hoa tươi gò vấp

TOP các shop hoa tươi đẹp hút khách tại quận Gò Vấp

Danh sách các địa chỉ shop hoa tươi Gò Vấp – nơi cung cấp những sản phẩm dịch vụ hoa tơi uy tín chất lượng. Những sắc hoa tinh tế thông qua những ý tưởng nghệ thuật cắm hoa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoa tươi đầy ý nghĩa.

Dalat Hasfarm Gò Vấp

Dalat Hasfarm được biết đến là một trong những hệ thống shop hoa tươi cung cấp những sản phẩm hoa tươi không chỉ đẹp mà còn an toàn. Những đóa hoa tươi thắm của Dalat Hasfarm đã chinh phục nhiều khách hàng bên cạnh những dịch vụ hoa tươi uy tín chất lượng. Đến với shop hoa tươi Gò Vấp của Dalat Hasfarm, khách hàng sẽ có những trãi nghiệm tuyệt vời với những loài hoa đẹp trong nước cũng như những loài hoa nhập khẩu cao cấp. Hoa Hồng Đà Lạt, Hồng Ecuador, Tulip, Cẩm Tú Cầu, Cát Tường, Lan Hồ Điệp, … đều có tại shop hoa Phan Văn Trị Gò Vấp của Dalat Hasfarm.

shop hoa tươi gò vấp

Địa chỉ tiệm hoa:

 • Điện thoại: 028.3895.5518
 • Địa chỉ: 620 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp
 • Facebook: fb.com/hasfarm.govap/


Hoa tươi Tường An

Hoa tươi Tường An – một tiệm hoa Gò Vấp cũng khá nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết đến. Thông qua nghệ thuật cắm hoa và sự kết hợp hài hòa giữ các loài hoa giúp những sắc hoa tươi trở nên nổi bật và thu hút. Hoa Tường An cung cấp tất cả các dịch vụ về hoa tươi như: hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng sự kiện (hoa giỏ – hoa bó 8/3, 20/10, 14/2,…), hoa cưới, lan hồ điệp, hoa chi buồn,… Hoa Tường An chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thêm một shop hoa tươi quận Gò Vấp đẹp, chất lượng với nhiều lựa chọn từ những loài hoa nổi tiếng.

tiệm hoa gò vấp

Địa chỉ cửa hàng hoa:

 • Điện thoại: 0933.636.022 – 0933.941.823
 • Địa chỉ: 689/27 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp
 • Facebook: fb.com/hoatuoituongan.net/

Hana’s House

Hana’s House – một shop hoa Lê Văn Thọ Gò Vấp cũng là một trong những điểm đến giúp bạn có thêm những lựa chọn những sản phẩm hoa được thiết kế tinh tế, hiện đại nhất gửi đến người thương. Mỗi bó hoa là một câu chuyện, mỗi lần trao tặng là một niềm vui, mỗi nụ cười là một hạnh phúc. Hana House Flower sẽ giúp bạn viết lên câu chuyện ý nghĩa, trao tặng niềm vui một cách trọn vẹn và vẽ lên nụ cười đẹp nhất cho những người mình Yêu Thương.

cửa hàng hoa tươi gò vấp

Địa chỉ cửa hàng hoa:

 • Điện thoại: 037.236.7989
 • Địa chỉ: 129 Lê Văn Thọ, P.8, Q.Gò Vấp
 • Facebook: fb.com/hanashouse195/

Kaby Flowers

Thêm một cửa hàng hoa tươi Gò Vấp trên đường Nguyễn Kiệm cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều loài hoa nhập khẩu cao cấp cũng như những loài hoa nội địa được ưa chuộng, Kaby Flowers mang đến những dịch vụ hoa tươi uy tín chất lượng với những sản phẩm như: hoa sinh nhật, hoa hội nghị – khai trương, hoa cưới, hoa thiết kế riêng, hoa dịp lễ – kỹ niệm (hoa valentine 14/2, hoa 8/3, hoa 20/10, 20/11, hoa tốt nghiệp,…). Thông qua những sản phẩm như: hoa bó, lẳng – giỏ hoa, kệ hoa,… được thiết kế hài hòa và tinh tế dựa trên thông điệp mà khách hàng muốn gửi gắm, Kaby Flowers sẽ làm hài lòng khách hàng về sự tin tưởng và chất lượng.

shop hoa quận gò vấp

Địa chỉ shop hoa:

 • Điện thoại: 079.820.6886
 • Địa chỉ: 689/22 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp
 • Facebook: fb.com/KabyFlowers/

Tiệm Hoa ANNA

Nhẹ nhàng, thanh thoát quyến rũ đầy kiêu sa là cảm xúc khi ngắm giỏ hoa với sắc màu tươi tắn. Hoa Hồng đỏ tình yêu Vĩnh Cửu và nồng cháy, Cúc Tana nhẹ nhàng, duyên dáng như thiếu nữ tuổi đôi mươi e ấp, mang trong mình chút lãng mạn khó phai. Màu đỏ mượt mà của cánh hoa tulip tượng trưng cho trái tim của người đang yêu, chứa sức nóng và niềm đam mê,… Với những ý nghĩa riêng biệt của từng loài hoa, Tiệm Hoa ANNA khéo léo kết hợp tạo thành những sản phẩm hoa nghệ thuật đầy ý nghĩa theo đúng như mong muốn của khách hàng. Nếu còn đắn đo, hay ghé shop hoa tươi Gò Vấp của ANNA Flower để được tư vấn và thiết kế riêng cho mình những sản phẩm hoa tươi đầy ý nghĩa nhất.

shop hoa tươi ở gò vấp

Địa chỉ shop hoa:

 • Điện thoại: 0869.983.538
 • Địa chỉ: 695 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp
 • Facebook: Tiệm hoa ANNA

SECA Flower

Đây là một shop hoa đường số 7 Gò Vấp, nơi bạn có thể tìm thấy cho mình thêm những mẫu hoa ưng ý nhất cũng như luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kết mẫu hoa theo yêu cầu với những mẫu hoa đang được ưa chuộng nhất. Những sản phẩm hoa theo chủ đề, tone màu, kiểu dáng,… đều được SECA Flower thiết kế một cách đầy nghệ thuật nhằm đảm bảo sự ấn tượng của người nhận.

tiệm hoa tươi gò vấp

Địa chỉ tiệm hoa:

 • Điện thoại: 092.5050.725
 • Địa chỉ: 87/1 Đường Số 7, Phường 3, Gò Vấp
 • Facebook: fb.com/secaflower/