sửa điện thoại thủ đức

TOP các cửa hàng sửa điện thoại uy tín tốt nhất ở Thủ Đức

Danh sách các địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Thủ Đức đảm bảo uy tín chất lượng. Nơi tiếp nhận, kiểm tra và sửa chữa tất cả các dòng điện thoại như: iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart,… Khi điện thoại của bạn bị bất cứ lỗi gì, hãy đem đến các trung sửa điện thoại Thủ Đức dưới đây để được sửa chữa một cách tốt nhất:

Trung tâm FastCare

FastCare một cửa hàng sửa điện thoại uy tín ở Thủ Đức cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho tất cả các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Sony, Oppo, Xiaomi, LG, … Đến với FastCare, điện thoại của bạn sẽ được tiếp nhận và kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các lỗi và thông báo khách hàng trước khi tiến hành sữa chữa hoặc thay thế các linh kiện bên trong. Nếu bạn đang tìm địa chỉ sửa iphone ở Thủ Đức thì FastCare có các dịch vụ: thay mặt kính – thay màn hình iPhone, thay pin iPhone, thay camera iPhone, thay vỏ iPhone, thay loa iPhone,.. Không chỉ là trung tâm sửa iPhone, FastCare còn là địa chỉ tiếp nhận và sửa điện thoại samsung ở Thủ Đức cũng như các loại điện thoại khác. Khi điện thoại của bạn bị bất cứ lỗi gì có thể mang đến FastCare để được tư vấn sửa chữa đảm bảo tốt nhất.

FastCare Thủ Đức

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 18002057
 • Địa chỉ: 380 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
 • Facebook: fb.com/Fastcarevovanngan/


Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui cũng là một trong số các địa chỉ sửa iPhone uy tín ở Thủ Đức cũng như các dòng điện thoại khác như: Samsung, Xiaomi, Oppo, Sony, Nokia, Huawei,… Nếu bạn đang tìm địa chỉ ép kính điện thoại ở Thủ Đức đảm bảo uy tín chất lượng, Điện Thoại Vui là một trung tâm mà bạn có thể tham khảo. Không chỉ vậy, khi điện thoại của bạn cần thay pin, thay màn hình, thay – độ vỏ, thay camera, thay loa, lỗi nguồn,… đều có thể đem đến Điện Thoại Vui để có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín tốt nhất tại đây. Đối với dịch vụ sửa điện thoại lấy liền Thủ Đức của Điện Thoại Vui được áp dụng cho các lỗi nhỏ, sửa chữa nhanh và có thể chờ để lấy ngay.

điện thoại vui thủ đức

Địa chỉ cửa hàng:

 • Q. Thủ Đức: 34 Võ Văn Ngân, P. Trường Thọ ☏ 0287.1088.034
 • Quận 2: 35 Trần Não, Phường Bình An ☏ 0287.1010.035
 • Quận 9: 129 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú ☏ 0287.1088.129
 • FB1: fb.com/Dienthoaivui34VoVanNgan/

Bạch Long Care

Một địa chỉ sửa điện thoại uy tín Thủ Đức khác đó là Bạch Long Care. Với quy trình tiếp nhận, kiểm tra và sửa chữa chuyên nghiệp, Bạch Long Care mang đến sự in tâm cho khách hàng khi cần sửa chữa điện thoại iPhone, Samsung, Huawei, Nokia, Xiaomi, Sony, Oppo, Vsmart… Bạn có thể tham khảo các dịch vụ thay pin chính hãng, thay màn hình, thay kính ép kính, thay nắp lưng, thay vỏ – độ vỏ, thay camera, loa, rung,.. mà Bạch Long Care đang cung cấp. Bạch Long Care mang đến thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi cần tìm kiếm địa chỉ sửa iphone Thủ Đức hay một cửa hàng sửa điện thoại uy tín ở Thủ Đức dành cho tất cả các dòng điện thoại.

sửa iphone ở thủ đức

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 028.2244.3355
 • Địa chỉ: 194 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức
 • Facebook: fb.com/bachlongcare/

Chương Apple

Đây là một trung tâm sửa iPhone Thủ Đức hay các dòng sản phẩm của Apple nói chung như iPhone, iPad, Apple Watch. Nếu bạn đang tìm địa chỉ ép kính iphone Thủ Đức thì Chương Apple là cái tên mà bạn có thể tham khảo. Không chỉ chuyên về ép kính iPhone, tất cả các vấn đề liên quan đến pin, màn hình, camera, loa, rung, mất nguồn, mất sóng, hao pin, wifi, icloud,.. bạn đều có thể đem đến Chương Apple để được kiểm tra và sửa chữa.

sửa iphone thủ đức

Địa chỉ cửa hàng:


Sài Gòn Số

Sài Gòn Số – CN Thủ Đức là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện có uy tín đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Sài Gòn Số cung cấp các dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính, mở khóa iCloud cho điện thoại, sửa chữa máy tính bảng – điện thoại tất cả các loại.

sửa điện thoại samsung ở thủ đức

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0941.334.455 – 0366.04.04.04
 • Q. Thủ Đức: 784 Kha Vạn Cân , P. Linh Đông, Q. Thủ Đức
 • Quận 9: 6 Đường 297 , P. Phước Long B
 • Facebook: fb.com/saigonsothuduc/

Viện Di Động

Mang đến cho khách hàng dịch vụ Sửa chữa, Bảo hành chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín, nguồn linh kiện – phụ kiện chất lượng, đa dạng và uy tín giúp cho khách hàng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cùng chất lượng đảm bảo, Viện Di Động có thể xử lý những tình trạng lỗi từ đơn giản nhất đến phức tạp. Sửa – thay màn hình, thay mặt kính, thay pin,… của tất cả các dòng điện thoại như iPhone, Samsung, Xiaomi, Oppo, Huawei,… đều được trung tâm tiếp nhận, kiểm tra & tiến hành sửa chữa nhanh nhất cho khách hàng.

sửa điện thoại võ văn ngân

Địa chỉ trung tâm:

 • Điện thoại: 0926.520.520
 • Địa chỉ: 198 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức
 • Facebook: fb.com/viendidong.thuduc/