nhà sách huế

Nhà Sách Huế – hệ thống các nhà sách lớn nhất ở Huế

Nhà Sách Huế – nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng văn hóa phẩm từ sách vở, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, đồ chơi trẻ em,… Những bộ sách giáo khoa, sách tham khảo, dụng cụ học tập dành cho học sinh, những đầu sách chuyên ngành dành cho sinh viên,… đều có tại các nhà sách ở Huế dưới đây:

Nhà sách Phương Nam Huế

Nhà sách Phương Nam Huế là một trong những nhà sách quen thuộc của nhiều khách hàng khi cần mua sắm sách giáo khoa, đồ dùng học tập, văn phòng phẩm,… Với tên vẫn thường gọi là nhà sách Phú Xuân Huế, đến với nhà sách Phú Xuân ngoài những bộ sách giáo khóa, sách tham khảo, dụng cụ học tập dành cho học sinh, sách thiếu nhi (tô màu, luyện chữ, truyện tranh,…), ở đây còn có nhiều đầu sách phục vụ cho nghiên cứu, sách chuyên ngành dành cho sinh viên như: văn học, tài chính kinh tế, chính trị, pháp luật, ngoại ngữ,… Hãy ghé nhà sách Phú Xuân Huế để trãi nghiệm thêm nhiều mặt hàng văn hóa phẩm khác đang được cung cấp tại đây.

Nhà sách Phương Nam Huế

Địa chỉ nhà sách Phú Xuân Huế – Phương Nam:

 • Điện thoại: 0234.352.2000 – 0234.352.2001
 • Địa chỉ: 133 đường Trần Hưng Đạo, Phú Hoà, Thành phố Huế


Nhà sách Lạc Việt Huế

Nhà sách Lạc Việt Huế mang đến thêm sự phong phú và đa dạng khi bạn cần tìm mua những mặt hàng văn hóa phẩm. Cũng như những nhà sách khác tại Huế, Nhà sách Lạc Việt cũng là nơi để các phụ huynh có thể trang bị đầy đủ những bộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập dành cho con em mình bắt đầu năm học mới. Sách giáo khoa, sách tham khảo, Bút viết, Tập Vở, Thước kẻ, Gôm tẩy, Văn phòng phẩm … bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua tại nhà sách Lạc Việt Huế.

Nhà sách Lạc Việt Huế

Địa chỉ nhà sách Lạc Việt Huế:

 • Điện thoại: 0234.3815.833
 • Địa chỉ: 82 Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế

Nhà sách Fahasa Huế

Nếu tìm kiếm những nhà sách tại Huế thì không thể bỏ qua nhà sách Fahasa Huế, đây là một trong những nhà sách lớn nhất tại Huế cung cấp rất đa dạng và phong phú các mặt hàng như: sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em… đến từ nhiều thương hiệu lớn uy tín. Vốn được đánh giá các sản phẩm đa dạng, phong phú, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, nhà sách Fahasa Huế chắc chắn sẽ đáp ưng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà Sách Fahasa Huế

Địa chỉ nhà sách Fahasa Huế:

 • Điện thoại: 0234.3572.002
 • Địa chỉ: Tầng 02 Siêu Thị Co.op Mart, số 06 Trần Hưng Đạo, Phường Phú Hòa, TP.Huế
 • Facebook: fb.com/nsfahasahue.com.vn/

Nhà sách Hàn Thuyên Huế

Nhằm bổ sung thêm những lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả mọi khách hàng, nhà sách Hàn Thuyên Huế cũng là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh khi cần mua sắm sách vở, dụng cụ học tập. Những bộ sách giáo khoa đến từ những nhà xuất bản uy tín, những loại đồ dùng học tập đến từ nhiều nhà cung cấp như: Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé,… đều có đầy đủ tại nhà sách Hàn Thuyên Huế.

Nhà sách Hàn Thuyên Huế

Địa chỉ nhà sách Hàn Thuyên Huế:

 • Điện thoại: 0234.3534.928
 • 49 Phạm Văn Đồng, P. Vỹ Dạ
 • 01 Phùng Hưng, P. Thuận Hòa
 • Facebook: fb.com/hanthuyenhue/

Nhà sách Hồng Đức Huế

Nếu bạn vẫn chưa chuẩn bị được đầy đủ các bộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập,… thì nhà sách Hồng Đức Huế mang đến thêm nhiều lựa chọn để con em bạn có đầy đủ hành trang tự tin bước vào một năm học mới. Nhà sách Hồng Đức Huế cũng là một trong những nhà sách ở Huế cung cấp khá đa dạng các sản phẩm, từ các đầu sách phục vụ cho học tập, nghiên cứu,… cho đến các mặt hàng văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, đồ chơi trẻ em,…

Nhà sách Hồng Đức Huế

Địa chỉ nhà sách Huế – Hồng Đức:

 • Điện thoại: 0234.3999.777
 • Địa chỉ: 01 Trương Định – Huế
 • Facebook: fb.com/nhasachhongduc/