nike hải phòng

TOP các shop giày Nike chính hãng tại Hải Phòng

Danh sách các cửa hàng giày Nike chính hãng tại Hải Phòng – nơi cung cấp các sản phẩm đồ thể thao Nike chính hãng như: giày dép, quần áo, balo, túi xách, mũ và các phụ kiện khác. Dưới đây là những địa chỉ mà bạn có thể mua giày Nike chính hãng ở Hải Phòng:

Nike Vietnam Hải Phòng

ACFC là đơn vị phân phối chính thức của Nike tại Việt Nam với hệ thống phân phối bán lẻ trải dài khắp toàn quốc. Nếu bạn là một tín đồ Nike thì chắc hẳn không còn xa lạ với Nike ACFC. Nike ACFC Hải Phòng mang đến không gian trải nghiệm, mua sắm lý tưởng cùng hàng loạt những sản phẩm đa dạng, độc đáo dành cho các tín đồ Nike tạiHải Phòng.

cửa hàng nike vincom hải phòng

Một không gian trãi nghiệm mua sắm rộng rải hiện đại với các bộ sưu tập mới nhất của đồ thể thao Nike. Những đôi giày sneaker thời trang, giày chạy bộ, bóng đá, tennis,… trong đó có nhiều mẫu giày dép được phân phối độc quyền đang chờ các tín đồ Nike đến trãi nghiệm và tham gia không khí mua sắm các mặt hàng thời trang thể thao luôn đầy sôi động tại đây.

cửa hàng nike chính hãng tại hải phòng

Ngoài những đôi giày nike chính hãng, tại đây bạn còn có thể thả ga mua sắm các loại quần áo thể thao, mũ nón, balo túi xách,… Hàng ngàn items cực chất với mức giá đặc biệt trong các chương trình sự kiện sale của Nike đang chờ đợi bạn tại cửa hàng Nike Hải Phòng.

quần áo nike chính hãng hải phòng

Xem video giới thiệu cửa hàng Nike chính hãng Việt Nam:

Địa điểm cửa hàng giày nike Hải Phòng:

  • Nike Vincom Lê Thánh Tông: Số 1 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Q. Ngô Quyền ☏ 022.5883.2582
  • Nike Aeon Mall Hải Phòng: Tầng 2 Aeon, Số 10 Võ Nguyên Giáp, P. Kênh Dương, Q. Lê Chân ☏ 022.5730.0499


Nike Hải Phòng – Supersports

Supersports mang đến hơn 30 thương hiệu thể thao quốc tế nổi tiếng để phục vụ nhu cầu mua sắm của các tín đồ thể thao. Với không gian mua sắm hiện đại, đa dạng sản phẩm thể thao, cùng nhiều ưu đãi hàng đầu, Supersports chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng mua sắm cho nhiều tín đồ thể thao.

shop giày nike hải phòng

Nike là một trong số các thương hiệu mà Supersports phân phối cùng các thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng khác. Supersports có các loại giày thể thao sneaker, giày chạy bộ, giày đá bóng, quần áo, dép, mũ, và các đồ phụ kiện khác mang thương hiệu Nike.

giày nike chính hãng tại hải phòng

Địa điểm cửa hàng:

  • Điện thoại: 0225.6505.956
  • Địa chỉ: Tầng 2 Aeonmall, số 10 Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Xem thêm các thương hiệu giày thể thao khác như: Adidas, Converse, Fila, Puma, Skechers,…. tại đây: Giày thể thao chính hãng Hải Phòng