thả diều quận 2

Khu thả diều quận 2 – điểm dạo chơi hóng mát lý tưởng

Bãi thả diều quận 2 nằm ngay dưới chân cầu thủ Thủ Thiêm 2, khu vực thoáng mát và rộng rãi rất thích hợp để thả diều, vui chơi và hóng gió tại đây. Những con diều đầy màu sắc rất đẹp mắt và đa dạng, ở đây có nhiều hàng nước và ăn vặt ở hai bên đường.

Bãi thả diều quận 2

Đây là khu thả diều có từ trước khi cầu Thủ Thiêm 2 được khánh thành. Khi ánh nắng chói chang dần nhường chỗ cho sự mát mẻ của ánh chiều tà, khu vực này lại thu hút rất nhiều phụ huynh đưa con em tới đây vui chơi thả diều. Không chỉ có các em thơ, mà ở đây còn là một địa điểm được giới trẻ lẫn người lớn đều cực kì yêu thích bởi không gian nơi đây rộng rãi, thoáng mát.

khu thả diều quận 2

Kể từ khi cầu Thủ Thiêm 2 chính thức đưa vào sử dụng, khu vực này lại càng thu hút nhiều người hơn tới vui chơi tại đây. Cũng chính vì thu hút nhiều người tới vui chơi vào mỗi chiều nên các dịch vụ buôn bán như nước giải khát, ăn uống cũng mọc lên nhộn nhịp không kém.bãi thả diều quận 2

Bãi thả diều chân cầu Thủ Thiêm Quận 2 không chỉ là địa điểm thả diều lý tưởng mà còn được xem là một địa điểm check in khá đẹp mắt vời đầy đủ sắc màu, còn là chốn để các nam thanh nữ tú hẹn hò, nơi xả stress hiệu quá cho dân văn phòng, người lao động sau những ngày làm việc mệt mõi.

Điểm thả diều trẻ thơ

bãi thả diều chân cầu thủ thiêm quận 2

Những con diều đủ màu sắc, hình dạng chao lượn trên bầu trời mang đến những niềm vui cho nhiều em nhỏ.

đồng diều quận 2

Đối với người lớn, chắc hẵn đã từng đã trải qua cảm giác thích thú, bay bổng cùng những cách diều bằng giấy được dán sơ sài, nay lại có dịp nhìn lũ trẻ vui đùa hồn nhiên, thả hồn mình theo con diều bay cao theo làn gió trên nền trời xanh, những ký ức, những cánh diều mơ ước hôm nào lại bất chợt quay về.

Điểm hóng gió về đêm

Chân cầu Thủ Thiêm Quận 2

Khi ánh nắng chiều hiu hắt dần tắt lịm và màn đêm buông xuống, khu thả diều quận 2 dần nhường chỗ làm điểm dừng chân hóng mát dành cho các bạn trẻ. Khi thành phố đã lên đèn, khu vực chân cầu Thủ Thiêm 2 dường như càng lúc càng đông hơn và hình thành điểm vui chơi mới của giới trẻ để ngắm Sài Gòn yên bình trong không khí mát mẻ.

hóng gió quận 2

Dù tuyến đường rộng rãi, nhiều khu vực còn tối vì chưa có nhiều đèn đường, nhưng các hàng quán cùng đông đảo giới trẻ đến đây, đã mang đến sự náo nhiệt hơn cho khu vực này.

Đường đi thả diều quận 2

Bãi thả diều quận 2 ở đâu ? nếu bạn chưa biết địa chỉ bãi thả diều quận 2 dưới chân cầu Thủ Thiêm 2 thì bạn có thể xem vị trí và đường đi trên bản đồ tại đây ▸ Vị trí.