lắp camera hải phòng

TOP các địa chỉ bán và lắp đặt camera uy tín tại Hải Phòng

Các công ty lắp đặt camera uy tín ở Hải Phòng nơi cung cấp các dịch vụ lắp đặt: camera giám sát ✓ camera an ninh ✓ camera hành trình ✓ camera công cộng,…dành cho gia đình, cửa hàng – siêu thị, văn phòng – nhà xưởng, công trình…với các công nghệ camera mới nhất.

Camera Cộng Lực

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực hoạt động trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống an ninh – camera giám sát. Là một địa chỉ lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng uy tín, Cộng Lực cung cấp các giải pháp camera chất lượng cho gia đình, cửa hàng – shop, siêu thị, văn phòng, công ty, nhà xưởng, công trình, khách sạn – khu nghỉ dưỡng – resort, trường học… Đến với Cộng Lực, khách hàng sẽ được tư vấn về những công nghệ camera tiên tiến đến từ nhiều thương hiệu hoặc phù hợp với nhu cầu như: Camera Samsung, Hikvision, Dahua, Panasonic, Kbvision, Hdparagon, Camera IP Wifi, Camera hành trình, Camera trọn bộ giá rẻ, Camera trọn bộ cao cấp,… Không chỉ là một địa chỉ lắp đặt camera ở Hải Phòng uy tín chất lượng, mà hệ thống camera sau khi lắp đặt được Cộng Lực bảo hành bảo dưỡng giúp cho hệ thống camera hoạt động xuyên suốt mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

lắp đặt camera hải phòng

Liên hệ:

 • Điện thoại: 02253.795.111 – 0913.010.111
 • Địa chỉ: Số 2 Võ Nguyên Giáp, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Website: https://congluc.vn/


Camera Tiên Phong

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Tiên Phong là đơn vị cung cấp thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh, tư vấn các giải pháp lắp camera giám sát ở Hải Phòng đảm bảo chất lượng với các thương hiệu: Camera Vantech, Hikvison, Dahua, Ezviz. Những giải pháp Camera IP, Camera Wifi cho căn hộ gia đình đến văn phòng xí nghiệp, nhà xưởng, shop siêu thị, công trường,… đều được Tiên Phong mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất – công nghệ mới nhất và phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm camera, Tiên Phong còn cung cấp dịch vụ sửa camera Hải Phòng dành cho các khách hàng cần sửa chữa camera khi gặp vấn đề. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp lắp đặt camera an ninh tại Hải Phòng thì Tiên Phong là một trong số các lựa chọn tốt mà bạn có thể tham khảo.

lắp camera tại hải phòng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 02253.603.208
 • Địa chỉ: Số 66 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng
 • Website: https://cameratienphong.vn/

Camera Gia Minh

Công ty TNHH Công Nghệ Camera Gia Minh cũng là một trong số các đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về camera quan sát cũng như về camera an ninh. Cùng với giải pháp lắp đặt camera mới, Gia Minh cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa camera tại nhà Hải Phòng khắc phục các sự cố mà camera bạn đang gặp phải.

camera quan sát hải phòng

Liên hệ:

 • Điện thoại: 0888 000 119 – 0914 100 119
 • Địa chỉ: 40 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
 • Website: http://cameragiaminh.com/
 • Facebook: fb.com/cameragiaminh.vn/

Nhà thông minh Lumi

Công ty TNHH Cuộc Sống Số Lumi là đơn vị tư vấn các giải pháp nhà thông minh trong đó có các giải pháp camera an ninh thông minh như: đàm thoại 2 chiều, chống trộm, nhận diện người chuyển động. Dịch vụ khảo sát, tư vấn và lắp đặt nhanh chóng, thuận tiên đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà, bảo hành và bảo trì nhanh chóng giúp khách hàng an tâm. Khi cần các giải pháp camera giám sát Hải Phòng hay dịch vụ lắp đặt camera an ninh Hải Phòng với các dòng camera thông minh, hãy ghé Lumi Hải Phòng để được tư vấn các giải pháp lắp đặt camera phù hợp với nhu cầu.

camera wifi tại hải phòng

Liên hệ:

 • Điện thoại: 0936.704.466
 • Địa chỉ: Số 333 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
 • Website: https://www.lumihaiphong.com/
 • Facebook: fb.com/DienThongMinhHP/

Camera MHG

Công ty TNHH Minh Hoàng Gia được thành lập năm 2010 là nhà phân phối chính hãng camera giám sát, ổ cứng chuyên dụng, thiết bị wifi, chính hãng chất lượng đến từ các thương hiệu như: Dahua, Hikvision, Vantech, WD purple, Seagate, Toshiba, Asus,… Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán camera ở Hải Phòng hay nơi lắp camera Hải Phòng uy tín thì Minh Hoàng Giang luôn đáp ứng mọi yêu cầu về an ninh của các công trình, đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả.

lắp đặt camera trọn gói hải phòng - MHG

Bên cạnh đó, Minh Hoàng Gia đã và đang tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dự án, thiết kế giải pháp, lắp đặt, triển khai, bảo trì bảo dưỡng hệ thống an ninh cho nhiều đối tượng khách hàng như: tòa nhà, văn phòng, kho cảng, kho bãi, nhà xưởng, nhà máy, siêu thị, cửa hàng và hộ gia đình. Minh Hoàng Gia mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn lắp đặt camera tại Hải Phòng chất lượng.

Xem video giới thiệu về Camera MHG:

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0225.3615.955 – 0225.3615.755
 • Địa chỉ: 424 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
 • Website: https://cameramhg.vn/
 • Facebook: fb.com/cameramhg/