sửa laptop tại huế

TOP các địa chỉ sửa máy tính laptop uy tín tốt nhất ở Huế

Các trung tâm cửa hàng sửa chữa laptop uy tín tại Huế dưới đây có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm địa chỉ nơi chuyên sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng laptop với chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Bệnh Viện Máy Tính Huế

Bệnh Viện Máy Tính Huế là một trong số các địa chỉ sửa máy tính uy tín ở Huế chuyên tiếp nhận kiểm tra và sửa chữa các loại máy vi tính để bàn, máy tính xách tay – laptop. Các dịch vụ vệ sinh laptop, cài win, phục hồi dữ liệu, thay pin, thay – sửa bản lề, thay bàn phím laptop, thay màn hình laptop tại Huế,… đều được trung tâm tiếp nhận và sửa chữa và khắc phục mọi sự cố cho khách hàng. Khi máy tính của bạn bị bất cứ lỗi gì và đang cần một địa chỉ sửa máy tính ở Huế thì Bệnh Viện Máy Tính Huế là một trung tâm sửa chữa mà bạn có thể tham khảo.

sửa máy tính tại huế

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0935044114 – 0234.3837575
 • Địa chỉ: 08 Hoàng Hoa Thám, P. Vĩnh Ninh, Thành Phố Huế
 • Facebook: fb.com/bvmt.hue/


Sửa Chữa Laptop King

Bên cạnh những trung tâm sửa chữa Laptop Huế, King Laptop với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện sửa chữa nhiều dòng laptop khác nhau, mang đến thêm những lựa chọn uy tín chất lượng để khắc phục các vấn đề mà máy tính laptop của bạn gặp phải Với mong muốn mang đến cho khách những dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng – nâng cấp – cài đặt laptop, máy tính chuyên sâu. Trung tâm King Laptop nhận sửa tất cả các dòng laptop, PC của tất cả các hãng: Acer, Asus, Dell, Hp, Lenovo, Sony Vaio, Samsung, Toshiba, Panasonic….

trung tâm sửa laptop huế

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0911.345.036- 0985.555.440
 • Địa chỉ: Dãy nhà liền kề 44 Hồ Đắc Di, Tp Huế
 • Facebook: fb.com/Kinglaptop2006/

Sửa Laptop Huế – Kim Anh

Sửa laptop Kim Anh Huế cũng là một trong số các địa chỉ sửa máy tính tại Huế được nhiều khách hàng tìm đến. Với mong muốn muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín chuyên nghiệp, Kim Anh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với tiêu chí sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện. Tại Kim Anh có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa máy tính để khách hàng lựa chọn như: sửa chữa máy tính laptop, sửa macbook, bảo dưỡng, vệ sinh laptop, nâng cấp thay thế linh kiện laptop chính hãng, lấy ngay: thay màn hình laptop, thay bàn phím, thay pin, thay mainboard, CPU, RAM, SSD, thay sạc… Để máy tính laptop của bạn luôn hoạt động tốt, hãy đến Kim Anh khi máy tính của bạn gặp bất cứ sự cố gì để được tư vấn, kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh nhất.

sửa laptop tại Huế - Kim Anh

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0375.126.126
 • Địa chỉ: 10 Hùng Vương, TP. Huế

Sửa máy tính ở Huế – VietZ Computer

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ sửa laptop uy tín ở Huế phù hợp thì VietZ Computer là địa chỉ tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. VietZ Computer chuyên tiếp nhận và sửa chữa máy tính laptop, macbook ở Huế. VietZ Computer cũng luôn cố gắng hoàn thiện mình để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa máy tính của khách hàng bằng những linh kiện chất lượng, kỹ thuật viên sửa chữa có tay nghề giúp chẩn đoán bệnh chính xác mang đến một dịch vụ sửa chữa laptop ở Huế uy tín chất lượng dành cho khách hàng.

sửa máy tính huế - VIETZ Computer

Địa điểm cửa hàng:

 • Điện thoại: 0927.000.927
 • Địa chỉ: 03 Đặng Huy Trứ – Tp Huế
 • Facebook: fb.com/laptoptaihueVZcomputer/

Sửa máy tính tại Huế – Phục Sinh Laptop

Phục Sinh Laptop là một cửa hàng chuyên sửa chữa máy tính ở Huế nơi cung cấp các dịch vụ vệ sinh laptop, cài Win, bảo dưỡng, nâng cấp linh kiện phần cứng, sửa chữa tất cả các lỗi liên quan đến laptop, macbook. Đến với Phục Sinh Laptop, máy tính laptop của bạn sẽ được kiểm tra kỹ càng mọi sự cố trước khi tiếp nhận tiến hành sửa chữa. Đối với các lỗi nhỏ khách hàng có thể ngồi chờ lấy ngay và được xem trực tiếp nhân viên kỹ thuật ở đây thao tác sửa máy cho mình. Phục Sinh Laptop mang đến thêm cho bạn một địa chỉ sửa máy tính ở Huế khi cần.

địa chỉ sửa máy tính ở huế

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0905.605.251 – 0905.684.218
 • Địa chỉ: 22 Đặng Huy Trứ, Tp Huế
 • Facebook: fb.com/phucsinhlaptop/