nội thất hải phòng

TOP các cửa hàng siêu thị nội thất tốt nhất Hải Phòng

Danh sách các showroom cửa hàng nội thất tại Hải Phòng, nơi trưng bày cung cấp các loại sản phẩm đồ nội thất với thiết kế phong phú và đa dạng, mang phong cách hiện đại – sang trọng – cổ điển…. Nếu bạn đang tìm mua đồ nội thất ở Hải Phòng hãy tham khảo các địa chỉ dưới đây:

Showroom nội thất Hải Phòng – Ngọc Lan

Siêu thị nội thất Ngọc Lan Hải Phòng là một địa điểm quen thuộc với nhiều khách hàng tại thành phố đất cảng. Sự phong phú và đang dạng trong các sản phẩm nội thất với kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã hiện đại, tân cổ điển, Châu Âu và hàng nhập khẩu chính hãng mang đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ bàn ghế sopha Hải Phòng cao cấp thì nội thất Ngọc Lan cũng có khá nhiều lựa chọn như: bàn ghế sofa phòng khách, sofa tân cổ điển, sofa góc, sofa băng, sofa nỉ, ghế sofa da,.. Bên cạnh đó là các loại nội thất khác như: giường ngủ, kệ tivi, bộ bàn ăn, tủ rượu,… Ngọc Lan cũng cung cấp các loại nội thất văn phòng như: bàn làm việc, bàn giám đốc, tủ kệ hồ sơ,…

siêu thị nội thất ngọc lan hải phòng

Địa chỉ showroom nội thất Hải Phòng – Ngọc Lan:

 • Điện thoại: 0225.3846.015
 • Địa chỉ: 203 P. Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng


Siêu thị nội thất Hải Phòng – Hà Cường

Nội thất Hà Cường Hải Phòng cũng là một địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp, phòng trẻ em. Bạn có thể tìm thấy tại Hà Cường các loại nội thất đồ gỗ hiện đại và các các bộ bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu.

cửa hàng nội thất hải phòng

Đối với các bộ bàn ghế sofa cao cấp, sofa nhập khẩu, siêu thị nội thất tại Hải Phòng của Hà Cường mang đến các loại: bàn ghế sofa phòng khách, sofa giường gỗ, sofa tân cổ điển, sofa góc, sofa gỗ hiện đại, bàn ghế sofa gỗ, sofa băng, sofa nỉ, ghế sofa da,..

siêu thị nội thất hà cường hải phòng

Các loại đồ nội thất khác có tại Siêu thị nội thất Hà Cường như: Kệ tivi, Bàn trà, Tủ rượu, Tủ giầy, Kệ trang trí, Giường ngủ, Tủ quần áo, Bàn phấn (bàn trang điểm), Tủ đầu giường, Bộ bàn ăn, Giường trẻ em, Bàn học sinh,… Hãy ghé showroom cửa hàng nội thất Hải Phòng của Hà Cường để được trãi nghiệm tốt nhất.

Video giới thiệu cửa hàng:

Địa điểm showroom:

 • Điện thoại: 0225.3979.788
 • Địa chỉ: 682 Nguyễn Văn Linh ( Ngã ba đường vòng Cầu Niệm) – Lê Chân – Hải Phòng
 • Website: https://noithathacuong.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/noithathacuong.vn/

Cửa hàng nội thất Hải Phòng – Ngô Gia

Nội thất Ngô Gia Hải Phòng là một trong số các đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và hoàn thiện công trình nội thất căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, các văn phòng và nhà ở kiểu mẫu…

nội thất ngô gia hải phòng

Nội Thất Ngô Gia mang đến các thiết kế nội thất với việc đề cao không gian sống sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, phù hợp với phong cách, cá tính của mỗi thành viên trong từng gia đình.

cửa hàng nội thất tại hải phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ bàn ghế ăn Hải Phòng thì Ngô Gia có các loại bàn ăn mặt gỗ, bàn ăn mặt đá, còn nếu bạn cần tư vấn thiết kế: Tủ bếp, Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng thờ… thì Ngô Gia có những thiết kế hiện đại. Bạn có thể xem mẫu và lựa chọn vật liệu tại showroom của Ngô Gia

Địa chỉ showroom cửa hàng:

 • 75 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng ☏ 0225.3611.558 – 0989.748.891
 • 936 Trần Nhân Tông- Kiến An- Hải Phòng ☏ 022 53 548 543 – 0989.748.891
 • Website: https://ngogianoithat.com/

Nội thất cao cấp Hải Phòng – ZITO

Siêu thị nội thất tại Hải Phòng của ZITO mang đến những sản phẩm cao cấp chất lượng và đáp ứng đầy đủ cho một cuộc sống tiện nghi cho khách hàng. ZITO cung cấp các loại nội thất phòng ăn, nội thất phòng ngủ, phòng khách, với chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

showroom nội thất zito hải phòng

Các loại nội thất gỗ ZITO có thiết kế hiện đại tiện nghi, đẹp sang trọng phong cách trẻ trung với các loại Sofa Gỗ Óc Chó, Gỗ Hương, Gỗ Mun, Gỗ Sồi,… Sofa văng gỗ, Sofa gỗ chữ L, Sofa gỗ chữ U, Sofa giường gỗ,… Bên cạnh đó là các sản phẩm làm từ gỗ khác như: Bàn ghế ăn, bàn trà gỗ, giường gỗ, kệ tivi gỗ, tủ rượu gỗ, tủ giày, kệ trang trí, kệ vách ngăn, kệ treo tường,…

siêu thị nội thất hải phòng

Địa điểm showroom:

 • Điện thoại: 0939.77.4111
 • Địa chỉ: 771 – 773 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Tp. Hải Phòng
 • Website: https://zito.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/zitohaiphong/

Nội thất Hải Phòng – Toàn Thắng

Toàn Thắng chuyên về nội thất gỗ các loại, gỗ tự nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các bộ bàn ghế gỗ tại Hải Phòng hay các loại đồ gỗ nội thất khác, khi đến với Toàn Thắng bạn có thể tìm thấy ở đây các loại bàn ghế gỗ, tủ gỗ, giường gỗ, tủ quần áo gỗ, giường gỗ, kệ tivi gỗ, bộ bàn ăn gỗ, bàn phấn – bàn trang điểm, sofa gỗ,… Hãy đến với showroom nội thất Hải Phòng của Toàn Thắng để có những trãi nghiệm tốt nhất đối với các sản phẩm đồ gỗ nội thất Hải Phòng đang có tại đây.

nội thất gỗ hải phòng

Địa điểm cửa hàng:

 • Điện thoại: 0969.682.902
 • Cs1: 1061 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng
 • Cs2: 911 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng
 • Cs3: 19/939 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng
 • Facebook: https://www.facebook.com/pg/noithattoanthanghaiphong/