bánh kem tân phú

TOP các tiệm bánh kem sinh nhật ngon nhất quận Tân Phú

Danh sách các tiệm bánh kem ngon quận Tân Phú được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Bánh kem Tiramisu, bánh kem bắp, bánh kem rau câu, bánh kem in hình, … đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng mang đến cho bạn những lựa chọn hương vị tuyệt vời nhất.

Bánh kem Givral Tân Phú

Givral là một thương hiệu bánh nổi tiếng lâu đời được nhiều người yêu thích. Đến với Givral Tân Phú, bạn có thể thưởng thức các loại bánh tươi cao cấp như bánh kem, bánh sinh nhật, bánh Noel, bánh cưới, bánh trung thu, các loại bánh mì và bánh nướng. Đối với dòng bánh kem sinh nhật Givral luôn mang đến sự đa dạng và phong phú của các loại bánh mang nhiều hương vị khác nhau. Tiramisu, bánh kem mini, bánh sinh nhật đơn giản, bánh sinh nhật rau câu,… tất cả đều mang đến cho bạn những chiếc bánh ngon, đẹp, hấp dẫn. Không chỉ vậy, bánh kem bắp Givral cũng rất được yêu thích, là một chiếc bánh có thành phần dân dã, nhờ sự kết hợp và chế biến riêng có của Givral, bánh bắp đã chinh phục rất nhiều thực khách. Hãy ghé cửa hàng bánh Givral Tân Phú để được thưởng thức thêm những hương vị bánh ngon khác.

cửa hàng bánh givral tân phú
bánh kem givral tân phú

Địa chỉ tiệm bánh Givral Tân Phú:

 • 112A Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú ☏ 028.38.108.878
 • 218 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú ☏ 028.39.731.161
 • 79 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú ☏ 028.38.124.376


Bánh kem Kim Loan

Tiệm bánh Kim Loan Tân Phú cũng là một địa chỉ quen thuộc và được nhiều khách hàng yêu thích không chỉ ở các dòng bánh ngọt như bánh mì, bánh nướng, bánh bông lan,… mà các dòng bánh kem sinh nhật ở đây cũng rất ngon và đa dạng như: Bánh Kem Sữa Tươi, Bánh Kem Bắp, Bánh Kem Socola, Bánh Kem PLAN,… Đặc biệt nếu bạn yêu thích dòng bánh kem Tiramisu vốn là món bánh được ưa thích tại các cửa hàng bánh ngọt và đang cần một địa chỉ mua bánh kem Tiramisu Tân Phú thì Tiệm bánh Kim Loan cũng là một trong số những lựa chọn để bạn có một chiếc bánh kem Tiramisu ngon vừa ý.

tiệm bánh kim loan tân phú

Hãy ghé tiệm bánh số 90 Độc Lập Tân Phú để chọn cho mình những hương vị yêu thích nhất.

bánh kem quận tân phú

Địa chỉ tiệm bánh Kim Loan Tân Phú:

 • Điện thoại: 0964.022.009 – 028.38.102.864
 • Địa chỉ: 90 Độc Lập, phường Tân Thành, quận Tân Phú
 • Facebook: fb.com/TiemBanhKimLoan/

Tiệm bánh kem Đồng Tiến

Đồng Tiến – một thương hiệu vốn đã quen thuộc với nhiều khách hàng, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy đủ loại bánh, từ bánh trung thu, bánh mì, bánh bông lan, bánh lạnh và các dòng bánh kem sinh nhật. Những hương vị tinh túy và ngọt ngào từ những chiếc bánh kem Đồng Tiến cũng luôn thu hút khách hàng. Bánh kem phô mai, bánh kem rau câu, bánh kem socola, bánh kem tiramisu,.. đều mang đến sự cảm nhận được vị mềm mịn, ngọt ngào, khi thưởng thức tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái và tươi mới. Hãy ghé tiệm bánh kem Tân Phú của Đồng Tiến để chọn cho mình những chiếc bánh có hương vị ngon nhất.

bánh kem đồng tiến quận tân phú

Địa chỉ cửa hàng bánh Đồng Tiến quận Tân Phú:

 • 54C Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú ☏ 028.35.594.591
 • 248 Độc Lập, P. Tân Thành, Q. Tân Phú ☏ 028.38.103.238
 • 120 Cây Keo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú ☏ 028.35.358.091

Bánh kem ABC Tân Phú

Là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm chất lượng và ngon miệng từ bánh mì, bánh ngọt, bánh kem đến các sản phẩm khác, ABC Bakery luôn đa dạng về chủng loại các mặt hàng bánh. ABC cũng là một trong số các thương hiệu bánh kem quận Tân Phú đã chinh phục được nhiều khách hàng khi mang đến những sản phẩm bánh tươi ngon, hương vị xốp mềm. Sự hòa quyện giữa lớp kem mousse béo ngọt và bánh bông lan mịn màng trong từng chiếc bánh kem, ABC Bakery chắc chắn sẽ mang nhiều sự lựa chọn dành cho bạn khi tìm kiếm tiệm bánh kem sinh nhật quận Tân Phú không chỉ ngon mà còn chinh phục mọi vị giác của bạn.

bánh kem abc tân phú

Địa chỉ tiệm bánh ABC Tân Phú:

 • 253 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú ☏ 028.3860.7849
 • 289 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú ☏ 028.3975.1963

Hỷ Lâm Môn Lũy Bán Bích

Một thương hiệu bánh kem ngon Tân Phú không thể bỏ qua đó là Hỷ Lâm Môn, đây là một thương hiệu mang đến nhiều dòng bánh mì, bánh ngọt được khách hàng ưa chuộng. Những dòng bánh kem sinh nhật của Hỷ Lâm Môn cũng rất đa dạng và phong phú. Bánh kem sữa tươi, Bánh kem rau câu, Bánh kem bắp, Bánh Mousse,… tất cả đều mang đến hương vị hấp dẫn, ngọt ngào, luôn kích thích sự trải nghiệm mới lạ qua các tầng hương tuyệt vời của vị giác. Cùng vẻ ngoài đẹp mắt, bánh còn cất giấu trong mình những hương vị sâu đậm, tiệm bánh sinh nhật Tân Phú của Hỷ Lâm Môn sẽ chiều lòng bất kì vị khách nào ghé ngang.

bánh kem hỷ lâm môn tân phú

Địa chỉ cửa hàng bánh kem Hỷ Lâm Môn Tân Phú:

 • Điện thoại: 028.36.208.321 – 028.36.208.431
 • Địa chỉ: 466 A Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú

Tiệm bánh Thiên Lộc

Những chiếc bánh kem sinh nhật không chỉ ghi dấu bởi chất lượng mà còn vì sự tinh tế trong từng nấc hương vị, đa dạng bánh. Nếu bạn vẫn đang muốn tìm kiếm thêm một tiệm bánh kem ngon ở Tân Phú để có thêm những trãi nghiệm hương vị bánh ngon, Thiên Lộc là một địa chỉ bàn bạn có thể khám phá thêm cho mình những chiếc bánh kem có sự thanh nhẹ của cốt bánh, sự ngọt dịu của kem tươi và sự tinh tế, ngộ nghĩnh, đáng yêu trong từng chi tiết trang trí bánh.

bánh kem thiên lộc đường độc lập
bánh sinh nhật quận tân phú

Địa chỉ tiệm bánh Thiên Lộc:

 • Điện thoại: 0909.330.983 – 0918.330.983
 • Địa chỉ: 106 Độc Lập, phường Tân Thành, quận Tân Phú