bánh kem huế

TOP các tiệm bánh kem sinh nhật đẹp ngon nhất ở Huế

Địa chỉ các tiệm bánh kem ở Huế được nhiều khách hàng yêu thích. Bạn có thể tìm thấy tại đây các loại bánh ngọt, bánh sinh nhật cùng các loại bánh khác như bánh mì, bánh cookie,… Nếu bạn đang cần đặt bánh kem sinh nhật ngon với nhiều hương vị để bạn lựa chọn, hãy điểm qua các gợi ý về những tiệm bánh sinh nhật ở Huế dưới đây:

Tiệm bánh Bảo Thạnh Huế

Hiệu bánh Bảo Thạnh là tiệm bánh ngọt, bánh kem ngon nổi tiếng ở Huế được nhiều khách hàng yêu thích. Đến với bánh Bảo Thạnh Huế, bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại bánh ngọt ngon nhất ở đây như: bánh mì, bánh Donut, bánh su kem Hàn Quốc, Crepe sầu riêng, bánh papparoti,… và tất nhiên không thể thiếu những chiếc bánh kem ngon nhất vào mỗi dịp sinh nhật, sự kiện,…

tiệm bánh ngon ở huế

Đối với các loại bánh kem ngon, Tiệm bánh Bảo Thạnh có các loại như: bánh kem bông lan trứng muối, bánh mousse chanh dây, xoài, việt quất, các loại bánh kem chocolate được trang trí tạo hình đẹp,… Các loại bánh khá đa dạng, hương vị ngon sẽ mang đến những lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

bánh bông lan trứng muối ở huế

Địa chỉ tiệm bánh kem Bảo Thạnh Huế:

 • 167 Trần Hưng Đạo – Huế ☏ 0234.3538.470
 • 265 Trần Hưng Đạo – Huế ☏ 0234.3524.160
 • 253 Bà Triệu – Huế ☏ 0234.6284.628
 • Facebook: fb.com/tiembanhbaothanh/


Lòbánh

Lòbánh – một tiệm bánh ngọt cũng được khá nhiều tín đồ bánh ngọt yêu thích với nhiều loại bánh ngọt ngon như: Tart trứng, Lava chocola, Bánh rum chuông, Bông lan phô mai nướng, su kem, donut, Paparoti,… Đối với bánh kem sinh nhật, Lòbánh cũng có nhiều hương vị để bạn lựa chọn. Ngoài những chiếc bánh kem ngon với size truyền thống, Lòbánh còn có những chiếc bánh kem mini vô cùng xinh xắn, lớp kem ít ngọt cùng lớp bánh thơm mềm bạn thoải mái thiết kế cho mọi dịp.

tiệm bánh ngọt ở huế

Địa chỉ tiệm bánh:

 • 29 Nguyễn Trãi – 0766.665.220
 • 118 Phan Chu Trinh – 0707.363.955
 • 45 Lê Lợi – 0904.597.920
 • Facebook: fb.com/banhnuocnha/

Bánh kem Bloom Cakes

Bloom Cakes là tiệm bánh đậm chất âu tại Huế, chủ yếu dòng bánh ngọt dễ ăn, bánh sinh nhật, bánh kem cưới hỏi, sự kiện,… Bạn có thể thưởng thức tại đây hay đặt mua về những chiếc bánh kem với vị kem béo thơm mùi bơ, mix cùng trái cây tươi, socola, hay 1 chút hoa nhẹ nhàng hay một chiếc bánh kem đơn giản mà có tới 10 khác nhau….

Bloom Cakes Huế

Hãy ghé tiệm bánh kem ngon ở Huế của Bloom Cakes để thưởng thức và cảm nhận những hương vị của các loại bánh kem, bánh ngọt, bánh cookie vừa giòn vừa thơm,… hay những set bánh mousse nhỏ nhiều vị được kết hợp khéo léo tạo nên chiếc bánh sinh nhật thật độc đáo, ngon mắt.

bánh sinh nhật ở huế

Địa chỉ tiệm bánh kem ở Huế – Bloom Cakes:

 • Điện thoại: 0345.077.678
 • Địa chỉ: 18 Kiệt 25 Hai Bà Trưng, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
 • Facebook: https://www.facebook.com/BloomCakesHueCity

Bánh kem ngon ở Huế – Su Mini

Su Mini là một tiệm bánh và cà phê, bạn có thể thưởng thức bánh ngay tại chỗ với không gian rộng rãi hoặc mua về. Ngoài bánh su mini, bông lan trứng muối, tiệm còn có các loại bánh dừa kem bơ, bánh flan, bánh mì kem phô mai chà bông. Đến với tiệm bạn có thể thưởng thức hương vị hấp dẫn của bánh su kem với lớp vỏ giòn vừa bên ngoài và phần nhân chứa kem ngọt mát, dẻo mịn bên trong. Những chiếc bánh mousse chanh dây mát rượi, hay những chiếc bánh sinh nhật bông lan trứng muối khi ăn bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn về độ ngon của bánh – mùi thơm lừng của trứng gà, beo béo của bột bánh và một chút mặn của nhân bánh.

tiệm bánh kem ở huế

Địa điểm cửa hàng:

 • Điện thoại: 077.355.0560
 • Địa chỉ: 18 Nguyễn Sinh Cung, Vỹ Dạ, Thành phố Huế
 • Facebook: https://www.facebook.com/tiembanhsumini/

Tiệm bánh kem Huế – Bờm Tèo

Bờm Tèo Bakery là một trong số các tiệm bánh kem ngon ở Huế. Bờm Tèo có các loại bánh sinh nhật bông lan trứng muối, bánh su kem, bánh tháp cưới hỏi,… với nhiều mẫu được trang trí khá đẹp, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phong phú không chỉ vào dịp sinh nhật mà bánh còn được trang trí theo chủ đề của các sự kiện ngày lễ như: noel, valentine, … Bánh ở đây không chỉ ngon mà còn được trang trí đẹp nữa, bạn có thể thưởng thức một chút nghệ thuật cùng với hương vị ngon của bánh, thật tuyệt phải không nào.

bánh kem ngon ở huế

Địa chỉ tiệm bánh kem Bờm Tèo Huế:

 • 20 Đoàn Thị Điểm – Huế ☏ 0234.3511.567
 • 104 Điện Biên Phủ – Huế ☏ 0234.3822.532
 • Facebook: https://www.facebook.com/banhkemngontaihue/