nhà sách tân phú

TOP các địa chỉ nhà sách lớn nhất quận Tân Phú

Hệ thống các nhà sách quận Tân Phú, nơi mang đến một không gian văn hóa đặc sắc để mọi người tha hồ khám phá. Sách giáo khoa, dụng cụ học tập, truyện tranh thiếu nhi, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm,… tất cả đều có đầy đủ tại các nhà sách ở quận Tân Phú dưới đây:

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Tân Phú

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Tân Phú là địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại nhà sách, ngoài những bộ sách giáo khoa dành cho học sinh còn có hàng chục ngàn đầu sách nhiều thể loại, đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm, đồ chơi,.. được bố trí khoa học giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mặt hàng mình cần. Là điểm nhấn thú vị dành cho những tín đồ yêu sách, những gia đình muốn mua sắm sách vở, đồ dùng dụng cụ học tập, truyện tranh thiếu nhi dành cho các bé,.. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Tân Phú luôn nỗ lực không ngừng phát triển với mục tiêu mang tới độc giả những sản phẩm văn hóa chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất.

nhà sách nguyễn văn cừ tân phú

Địa chỉ nhà sách Nguyễn Văn Cừ Tân Phú:

  • Điện thoại: 0287.1086.979
  • Địa chỉ: 443 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú


Nhà sách Aeon Tân Phú

Nhà sách Aeon Mall Tân Phú là nhà sách thuộc hệ thống nhà sách Fahasa. Đây có thể nói là nhà sách tổng hợp quy mô lớn và hiện đại tại quận Tân Phú. Mang đến một không gian mở, ngoài không gian bố trí các loại đầu sách, văn phòng phẩm cũng như những mặt hàng văn hóa phẩm khác, Nhà sách Aeon Tân Phú còn có không gian để bạn đọc sách. Sự phong phú không chỉ ở các thể loại sách mà còn ở nhiều mặt hàng khác sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho cả bạn và gia đình. Ngoài nhà sách Aeon Tân Phú, Fahasa còn có một nhà sách khác nằm ở siêu thị Tops Market Âu Cơ.

nhà sách aeon tân phú

Địa chỉ nhà sách Fahasa Tân Phú:

  • Nhà sách Aeon Tân Phú: Lầu 1 khu mới mở rộng Aeon Mall Tân Phú ☏ 028.6269.2141
  • Nhà Sách Fahasa Tân Thành: Lầu 1 Tops Market Âu Cơ, 685 Âu Cơ, P.Tân Thành ☏ 028.36.203.684
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhasach.tanphu/

Nhà sách Nhân Văn Tân Phú

Nhà sách nằm trên đường Nguyễn Sơn mang đến thêm cho bạn sự lựa chọn với hàng ngàn mặt hàng từ sách, truyện, đồ dùng văn phòng, đồ chơi, đồ lưu niệm, đồ décor…

nhà sách nhân văn tân phú

Địa chỉ nhà sách Nhân Văn Tân Phú:

  • Điện thoại: 093.707.73.35
  • Địa chỉ: 336 Nguyễn Sơn, Tân Phú

Nhà sách ở Tân Phú – Văn Việt

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho con em mình đầy đủ những bộ sách giáo khoa cần thiết, hay bạn vẫn chưa tìm thấy được đầu sách mà mình yêu thích, thì nhà sách Văn Việt nằm trên đường Hòa Bình là nơi để bạn có thể khám phá thêm. Nhà sách quận Tân Phú Văn Việt chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng với đầy đủ các chủng loại sách khác nhau.

nhà sách quận tân phú

Địa chỉ nhà sách quận Tân Phú – Văn Việt: 17 – 180 Hòa Bình, quận Tân Phú


Nhà sách Tân Phú – Có Đủ Cả

Nhà sách nằm trên đường Vườn Lài, tại đây cũng có lượng sách lớn với nhiều thể loại phong phú, từ sách trong nước đến ngoại văn, từ hàng tiêu dùng cho tới văn phòng phẩm, quà tặng,.. Với mong muốn đem đến cho tất cả các khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất, nhà sách Tân Phú – Có Đủ Cả luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như sẽ mang đến những mặt hàng ngày một phong phú và đa dạng hơn, đảm bảo uy tín chất lượng đối với tất cả các mặt hàng được cung ứng tại đây.

nhà sách ở tân phú

Địa chỉ nhà sách quận Tân Phú – Có Đủ Cả:

  • Điện thoại: 0862.264.448
  • Địa chỉ: 17 – 180 Hòa Bình, quận Tân Phú
  • Facebook: https://www.facebook.com/CoducaVN/