.com/rubiknt