lẩu tôm 5 ri biên hòa

Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa – vị ngọt ngon tươi mới của hải sản

Ở Thành phố Biên Hòa, không khó để tìm những điểm ăn uống mới mẻ, hiện đại, đặc biệt những món ăn được phát triển theo hướng tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng đa dạng về khẩu vị. Tuy nhiên, vẫn có những hàng quán có truyền thống đặc biệt gắn liền với thành phố, con người và ngày nay vẫn được thực khách ưa chuộng. Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa là một trong những hàng quán đặc biệt đó.

Quán Lẩu Tôm 5 Ri

quán lẩu tôm 5 ri biên hòa

Lẩu Tôm 5 Ri có tuổi đời hơn 30 năm đến nay vẫn đông nghịt khách, cũng chỉ bởi nồi lẩu cực chất lượng và thơm ngon. Đặc biệt, quán không nằm trên mặt tiền của những con phố lớn, cũng không sang trọng, xa hoa, quán lẩu tôm 5 Ri nằm tít bên trong một con hẻm trên phố Hòa Bình. Trước đây, nếu không có dân địa phương dẫn đi, chắc bạn sẽ rất khó tìm ra quán lẩu này.

Các món Tôm

Đối với những ai yêu thích ăn tôm thì thực sự bữa ăn này quá chất lượng. Tôm ở đây có size lớn, thịt chắc, thơm và rất ngọt, được chế biến thành nhiều món.lẩu tôm

Một nồi lẩu tôm với nước dùng đậm đà, các loại rau xanh mát ăn kèm cùng các loại hải sản nhúng vào nồi lẩu sôi cho vừa chín tới, húp xì xụp ngon lành phần nước dùng đã hội tủ đủ cái ngon ngọt của hải sản và thanh mát từ những ngọn rau xanh mướt.

lẩu tôm biên hòa

Ngoài lẩu tôm, ở đây còn có các món như: Tôm cháy tỏi thu hút thực khách bởi vị thơm của bơ, lớp tỏi vàng ươm, giòn rụm, ngọt thịt và gạch tôm siêu béo. Tôm rang muối ớt hấp dẫn bởi vị ngon giòn, cay cay, mặn mặn. Hay tôm rang me được chế biến theo công thức đặc biệt, hương vị thơm bùi, béo và chua chua ngọt ngọt,..

thực đơn món ăn

Bên cạnh các món ăn chủ đạo là tôm, Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa còn rất nhiều món ăn hấp dẫn như gỏi tôm ngó sen, nghêu hấp thố, bạch tuộc nướng, sò mai nướng hành… món nào cũng rất thơm ngon và tươi ngon

Địa chỉ lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa

Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa chính gốc nằm trong hẻm 487 đường Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 5, Phường Hòa Bình. Số điện thoại: 0903.926.066 – 0251.3.842.107 – 0917.282.828 – 0934.053.335. Bạn có thể xem đường đi vị trí quán trên bản đồ tại đây ▸ Vị trí quán.

lẩu tôm 5 ri biên hòa

Ngoài ra, quán còn có chi nhánh khác tại Biên Hòa nằm ở đường Võ Thị Sáu tại địa chỉ số 121 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp Biên Hòa ☏ 0902.508.508 – 0387.992.331. Đối với quán lẩu tôm 5 Ri Võ Thị Sáu, bạn có thể tham khảo menu ở đây ▸ Xem chi tiết.

Giá một lẩu tôm ở đây có giá dao động từ 250k cho đến 400k, còn thông tin chi tiết Menu, Bảng giá mới nhất của quán lẩu tôm 5 ri chính gốc, bạn có thể tham khảo tại đây ▸ facebook.com/lautom5ribienhoa/