laptop hải phòng

TOP các cửa hàng bán máy tính laptop uy tín Hải Phòng

Danh sách các địa chỉ mua máy tính/ laptop tại Hải Phòng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang cần một cửa hàng máy tính uy tín tại Hải Phòng để mua các loại máy tính xách tay, máy tính để bàn hay các loại linh kiện, phụ kiện máy tính có thể tham khảo các cửa hàng dưới đây:

Laptop Hải Phòng

Những địa chỉ mua laptop uy tín ở Hải Phòng đến từ các chuỗi hệ thống bán lẻ như FPT Shop, Thế Giới Di Động – Điện Máy Xanh. Tại đây, bạn có thể chọn các loại máy tính xách tay đến từ các thương hiệu như: Macbook, Asus, Dell, Acer, HP, Lenovo, Microsoft (Surface), MSI,… hay các loại laptop có cấu hình phù hợp cho mục đích sử dụng như: laptop văn phòng, laptop học sinh – sinh viên, laptop doanh nhân… với chế độ bảo hành đầy đủ đến các từ nhà sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm các cửa hàng bán laptop uy tín tại Hải Phòng thì đây là những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo để có thể tìm được cho mình những mẫu laptop phù hợp với nhu cầu.

laptop hải phòng

Địa chỉ cửa hàng Laptop – FPT Shop:

 • 112 Lạch Tray (Cung văn hóa Việt Tiệp), P. Lạch Tray, Q. Ngô Quyền
 • 238 – 240 Đông Thái, TT. Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo


Máy Tính Hải Phòng – HACOM

Hà Nội Computer là địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy tính (laptop – máy tính để bàn), linh kiện, phụ kiện máy tính cũng như những sản phẩm công nghệ khác được nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với các loại laptop, tại đây bạn có thể lựa chọn theo thương hiệu như: Macbook Air, Macbook Pro, Asus, Dell, HP, Lenovo, Acer, MSI, LG,… hay các loại laptop theo nhu cầu như: laptop Gaming, laptop đồ họa, laptop văn phòng,… Cùng với đó là các loại phụ kiện laptop như: USB, túi, balo laptop, đế tản nhiệt laptop, bàn laptop, phụ kiện Gaming, bàn di chuột,… và các loại linh kiện laptop như: màn hình laptop, RAM laptop, bàn phím laptop, Ổ cứng laptop, Pin laptop, Sạc laptop,… Đối với các loại PC – máy tính để bàn, bạn có thể build cấu hình PC theo nhu cầu như: PC Gaming, PC đồ họa,… cùng hàng loại các phụ kiện đồ chơi khác như: bàn phím, chuột, ghế gamer, loa máy tính, tai nghe,… Cửa hàng máy tính Hải Phòng của Hà Nội Computer mang đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn uy tín chất lượng khi cần mua máy tính ở Hải Phòng.

bán laptop tại hải phòng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 1900.1903 – 022.5883.0013
 • Địa chỉ: 406 Tô Hiệu – Lê Chân – Hải Phòng
 • Website: https://www.hanoicomputer.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hnctohieuhaiphong/

Siêu thị máy tính Hoàng Phát

Hoàng Phát – siêu thị máy tính – máy văn phòng, nơi cung cấp khá đa dạng các sản phẩm công nghệ và cũng là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng khi cần mua sắm không chỉ các loại máy tính mà còn các thiết bị – máy văn phòng khác như: máy in, máy photo,… Đối với các loại máy tính, Hoàng Phát có đầy đủ các loại máy tính xách tay – laptop và PC – máy tính bộ phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: văn phòng, công việc, gaming, thiết kế – đồ họa. Đối với Gaming Gear, ngoài các bộ PC – laptop gaming, các game thủ có thể tìm kiếm các phụ kiện game như: chuột chơi game, bàn phím chơi game, tai nghe chơi game, bàn di chuột chơi game, bàn ghế chơi game, tay cầm chơi game, thiết bị Streaming,… Hoàng Phát cũng cung cấp các phụ kiện laptop như: balo – túi đựng laptop, sạc laptop, đế tản nhiệt… và các loại linh kiện máy tính như: màn hình máy tính, RAM, ổ cứng SSD – HDD, CPU, Card màn hình – VGA,… Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua laptop Hải Phòng hay các loại máy tính để bàn – PC, thì hãy đến Hoàng Phát để có thêm những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất dành cho bạn.

máy tính hải phòng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 02253.250.888 – 02253.556.858 – 0901.591.456
 • Địa chỉ: Số 4 Lô 2A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Website: https://hoangphatvn.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoangphatpc/

Cửa hàng máy tính Sơn Đạt

Sơn Đạt – một địa chỉ mua laptop ở Hải Phòng hay các loại máy tính để bàn, máy bộ và các linh kiện, phụ kiện máy tính khác cũng được nhiều khách hàng biết đến. Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy tính, máy văn phòng chất lượng dựa trên các tiêu chí: giá cá – hiệu năng – độ ổn định – độ bền – khả năng nâng cấp – tính tương thích. Các sản phẩm ở đây cũng khá đầy đủ và đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng. Bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng bán máy tính ở Hải Phòng của Sơn Đạt để có thêm những trãi nghiệm tốt nhất.

mua laptop ở hải phòng

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0225.3666.555 – 0943.038.555
 • Địa chỉ: 7/ 274A Lạch Tray – Ngô Quyền
 • Website: https://sondat.vn/

Hải Phòng Computer

Hải Phòng Computer chuyên cung cấp Laptop, máy tính văn phòng, case đồng bộ văn phòng, PC Gaming, PC đồ họa, thiết kế, render video ,… cùng với đó là những linh phụ kiện máy tính PC chính hãng có bảo hành. Ngoài cung cấp các sản phẩm máy tính cho khách hàng cá nhân, Hải Phòng Computer còn lắp đặt hệ thống máy tính cho văn phòng, doanh nghiệp.

Hải Phòng Computer

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0899.256.166
 • Địa chỉ: 82-84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng
 • Website: https://haiphongcomputer.vn/
 • Facebook: fb.com/haiphongcomputer.vn