công viên nước đồng nai

Công viên nước lớn nhất Biên Hòa – Khu du lịch Sơn Tiên

Công viên nước Amazing Bay thuộc khu du lịch Sơn Tiên, Đồng Nai mới mở năm 2022 là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho cả gia đình. Đây cũng là công viên nước lớn nhất Việt Nam, đến đây bạn có thể hòa mình trong làn nước mát lạnh, tham gia nhiều trò chơi thử thách là những trải nghiệm thú vị tại Vịnh Kỳ Diệu – The Amazing Bay.

Công Viên Nước Sơn Tiên – The Amazing Bay

Chính thức khai trương ngày 30/4/2022 có sức chứa lên đến 30.000 khách, không gian thoải mái để vui chơi, thư giãn lý tưởng dành cho mọi du khách. Đến với Công Viên Nước Sơn Tiên bạn sẽ có dịp xóa tan mọi căng thẳng trong làn nước mát lạnh, tận hưởng phút giây bùng nổ tại các khu trò chơi liên hoàn được kiểm định bởi chính các chuyên gia hàng đầu thế giới.

khu du lịch sinh thái sơn tiên

Công Viên Nước Sơn Tiên có gì ? cùng điểm qua các điểm vui chơi thú vị bên trong công viên dưới đây.5 cụm trò chơi cảm giác mạnh

Các trò chơi mang cảm giác mạnh luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho những du khách là tín đồ thích thử thách và chinh phục khi đi chơi công viên nước. Dù mang cảm giác “hơi” sợ nhưng vẫn thu hút người chơi cực lớn. Công viên nước Amazing Bay được thiết kế quy mô về các chuỗi trò chơi cảm giác mạnh, với cấp độ đường trượt đến 5/5 bậc. Bạn sẽ được trải nghiệm sự thăng hoa trong mọi cung bậc cảm xúc với 09 cụm trò chơi đa dạng, hệ thống máng trượt cao hơn 20m, dài 155m và tốc độ trượt 40km/h lấy cảm hứng từ những thần thoại của đại dương bao la xanh mát.

công viên nước sơn tiên

05 cụm trò chơi cảm giác mạnh mang tên: Cơn Bão Ma Thuật, Thảm Bay Thần Kỳ, Đột Kích, Đấu Trường T-Race, Ngọn Sóng Ngoạn Mục.

công viên nước amazing bay

Mỗi lần vượt qua thử thách, du khách sẽ cảm nhân sự phấn khởi và hào hứng qua tiếng hò hét sảng khoái. Những căng thẳng như được tan biến theo dòng nước siết 40 km một giờ, đưa du khách đến thiên đường xanh mát phía trước.

Cụm trò chơi trẻ em

Công viên nước Amazing Bay sở hữu cụm trỏ chơi dành riêng cho Trẻ Em, cùng chuỗi các trò chơi đa dạng, an toàn. Cụ thể, cụm trò chơi Thử thách băng giá bùng nổ là một hệ thống chuỗi các trò chơi dành riêng cho trẻ em, gồm có các trò chơi đường trượt, dòng sông lười êm ả… mang tên và cách thức riêng.

công viên nước biên hòa

Thử thách băng giá bùng nổ gồm 3 cụm trò chơi dành cho các em thiếu nhi với chủ đề Đại Dương Bắc Cực, trải nghiệm 2 đường trượt khổng lồ với những khúc cua đầy bất ngờ.

Bên cạnh đó còn Bãi Biển Thiên Đường, là bãi biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam, bãi cát trắng 10.000 tấn được vận chuyển từ Nha Trang rộng đến 4.200m2, giúp các em thiếu nhi thỏa sức vui chơi như ở bãi biển thật.

Công viên nước Sơn Tiên giờ mở cửa

Sau khi chính thức đưa vào khai trương, Công viên nước Sơn Tiên – The Amazing Bay bắt đầu mở cả đón khách tới vui chơi giải trí với khung giờ mở cửa từ 9 giờ sáng – 5 giờ chiều. Công viên mở cửa trong tất cả các ngày trong tuần, cả các ngày lễ tết.

Công viên nước Sơn Tiên giá vé

Mức giá vé công bố của công viên nước Sơn Tiên hiện tại là 600k đối với người lớn, 350k đối với trẻ em. Lưu ý, đây là giá vé trọn gói – có nghĩa bạn mua vé sẽ được trãi nghiệm tất cả 9 trò chơi với 30 đường trượt và trãi nghiệm Bãi Biển Thiên Đường.

Quy định giá vé:

  • Chiề cao dưới 1m: miễn phí
  • Chiều cao dưới 1m4: tính vé trẻ em
  • Chiều cao trên 1m4: tính vé người lớn.

Công viên nước Sơn Tiên ở đâu ?

Địa chỉ công viên nước Amazing Bay nằm tại Quốc lộ 51, Khu phố 4, Phường An Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai. Công viên nằm trong khu du lịch sinh thái Sơn Tiên. Bạn có thể xem vị trí, đường đi công viên nước Sơn Tiên trên bản đồ tại đây ▸ Vị trí.

Công viên nước Amazing Bay | Video

Cùng khám phá và trãi nghiệm Công viên nước Amazing Bay qua video dưới đây: