Đồ cũ Hải Phòng

TOP các cửa hàng mua bán thanh lý đồ cũ tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn của cả nước, các ngành ghề dịch vụ kèm theo cũng song hành phát triển cùng thành phố. Trong số các dịch vụ, mua bán đồ cũ là một loại dịch vụ hình thức kinh doanh mới đang ngày càng có nhiều cá nhân mở cửa hàng, thậm chí thành lập công ty chuyên về mua bán tất cả các loại đồ cũ, đồ thanh lý.

Kết nối nhu cầu giữa người mua & người đang cần bán – cần thanh lý, các đơn vị này có những kho lưu trữ đồ cũ rộng cả hàng ngàn m² giống như một chợ đồ cũ Hải Phòng thu nhỏ có đủ các món đồ được sắp xếp bố trí trong kho để thuận tiện cho khách tìm mua.

Thu Mua Đồ Cũ

Đây cũng là cửa hàng thu mua đồ cũ Hải Phòng, để có đồ bán, các đơn vị này phải đi thu mua tất cả các loại đồ cũ ở tất cả mọi nơi về phân loại & lưu kho. Do đó, nếu bạn đang có ý định cần bán đi những loại đồ dùng, thiết bị không còn dùng đến nữa đều có thể gọi điện cho các đơn vị này để họ báo giá thu mua & đây là cách bán đi những loại đồ cũ một cách nhanh nhất, chỉ sau vài cuộc điện thoại trao đổi, và khi đã thuận mua vừa bán thì người bán cũng đã bán được – người mua cũng đã mua được thêm hàng. Các loại bàn ghế cũ, tủ kệ vách ngăn (nói chung đồ nội thất cũ), tivi – tủ lạnh – máy lạnh – máy giặt (đồ gia đình)… đến các loại đồ nhà hàng, quán ăn, văn phòng thanh lý, cửa hàng – siêu thị … các đơn vị này đều thu mua hết.

Thanh Lý Đồ Cũ

Sau khi đã đi thu gom đủ các loại đồ thì đây cũng là lúc cần bán đi cho những người đang có nhu cầu cần tìm mua đồ đã qua sử dụng với giá rẻ hơn nhiều so với đầu tư mua sắm mới. Vậy trong những cửa hàng đồ cũ Hải Phòng có bán thanh lý những loại mặt hàng gì ?

1. Bàn ghế cũ

Ở đây có khá đa dạng các loại bàn ghế cũ từ bàn ghế gia đình, văn phòng cho đến các loại bàn ghế hàng quán đều có. Một địa chỉ để bạn có thể tìm mua bàn ghế cũ Hải Phòng phù hợp với nhu cầu đang cần:

1.1 Bàn ghế gia đình

đồ gỗ cũ hải phòng

Các loại bàn ghế gỗ, salon sofa, các loại bàn ghế phòng khách, phòng ăn với khá nhiều các loại mẫu mã, kiểu dáng từ cổ điển cho đến hiện đại. Nơi đây trở thành một địa điểm mua bán đồ gỗ cũ Hải Phòng với các loại đồ nội thất cũ liên tục được mua vào bán ra.

1.2 Bàn ghế văn phòng

thanh lý bàn ghế cũ hải phòng

Đúng là một địa điểm chuyên mua bán thanh lý bàn ghế cũ Hải Phòng, nơi đây còn có các loại bàn ghế văn phòng cũ với các loại ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế giám đốc cho đến những chiếc bàn nhân viên, bàn phòng họp,…

1.3 Bàn ghế hàng quán

mua bàn ghế cũ hải phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán thanh lý bàn ghế cafe cũ tại Hải Phòng hay các loại bàn ghế nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy. Những bộ bàn ghế mây tre mặt kính chân sắt, bàn ghế nhựa…. hoặc bạn đang cần tìm mua bàn ghế inox cũ tại Hải Phòng, thì đây là những lựa chọn không thể bỏ qua.

Là một trung tâm mua bán bàn ghế cũ Hải Phòng với rất nhiều loại bàn ghế nên ngoài những loại bàn ghế trên, ở đây còn có các loại bàn ghế học sinh, bàn ghế trường học,…

2. Đồ nội thất cũ khác

mua bán đồ gỗ cũ tại hải phòng

Tại các cửa hàng thanh lý đồ cũ Hải Phòng này còn có các loại đồ nội thất cũ khác như tủ (tủ quần áo, tủ bếp, tủ hồ sơ văn phòng), kệ (kệ trưng bày, kệ trang trí, kệ tivi), bàn trang điểm,… các loại đồ gỗ mỹ nghệ, tranh gỗ,…

3. Điện lạnh, điện máy cũ

tủ lạnh cũ hải phòng

Không chỉ là trung tâm mua bán bàn ghế cũ tại Hải Phòng hay các loại đồ gỗ nội thất cũ mà ở đây còn có các thiết bị đồ điện tử, điện máy và điện lạnh như: tủ lạnh cũ, tủ cấp đông cũ, máy điều hòa cũ, máy giặt cũ, tivi, quạt điện, loa âm ly… Một nơi để bạn có thể tìm mua tủ lạnh cũ Hải Phòng đã qua sử dụng hay các đồ điện máy khác chất lượng còn rất tốt.

4. Đồ dùng nhà bếp

mua bán đồ cũ hải phòng

Các loại xoong nồi chén bát, các loại dụng cụ nấu ăn, chậu rửa bát inox,… cũng đều có tại đây.

Tùy thuộc vào từng loại món đồ có chất lượng khác nhau mà giá bán cũng khác nhau, do đó khi mua bạn hãy kiểm tra kỹ chất lượng nếu mua những loại đồ có giá trị cao. Dưới đây là những cửa hàng chuyên mua bán đồ cũ Hải Phòng bạn có thể tham khảo:Đồ cũ Tiến Minh

siêu thị đồ cũ hải phòng

Địa điểm kho:

 • Điện thoại: 0971.331.166 – 0971.331.199
 • Số 436 Chợ Hàng mới, phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
 • Số 313 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Website: https://www.docutienminh.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/chodocutaihaiphong/

Chợ đồ cũ Hải Phòng

chợ đồ cũ hải phòng

Địa chỉ kho đồ cũ:

 • Số 437 chợ Hàng Mới, Hải Phòng
 • Điện thoại: 090.443.68.83
 • Website: https://chodocuhaiphong.com/
 • Facebook: fb.com/Chodocuhaiphong437chohangmoi/

Đồ Cũ Hải Phòng 24h

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0913.040.613
 • Địa chỉ: 939 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An
 • Facebook: fb.com/chodocuhaiphong1/

Đồ Cũ Trần Hạnh

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0931.254.888
 • Địa chỉ: 680 Thiên Lôi, Hải Phòng
 • Facebook: fb.com/thanhlydocutaihaiphong/