nha khoa huế

TOP các phòng khám nha khoa uy tín tốt nhất ở Huế

Hệ thống các phòng khám nha khoa uy tín tại Huế cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em và các dịch vụ khám chuẩn đoán điều trị nha. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo các phòng khám nha khoa tại Huế dưới đây:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt ở Huế

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế là bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa răng hàm mặt của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, là nơi điều trị có chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt nhiều kinh nghiệm, bệnh viện chính là một địa chỉ nha khoa tốt ở Huế với đầy đủ các dịch vụ khám, điều trị chuyên sâu. Bệnh viện có cung cấp các dịch vụ nha khoa như: Nhổ răng, tiểu phẫu, Điều trị tủy, Trám răng thẩm mỹ, Tẩy trắng răng, Lấy cao răng, Phục hình răng, Cấy ghép Implant,…

bệnh viện răng hàm mặt huế

Địa chỉ bệnh viện:

 • Điện thoại: 0234.3823.400 – 0234.382.4149
 • Địa chỉ: 83 Nguyễn Huệ – Tp Huế


Nha khoa Nụ Cười Việt ở Huế

Nha khoa Nụ Cười Việt Huế là một trong số các trung tâm nha khoa uy tín ở Huế, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tiện ích khi thăm khám và điều trị với những dịch vụ khám chữa răng chất lượng. Được trang bị hệ thống cơ sở vật chất với những thiết bị hiện đại nhất cùng với việc áp dụng quy trình điều trị tiên tiến, Nha Khoa Nụ Cười Việt mang đến những trãi nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ niềng răng ở Huế hay các dịch vụ nha khoa khác như: Bọc răng sứ, Mặt dán sứ Veneer, Trồng răng implant, Tẩy trắng răng, Nhổ răng, Nha chu, Trám răng, Điều trị tủy, Cạo vôi răng (lấy cao răng)… thì Nha khoa Nụ Cười Việt ở Huế là một trong số những lựa chọn tốt, khi đến với nha khoa bạn sẽ có cảm giác thoải mái, an tâm cho khách hàng khi đến thăm khám và điều trị.

nha khoa nụ cười việt huế

Địa chỉ nha khoa:

 • 117 Nguyễn Huệ, TP Huế ☏ 0234.2228.841
 • 111A Mai Thúc Loan,TP Huế ☏ 0234.3599.166
 • 1215 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy ☏ 088.688.1215
 • Website: http://nhakhoanucuoiviet.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nucuoiviethue/

Nha khoa An Phong

Nha khoa An Phong Huế là Trung Tâm Chỉnh Nha Thẩm Mỹ – Chức Năng và cũng là một trong số các địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Trung tâm sử dụng các phương pháp tối ưu, hiện đại nhất về chỉnh nha, niềng răng cũng như được thăm khám thảo luận trực tiếp với bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha và khớp thái dương hàm, giải đáp các thắc mắc để bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp chỉnh nha tốt nhất. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha ở An Phong.

nha khoa ở huế

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0935.338.385
 • Địa chỉ: 27 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Phú Cát, TP Huế
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaanphong/

Nha khoa 42 Nguyễn Huệ

Đây là Phòng khám Răng Hàm Mặt bác sĩ Lợi được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa 42 Nguyễn Huệ cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt như: Nha khoa tổng quát, Nha khoa thẩm mỹ, Niềng răng, Implant, Trám răng ở Huế…

nha khoa uy tín tại huế

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0234.3823.933
 • Địa chỉ: 42 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Nha khoa T-CARE

Nha Khoa T Care – Nha Khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Huế trong lĩnh vực phục hình răng sứ, niềng răng và cấy ghép răng Implant. Nha Khoa T Care được đầu tư hệ thống máy móc thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Pháp, Ý, Đức, Nhật…hỗ trợ cho bác sĩ trong việc chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh tốt nhất cho khách hàng.

phòng khám nha khoa t care huế

Nha Khoa T Care cung cấp các dịch vụ nha khoa chính gồm có: Phục hình răng sứ thẩm mỹ, Niềng răng, Cấy ghép răng implant, Nhổ răng, Điều trị tủy răng, Trám răng, Đính cườm, Răng trẻ em, Tẩy trắng răng ở Huế,… Nếu bạn đang tìm kiếm phòng khám răng ở Huế với các dịch vụ nha khoa tốt có thể tham khảo tại T Care.

Video giới thiệu T-Care Huế:

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0234.3688.668 – 0794.688.668 – 0903.999.465
 • Địa chỉ: 31 Hà Nội, phường Phú Nhuận, TP. Huế
 • Website: http://nhakhoatcare.com/

Nha khoa Pháp Việt Huế

Là một trong những trung tâm phòng khám nha khoa ở Huế được đánh giá cao, Nha khoa Pháp Việt Huế là Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Kỹ Thuật cao chuyên cấy ghép răng Implant nha khoa, Niềng răng, Nha khoa tổng quát, Nha khoa trẻ em, Bọc răng sứ ở Huế…

nha khoa pháp việt huế

Trang thiết bị hiện đại cùng đôi ngũ y bác sĩ chuyên sâu có nhiều kinh nghiệm, Nha khoa Pháp Việt Huế mang đến những chất lượng dịch vụ cao, hiệu quả dành cho khách hàng và mang đến cho bạn thêm những lựa chọn với những địa chỉ làm răng ở Huế uy tín chất lượng.

Video giới thiệu về nha khoa Pháp Việt Huế:

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0234.3935.776 – 0914.553.828 – 0935.300.981
 • Địa chỉ: 45 Hai Bà Trưng, TP Huế
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaphapviet.hue

Nha khoa LITTLE SÀI GÒN

Nha khoa Little Sài Gòn có Đội ngũ Y Bác sĩ nha giàu kỹ năng, kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng điều trị VIP riêng tư, sang trọng, Quy trình điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, Có khu vực vui chơi cho trẻ em đi cùng…giúp khách hàng in tâm khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng tại đây.

phòng khám nha khoa huế

Nha khoa Little Sài Gòn cung cấp các dịch vụ chính: Phục hình răng sứ, Cấy ghép răng Implant, Niềng răng, Tẩy trắng răng, Chữa tủy, Trám phục hồi răng

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0234.386.6688
 • Địa chỉ: 04 Hai Bà Trưng – Phường Vĩnh Ninh – TP.Huế
 • Website: http://www.nhakhoalittlesaigon.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoataihue/