sửa chữa điện thoại uy tín vũng tàu

TOP các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Vũng Tàu

Các trung tâm, tiệm sửa điện thoại uy tín tại Vũng Tàu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone, Samsung, OPPO, Xiaomi,… Thay pin, thay màn hình, ép kính màn hình,…bạn có thể tham khảo các trung tâm, cửa hàng dưới đây:

Sửa điện thoại – Dienthoaivui

Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa điện thoại – laptop uy tín. Với giá thành sửa chữa hợp lý cùng chất lượng kỹ thuật uy tín, Điện Thoại Vui đã được rất nhiều khách hàng tin cậy trong suốt thời gian qua. Điện Thoại Vui tiếp nhận và & sửa chữa tất cả các thương hiệu điện thoại đang có mặt trên thị trường như: iPhone, Samsung, Xiaomi, Oppo, Nokia,… với các dịch vụ sửa chữa như: sửa lỗi – thay màn hình, thay pin, ép kính màn hình, thay camera,…

sửa điện thoại vũng tàu

Tất cả các dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui đều được công khai mức giá và không có sự chênh lệch trong hệ thống. Khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng, bạn sẽ được nhận các chính sách bảo hành từ 6 – 12 tháng. Linh kiện được sử dụng là hàng chính hãng 100% có thương hiệu và tem chứng nhận nguồn gốc.

sửa iphone vũng tàu

Địa điểm trung tâm:

 • Điện thoại: 0287.1010.091
 • Địa chỉ: 91 Ba Cu, Phường 4, TP. Vũng Tàu
 • Facebook: https://www.facebook.com/dienthoaivui.com.vn


Taomy Mobile

Táo Mỹ Apple Store – chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng iPhone – iPad – Apple Watch – Airpods. Cùng với đó là dịch vụ sửa chữa dành cho các sản phẩm chuyên của Apple như: ép kính, thay màn hình, thay pin, loa, cam,… Quá trình tiếp nhận sửa chữa và thay thế linh kiện cho điện thoại là hàng chính hãng và luôn đảm bảo sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong khi sử dụng điện thoại, có thể đến ngay Táo Mỹ Apple để được kiểm tra, tư vấn và sử dụng ngay dịch vụ sửa chữa điện thoại tại đây.

sửa iphone uy tín vũng tàu

Địa điểm cửa hàng:

 • Điện thoại: 0917.072.072
 • Địa chỉ: 270 Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu
 • Facebook: https://www.facebook.com/taomy.applestore/

Yes Mobile

Yes Mobile là cửa hàng chuyên sửa chữa tất cả các loại điện thoại như: iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi, Sony, Huawei, Nokia, HTC – LG – Vsmart, Ép kính – Ép cảm ứng, thay pin, thay màn hình, Sửa máy tính bảng iPad, Unlock (Mở mạng) – Nạp tiếng Việt,… Tất các các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Yes Mobile đều được tư vấn chính xác tình trạng lỗi, báo giá chi tiết, minh bạch trước khi sửa, không phát sinh thêm chi phí. Và chế độ bảo hành từ 3 – 12 tháng sau khi sửa xong.

tiệm sửa điện thoại vũng tàu

Địa điểm cửa hàng:

 • Điện thoại: 0254.6557.999 – 0847.72.72.72
 • Địa chỉ: 438 Trương Công Định, Phường 8, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Facebook: https://www.facebook.com/YesMobile.vn

BachKhoaStore

Bách Khoa Store là hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ di động và dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad. Nếu điện thoại của bạn gặp phải các tình trạng như: Pin bị tụt nhanh, sạc không vào hoặc bị phù to, Màn hình trầy xước, vỡ vụn, nguy cơ đâm vào màn hình, Màn hình bị sọc hoặc đốm đen, hiển thị không bình thường, Camera nhòe, không hoạt động hoặc hư flash, Vỏ điện thoại bị bóp méo hoặc phai màu, Mặt sau lưng kính bị vỡ, nứt, trầy xước,.. Đến Bách Khoa Store ngay để điện thoại của bạn được khắc phục nhanh chóng những tình trạng trên với chi phí tiết kiệm nhất.

sửa điện thoại uy tín vũng tàu

Địa điểm cửa hàng:

 • Điện thoại: 0944.555.030
 • Địa chỉ: 277 Trương Công Định, P.3, TP. Vũng Tàu
 • Facebook: https://www.facebook.com/bachkhoavungtau/