cửa hàng bán đồ chơi trẻ em hải phòng

TOP các shop bán đồ chơi trẻ em tốt nhất Hải Phòng

Danh sách địa chỉ các cửa hàng đồ chơi trẻ em ở Hải Phòng, nơi tìm kiếm các loại đồ chơi phù hợp tốt nhất dành cho các bé với nhiều độ tuổi khác nhau. Với các loại đồ chơi đa dạng và phong phú, hãy cùng đến với các shop đồ chơi trẻ em Hải Phòng dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất dành cho các thiên thần nhỏ:

Siêu thị đồ chơi My Kingdom

My Kingdom không chỉ là một siêu thị đồ chơi Hải Phòng mà còn là một chuỗi các cửa hàng đồ chơi trẻ em trên toàn quốc. Đến với My Kingdom bạn đến với một thế giới đồ chơi cho bé với đa dạng các sản phẩm đồ chơi dành cho cả bé trai và bé gái ở đây. Đồ chơi MyKingdom Hải Phòng phù hợp cho các bé có các độ tuổi như: 0-12 tháng, 1-3 tuổi, 4-6 tuổi, 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên. Với việc cung cấp các loại đồ chơi an toàn cho bé và hướng đến sự phát triển toàn diện, MyKingdom Hải Phòng có các loại đồ chơi trẻ em thông minh, đồ chơi trí tuệ cho bé, đồ chơi giáo dục hay các loại đồ chơi hướng đến các kỹ năng dành cho bé như: đồ chơi bác sĩ, đồ chơi bán hàng, đồ chơi nấu ăn,…

cửa hàng đồ chơi trẻ em My Kingdom Hải Phòng

Cùng với vô số các loại đồ chơi khác dành cho bé như: đồ chơi gỗ, đồ chơi xếp hình, em bé búp bê, đồ chơi người nhện – siêu nhân, các loại xe đồ chơi như: xe hơi, xe máy, xe đạp, xe cảnh sát,… MyKingdom là một trong số các shop đồ chơi trẻ em Hải Phòng tốt nhất dành cho các bậc cha mẹ.

Địa chỉ cửa hàng Mykingdom Hải Phòng:

 • Số 1, 3 Cầu Đất, Phường Cầu Đất
 • Tầng 3 Vincom Hải Phòng, số 4-5 Lê Thánh Tông, P. Máy Tơ
 • Tầng 3 Aeon Mall Lê Chân, P. Dư Hàng Kênh
 • Website: https://www.mykingdom.com.vn/


Cửa hàng đồ chơi Kid Toys Zone

Kid Toys Zone – cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em: – Các sản phẩm đồ chơi lego thông minh – Các sản phẩm thú nhồi bông đa dạng – Các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ cho bé – Các sản phẩm đồ chơi trí tuệ khác.

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0979.838.666
 • Địa chỉ: 215A Lạch Tray, Hải Phòng
 • Facebook: fb.com/KIDTOYSZONEHP/

Thế Giới Đồ Chơi

Thế Giới Đồ Chơi là một địa chỉ bạn có thể lựa nhiều loại đồ chơi dành cho bé yêu của mình. Ở đây các loại đồ chơi cũng vô cùng phong phú & đa dạng, Đồ chơi âm nhạc, nấu ăn, mô hình, xe cộ, lắp ghép,… với nhiều loại kích thước, hỗ trợ bé phát triển tư duy cũng như kích thích khả năng sáng tạo khi chơi.

thế giới đồ chơi hải phòng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0795.237.701
 • Địa chỉ: 309 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
 • Facebook: Thế Giới Đồ Chơi

Shop đồ chơi trẻ em Babycuatoi

Địa chỉ bán đồ chơi trẻ em tại Hải Phòng Babycuatoi cũng một trong số các nhà cung cấp đồ chơi trẻ em an toàn với đầy đủ các loại đồ chơi như: trang điểm, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sĩ, đồ chơi nhà búp bê, đồ chơi gỗ, kệ đồ chơi.. trong đó có nhiều loại đồ chơi trong nhà và ngoài trời dành cho các bé có độ tuổi: 0-12 tháng tuổi, 1-3 tuổi, 3-6 tuổi, 6-11 tuổi. Ngoài các loại đồ chơi thông minh trí tuệ, đồ chơi vận động, bạn còn có thể tìm thấy các loại xe đồ chơi trẻ em ở đây như: xe ô tô điện, xe máy điện, xe chòi chân, xe scooter, xe đạp trẻ em,… Babycuatoi mang đến thêm một thế giới đồ chơi trẻ em ở Hải Phòng.

shop đồ chơi trẻ em hải phòng
đồ chơi cho bé tại hải phòng

Địa chỉ cửa hàng đồ chơi Babycuatoi:

 • Điện thoại: 091.654.62.66
 • Địa chỉ: 16 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân
 • Facebook: https://www.facebook.com/Babycuatoi.vnHaiphong/

KingToys – Vua Đồ Chơi

Vua Đồ Chơi – KingToys là một cửa hàng đồ chơi trẻ em Hải Phòng lớn và khá nhiều loại đồ chơi được bán ở đây dành cho mọi lứa tuổi. Từ các loại đồ chơi trang điểm, bộ đồ chơi nhà bếp nấu ăn, búp bê, gấu bông,… dành cho bé gái đến các loại đồ chơi bé trai như: bộ đồ chơi sửa chữa, xe đồ chơi, mô hình,… bạn đều có thể tìm thấy tại cửa hàng Vua Đồ Chơi. Các loại sản phẩm, mẫu mã đa dạng, cửa hàng Vua Đồ Chơi Hải Phòng đem đến thêm một thế giới đồ chơi với nhiều lựa chọn dành cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn đồ chơi dành cho bé yêu.

vua đồ chơi hải phòng

Địa chỉ shop Vua Đồ Chơi Hải Phòng:

 • Điện thoại: 0913.246.746
 • Địa chỉ: 75 Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Facebook: fb.com/kingtoyshp/