shop chó mèo biên hoà

TOP các shop thú cưng uy tín tốt nhất ở Biên Hòa

Địa chỉ các cửa hàng thú cưng Biên Hòa nơi cung cấp bán các loại chó mèo, chuột hamster và các shop phụ kiện thú cưng Biên Hoà nơi bạn có thể mua các loại thức ăn, phụ kiện quần áo,… cùng dịch vụ spa chăm sóc thú cưng.

Trại Chó Võ Tuấn

Shop thú cưng Biên Hòa Võ Tuấn chuyên cung cấp bán các loại chó ảnh và các loại phụ kiện, thức ăn dành cho chó mèo. Nếu bạn đang tìm kiếm shop bán chó Biên Hoà hoặc địa chỉ phối giống chó Biên Hoà thì Võ Tuấn là nơi mà bạn có thể tham khảo. Võ Tuấn cũng là một shop phụ kiện chó mèo Biên Hoà không chỉ cung cấp các loại thức ăn mà còn có các phụ kiện như: chuồng – lồng, balo – giỏ đựng vận chuyển thú cưng, đồ chơi, quần áo, vòng cổ…. Võ Tuấn còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng ở Biên Hòa như cắt tỉa lông chó mèo, tắm – spa cho thú cưng,… Hãy đến cửa hàng thú cưng Biên Hòa Võ Tuấn để thú cưng của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.

cửa hàng thú cưng biên hòa võ tuấn

Liên hệ:

 • Điện thoại: 0907.092.693 – 0399.600.900
 • Pet shop: 452 Nguyễn Ái Quốc, KP 5, P. Tân Tiến, Biên hoà
 • Phòng khám : 455 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, Biên hoà
 • Facebook: Võ Tuấn Biên Hòa


GOM Pet Shop

GOM Pet Shop là một địa chỉ bán chó mèo ở Biên Hòa cùng các loại phụ kiện. Nếu bạn đang cần một cửa hàng bán chó ở Biên Hòa thì GOM Pet Shop mang đến cho bạn các loại giống chó như: Coggi, Chihuahua, Dachshund, Fox, French Bulldog, Pom, Poodle, Pub. Còn nếu bạn đang tìm một shop bán mèo ở Biên Hòa thì GOM Pet Shop có các loại mèo cảnh như: Mèo Ba Tư Lông Dài, Ba Tư Lông Ngắn, Mèo Anh Lông Ngắn, Mèo Anh Lông Dài.

shop chó mèo biên hòa - gom

GOM Pet Shop cũng cung cấp dịch vụ spa chó mèo Biên Hoà chuyên tắm và cắt tỉa lông, đồng thời cũng là shop phụ kiện chó mèo Biên Hoà nơi bạn có thể mua các loại thức ăn dinh dưỡng, quần áo, đồ chơi, chuồng lồng, dây dắt, túi xách vận chuyển chó – mèo,… và ở đây cũng là một địa điểm nhận phối giống chó Biên Hoà.

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0353.549.430 – 0386.087.177
 • Địa chỉ: 137 Trương Định, KP2, P. Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Facebook: GOM Petshop

Thế giới Hamster Biên Hòa

Một địa điểm bán chuột hamster ở Biên Hòa chuyên cung cấp các loại hamster như: Robo, Bò Sữa, Trà Sữa, Trắng Sọc,… Nếu bạn đang tìm shop chuột hamster Biên Hòa thì đây là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể sở hữu những bé hamster cực kỳ đáng yêu cùng với các phụ kiện lồng chuồng, thức ăn dành cho hamster. Thế giới Hamster – một địa chỉ bán hamster ở Biên Hòa.

Địa chỉ cửa hàng:

 • Điện thoại: 0989.441.311
 • Địa chỉ: 343 Phạm Văn Thuận, Khu Phố 4, P. Tam Hiệp, TP Biên Hoà
 • Facebook: fb.com/thegioihamsterbienhoa/
shop hamster biên hòa

Ngoài Thế Giới Hamster Biên Hòa ở trên, Thú Cưng Hamster Alu cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn các loại vật dụng, thức ăn và phụ kiện Hamster.

shop chuột hamster biên hòa

Địa chỉ Hamster Alu:


Đậu Đậu Pet Shop

Đậu Đậu Pet Shop – một pet shop ở Biên Hòa là nơi chuyên cung cấp đồ dùng, quần áo, thức ăn, sữa tắm, chuồng, vòng cổ xích, đồ chơi và các phụ kiện cho chó, mèo. Shop thú cưng đậu đậu cũng là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng, cắt tỉa-spa cho thú cưng, grooming, spa, cắt tỉa làm đẹp chuyên nghiệp, dịch vụ khách sạn thú cưng tại Biên Hòa, lưu trú khách sạn chó mèo chuyên nghiệp. Các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại Đậu Đậu Pet Shop với chất lượng tốt nhất luôn được khách hàng tin tưởng và là điểm đến hàng đầu dành cho thú cưng.

spa thú cưng biên hòa

Địa điểm cửa hàng:


Petshop Bằng Phạm

Pet Shop Bằng Phạm là địa chỉ phòng khám và cũng là một shop phụ kiện thú cưng Biên Hòa. Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh, bạn cũng có thể tìm mua các loại phụ kiện, thức ăn chó mèo tại đây. Bằng Phạm còn mang đến các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của những “người bạn bốn chân” như: dịch vụ làm đẹp, tắm, vệ sinh, cắt tỉa lông và dịch vụ lưu trú tiêu chuẩn cho thú cưng khi chủ nhân bận việc…

Cửa hàng thú cưng Biên Hòa

Video giới thiệu về Petshop Bằng Phạm:

Liên hệ:

 • Điện thoại: 0967.333339 – 0942.321.123
 • Địa chỉ: 1362 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai

AZPet Biên Hoà

AZPet – một Petshop trên đường Nguyễn Ái Quốc cung cấp đầy đủ các loại thức ăn, phụ kiện, Thuốc – dinh dưỡng cũng như các dịch vụ chăm sóc thú cưng. Dịch nụ Spa làm đẹp – cắt tỉa lông tại AZPet sẽ giúp thú cưng của bạn được vệ sinh sạch sẽ cũng như luôn có vẻ ngoại hình đẹp và gọn gàng.

pet shop biên hòa

Còn dịch vụ khách sạn thú cưng ở đây, các bé sẽ ở trong phòng điều hòa, chế độ ăn: 2 bữa / ngày. Thức ăn có thể là cơm thịt rau đảm bảo vệ sinh, khoa học hoặc thức ăn khô, hạt Eminent nhập khẩu. Các boss được nhân viên Azpet vệ sinh và tắm miễn phí cùng với đó là chế độ vận động mỗi ngày 1 tiếng.

khách sạn thú cưng biên hòa

Địa chỉ cửa hàng:


Petshop Phạm Phước

Phạm Phước là một cái tên khác tại Thành phố Biên Hòa cung cấp đồng thời cả cửa hàng Petshop lẫn dịch vụ phòng khám thú y. Các mặt hàng ở đây rất đa dạng, chuyên cung cấp sỉ và lẻ từ quần áo, thức ăn dinh dưỡng, thuốc, sữa tắm, nhà lồng và những phụ kiện làm đẹp khác nhau. Nằm ngay công viên 30/4, Petshop Phạm Phước là địa chỉ cửa hàng và dịch vụ cần thiết dành cho thú cưng của bạn.

thức ăn chó mèo biên hòa

Địa chỉ cửa hàng:


Golden Pet Shop

Ngoài cung cấp thức ăn & phụ kiện thức ăn, Golden Pet Shop cũng cung cấp dịch vụ spa – cắt tỉa lông làm đẹp thú cưng với các gói combo: Combo tắm + vệ sinh + cắt tạo kiểu chỉ từ 249k; Combo tắm vệ sinh từ 99k; Combo tắm vệ sinh + cạo lông từ 199k. Miễn phí đón, trả các Bé trong vòng bán kính 3km. Cạo lông đệm chân/ bàn chân, Cắt móng, mài móng, Cạo lông tai, nhổ lông tai, vệ sinh tai, Khử mùi tuyến hôi, Tắm bằng sữa tắm chuyên dụng, Sấy – chải lông – đánh bông lông, Cắt tỉa và tạo kiểu, Xịt nước hoa/ dưỡng lông,… tất cả đều được chăm sóc toàn diện tại đây.

golden pet shop biên hòa

Địa chỉ cửa hàng: