Đồ cũ Hải Phòng

TOP 3 địa chỉ mua bán thanh lý đồ cũ tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn của cả nước, các ngành ghề dịch vụ kèm theo cũng song hành phát triển cùng thành phố. Trong số các dịch vụ, mua bán đồ cũ là một loại dịch vụ hình thức kinh doanh mới đang ngày càng có nhiều cá nhân mở cửa hàng, thậm chí thành lập công ty chuyên về mua bán tất cả các loại đồ cũ, đồ thanh lý.

Kết nối nhu cầu giữa người mua & người đang cần bán – cần thanh lý, các đơn vị này có những kho lưu trữ đồ cũ rộng cả hàng ngàn m² giống như một chợ đồ cũ thu nhỏ có đủ các món đồ được sắp xếp bố trí trong kho để thuận tiện cho khách tìm mua.

Thu mua đồ cũ

Để có đồ bán, các đơn vị này phải đi thu mua tất cả các loại đồ cũ ở tất cả mọi nơi về phân loại & lưu kho. Do đó, nếu bạn đang có ý định cần bán đi những loại đồ dùng, thiết bị không còn dùng đến nữa đều có thể gọi điện cho các đơn vị này để họ báo giá thu mua & đây là cách bán đi những loại đồ cũ một cách nhanh nhất, chỉ sau vài cuộc điện thoại trao đổi, và khi đã thuận mua vừa bán thì người bán cũng đã bán được – người mua cũng đã mua được thêm hàng. Các loại bàn ghế cũ, tủ kệ vách ngăn (nói chung đồ nội thất cũ), tivi – tủ lạnh – máy lạnh – máy giặt (đồ gia đình)… đến các loại đồ nhà hàng, quán ăn, văn phòng thanh lý, cửa hàng – siêu thị … các đơn vị này đều thu mua hết.

Bán đồ thanh lý

Sau khi đã đi thu gom đủ các loại đồ thì đây cũng là lúc cần bán đi cho những người đang có nhu cầu cần tìm mua đồ đã qua sử dụng với giá rẻ hơn nhiều so với đầu tư mua sắm mới. Từ những văn phòng, nhà hàng – cafe – quán ăn mới mở có thể tìm đến đây để mua cho mình những bộ bàn ghế, thiết bị nhà bếp, dụng cụ vật dụng chuyên dụng dành cho nhà hàng cafe quán ăn. Đồ nội thất văn phòng thì có đủ các loại bàn ghế nhân viên, phòng họp, bàn ghế dành cho trưởng phòng – giám đốc … các loại tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng thanh lý với giá rẻ hơn.

Các cửa hàng, có thể tìm mua cho mình những loại kệ tủ trưng bày (tủ gỗ, tủ nhôm kính), tủ bánh kem, tủ đông lạnh, các loại kệ trưng bày sản phẩm tạp hóa, kệ siêu thị cũ.

Còn đối với những cá nhân, gia đình lại có thể mua những bộ bàn ghế, tủ kệ tivi, tủ quần áo, tủ kệ bếp, tủ ly chén… đến các thiết bị như tủ lạnh, tivi cũ, máy giặt cũ, quạt điện…

Tùy thuộc vào từng loại món đồ có chất lượng khác nhau mà giá bán cũng khác nhau, do đó khi mua bạn hãy kiểm tra kỹ chất lượng nếu mua những loại đồ có giá trị cao. Dưới đây là những đơn vị chuyên mua bán đồ cũ ở Hải Phòng bạn có thể tham khảo:


Đồ cũ Tiến Minh

đồ cũ tiến minh hải phòng

Địa điểm kho:

  • Điện thoại: 0931.595.012
  • Địa chỉ: Số 436 Chợ Hàng mới, phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
  • Website: https://www.docutienminh.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/chodocutaihaiphong/

Chợ đồ cũ Hải Phòng

chợ đồ cũ hải phòng

Địa chỉ kho đồ cũ:

  • Số 555 Đồng Xá, Hải An, Hải Phòng
  • Số 989 Thiên Lôi, Hải Phòng
  • Số 437 chợ Hàng Mới, Hải Phòng
  • Điện thoại: 090.443.68.83
  • Website: https://chodocuhaiphong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *