yamaha huế

TOP địa chỉ các đại lý cửa hàng yamaha ở Huế

Danh sách các đại lý Yamaha Huế, đây là những đại lý ủy quyền chính hãng của Yamaha Việt Nam chuyên phân phối các dòng xe máy của Yamaha và các dịch vụ kèm theo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mua xe Yamaha hay các dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng định kỳ,… hãy tham khảo các địa chỉ Yamaha ở Huế dưới đây:

Yamaha Thuận Phát

Yamaha Thuận Phát Huế là một trong những địa lý Yamaha Town chính hãng là nơi trưng bày cung cấp đa dạng các sản phẩm xe máy, phụ kiện thích hợp với từng phân khúc và loại xe khác nhau dành cho các tín đồ đam mê dòng xe Yamaha. Đến với cửa hàng xe Yamaha Huế của Thuận Phát, khách hàng sẽ được trãi nghiệm tất cả các mẫu sản phẩm mới của Yamaha như: Janus, Exciter, Grande, Latte, NVX, Freego, Jupiter, Sirius,… Là một trong những đại lý Yamaha tại Huế, Thuận Phát cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe định kỳ, cung cấp thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng.

yamaha thuận phát huế

Địa chỉ cửa hàng:

 • Số 134 Nguyễn Huệ, P. Phú Nhuận, Thành phố Huế ☏ 0234.3823.189
 • Số 933-935 Đường Nguyễn Tất Thành, P. Phú Bài, Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế ☏ 0234.3955.526
 • Facebook: fb.com/tragopxemaythuanphat/


Yamaha Đồng Phát

Đại lý Yamaha Huế – Đồng Phát là một trong số những lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi tìm mua xe Yamaha hay các dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng,… Yamaha Đồng Phát cho đến nay cũng đã khẳng định được uy tín của mình và tạo được niềm tin nơi khách hàng, luôn luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Exciter, Grande, Janus, Latte, Freego, NVX, Jupiter, Sirius,… tất cả các mẫu xe từ xe số, xe tay ga của Yamaha đều được cung cấp đầy đủ tại đây.

đại lý yamaha tại huế

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0234.3955.998
 • Địa chỉ: Số 285 Đường Nguyễn Tất Thành, Tổ 10, Phường Thủy Dương, Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Facebook: Yamaha Đồng Phát

Yamaha Quốc Hùng

Yamaha Quốc Hùng Huế mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn phong phú khi tìm mua các dòng sản phẩm xe máy Yamaha với giá tốt nhất. Cũng là một trong những đại lý xe Yamaha Huế được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đến với Yamaha Quốc Hùng, bạn sẽ được trãi nghiệm mẫu Yamaha Janus mới với thiết kế thể hiện cá tính, tự tin theo đuổi lối sống năng động. Hay dòng xe Exciter vẫn luôn là mẫu xe côn tay được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam, cùng với đó là các thương hiệu khác của Yamaha như: Grande, Latte, Freego, NVX, Jupiter, Sirius, các sản phẩm xe phân khối lớn… và các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, thay thế phụ tùng chính hãng.

yamaha quốc hùng huế

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0234.3814.989
 • Địa chỉ: Số 86, Đường An Dương Vương, Phường An Cựu, Thành phố Huế
 • Facebook: fb.com/YamahaQuocHung86/

Yamaha Văn Tường

Nếu bạn chưa chọn được cửa hàng Yamaha Huế cung cấp các sản phẩm dịch vụ như mong muốn, Yamaha Văn Tường sẽ cung cấp thêm cho bạn những lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Cửa hàng xe máy Yamaha ở Huế của Văn Tường cũng là một đại lý Yamaha Town, cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm xe máy của Yamaha và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe,…

yamaha town huế

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0234.3737.979
 • Địa chỉ: 128 Nguyễn Trãi, Phường Thuận Hoà, Thành Phố Huế
 • Facebook: Yamaha Văn Tường